• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Bảng Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Hiện Nay – Mua bán chó Corgi uy tín

Bảng Giá Chó Corgi Trên Thị Trường Hiện Nay – Mua bán chó Corgi uy tín

By dola dola / a couple of years ago

Chó Corgi có hai loại: chó Corgi Pembroke Wales và Cardigan. Du nhập vào Việt Nam vào khoảng tầm năm 2010, nhưng chỉ từ sau bộ phim truyền hình phim hoạt hình “The Queen’s Corgi – Những chú chó Hoàng gia” năm 2019 thì những chàng trai “chân ngắn, mông trái tim” này mới trở nên đặc biệt quan trọng “hot” và được giới trẻ săn lùng. Để giúp đỡ bạn có thêm thông tin trước lúc chọn mua chó Corgi. Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu Bảng giá chó Corgi update năm 2020. tin tức về các địa chỉ mua bán chó Corgi con thuần chủng tại Tphcm, thủ đô. Cũng như giới thiệu đại quát về đặc điểm, cách nuôi, chăm sóc, huấn luyện giống chó này.

Corgi (Corgi Welsh) là giống chó nổi tiếng trên toàn thế giới với đôi chân ngắn đơn giản và giản dị thương cùng phần mông cong vô cùng dị biệt. Nhờ việc đáng yêu và dễ thương và trí thông minh vượt trội mà Corgi trở nên “Những chú chó của Hoàng gia Anh”. Sau lúc được du nhập vào Việt Nam, Corgi đã nhanh chóng trở nên giống thú cảnh được yêu thích nhất tại nước ta.

Với những ai yêu thích và muốn sở hữu một bé Corgi thì chắc hẳn sẽ quan hoài tới mức giá của chúng ở thời khắc hiện tại. Vậy tại nội dung bài viết này, sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin xoay quanh về giá của Corgi.

 

Bảng giá chó Corgi vào thời khắc hiện tại

Tại thị trường thú cảnh Việt Nam hiện nay, nguồn cung cấp Corgi khá khan hiếm. Một phần là vì chúng sinh sản không nhiều. Phần sót lại là vì chó Corgi không thực sự thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam. Những nguyên nhân trên đã đẩy giá của tương đối nhiều bé Corgi lên mức cao gấp nhiều lần so với những giống chó cảnh khác. Vậy giá của Corgi tại thời khắc hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng Siêu Pet tìm hiểu về giá của Corgi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Chó Corgi có giá khá cao

Bảng giá chó Corgi vào thời khắc hiện tại

Hiện nay, có hai dòng chó Corgi đó là Pembroke Corgi (đuôi ngắn)Cardigan Corgi (đuôi dài). Tuy nhiên, trên Thế Giới cũng như tại Việt Nam, giống chó Pembroke phổ quát hơn hết. Nên nội dung bài viết này, Siêu Pet sẽ cốt yếu giới thiệu đến bạn giá của dòng chó Pembroke Corgi.

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Giá từ 8-13 triệu

Đây là giá của những chú chó Corgi thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam, có chó bố mẹ đều là chó nội, đã quen với khí hậu và môi trường thiên nhiên ở Việt Nam. Các bé Corgi loại này khá được ưa thích do giá thành thích hợp với kinh tế tài chính người Việt và đã thích ứng rất tốt với khí hậu nóng ẩm.

Những bé Corgi giá này thường không có giấy má VKA nhưng vẫn sẽ đảm bảo sự thuần chủng khi chúng ta mua tại cơ sở uy tín. Chúng ta cũng có thể sở hữu Corgi thuần chủng, chất lượng sản phẩm tốt ở tầm mức giá này nếu lựa chọn mua cún tại Siêu Pet.

Related Posts

Xem Thêm  Giá Chó Phốc Sóc Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá?

Giá từ 15-25 triệu

Những bé Corgi giá từ 15-25 triệu được sinh ra tại Việt Nam, có giấy má và tộc phả đầy đủ. Được Thương Hội chó giống Việt Nam VKA cấp giấy chứng thực. Để được cấp giấy chứng thực này, các bé Corgi cần phải có xuất xứ rõ ràng, biết được chó bố mẹ là ai và tới từ đâu, có thuần chủng hay là không?…

Chó Corgi sinh tại Việt Nam có giấy tờ

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Do nguồn cung cấp Corgi loại này khan hiếm nên có nhiều nơi làm giả giấy má cho chó Corgi với mục tiêu đẩy ra với giá mạnh hơn. Bạn nên cẩn thận và tốt nhất nên đến những cơ sở uy tín để sở hữ. Siêu Pet sẽ là một lựa chọn tối ưu dành riêng cho bạn.

Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài

Giá từ 35-40 triệu

Đây là những bé cún Corgi được nhập khẩu trực tiếp từ các trại chó nổi tiếng ở Thái Lan. Đa phần những bé Corgi loại này còn có chất lượng sản phẩm tốt hơn so với những bé cún tại Việt Nam. Giá cũng vì vậy mà giá bán đắt hơn.

Giá Corgi nhập Thái

Giá Corgi nhập khẩu tại Thái Lan

Lúc mua, các bạn sẽ được trao đầy đủ giấy má chứng minh cội nguồn xuất xứ, có thể còn tồn tại cả ảnh chó bố mẹ của bé cún đó. Chúng ta cũng có thể đặt mua Corgi loại này tại những trại chó ở Việt Nam hoặc trực tiếp nhập cư sang Thái để lựa chọn.

Giá từ 50-80 triệu

Nhìn vào giá chắc chắn bạn cũng đoán được xuất thân không tầm thường của những bé Corgi này rồi. Corgi loại này được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có giấy má đầy đủ và chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn. Chúng có sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp mắt.

Chó Corgi Châu Âu có chất lượng khá tốt

Giá chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu

Những bé cún Corgi loại này thường không có sẵn trên thị trường Việt Nam do sức mua bán không nhiều. Nếu muốn sở hữu một bé, bạn cũng có thể liên hệ với những địa chỉ bán Corgi uy tín trên toàn quốc để tại vị hàng.

Giá hàng trăm triệu VND

Này cũng là dòng Corgi nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng sản phẩm tốt, có giấy má đầy đủ. Những bé cún Corgi loại này thường có thêm một loại giấy nữa, đó là giấy chứng thực của Thương Hội chó giống Thế Giới FCI.

Tại Việt Nam, rất ít người mua Corgi loại này. Nếu sở hữu những bé cún Corgi này, bạn cũng có thể đăng kí cho chúng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế.

Corigi nhập châu Âu

Giá Corgi nhập châu Âu có mức giá rất tốt

Tóm lại, giá của giống chó Corgi tại Việt Nam thuộc hàng cao so với những giống chó cảnh khác. Tuy nhiên với ngoại hình đơn giản và giản dị thương cùng trí thông minh vượt trội thì những bé cún Corgi hoàn toàn xứng danh với những mức giá trên.

Những nhân tố cấu thành nên giá chó Corgi

Cỗi nguồn xuất xứ

Không chỉ có Corgi xứ Wales mà bất kỳ giống chó cảnh nào, cội nguồn xuất xứ cũng là nhân tố tác động rất lớn tới giá thành. Hiện nay, có 3 nguồn cung cấp chó Corgi cốt yếu trên thị trường Việt Nam, đó là: Corgi sinh tại Việt Nam, nhập Thái Lan và Châu Âu. Trong số đó, các bé cún Corgi sinh ra tại Việt Nam sẽ có được mức giá thấp nhất. Tiếp đến là Corgi nhập khẩu từ Thái Lan.

Xem Thêm  Nguồn cội giống chó Poodle, vì sao nên nuôi chó Poodle

Giá chó Corgi tại Việt Nam là thấp nhất

Cỗi nguồn xuất xứ quyết định giá tiền chó Corgi

Những anh bạn Corgi nhập khẩu từ Châu Âu có mức giá cao chất ngất, nhất là Corgi nhập từ nước Anh – quê nhà của giống chó Corgi. Những bé có tộc phả thuộc hàng khủng, ngoại hình xuất sắc có mức giá không dưới 100 triệu VND.

Màu lông

Màu lông của giống chó Pembroke Corgi phổ quát là 5 màu sau:

 • Màu nâu đỏ – đen – trắng: Lông đen phần sườn lưng, lông nâu đỏ phần đầu và lông trắng phần mõm, bụng và 4 chân.
 • Màu nâu đỏ -trắng: Màu nâu đỏ là chủ đạo chi phối gần hết thân thể, màu lông trắng có thể xuất hiện nhiều hoặc ít tùy từng bé.
 • Màu đen – nâu đỏ – trắng: Phần đầu có lông đen là chủ đạo, hai bên má lại sở hữu màu nâu đỏ. Lông phần sườn lưng màu đen và lông phần mõm, bụng có white color.
 • Màu vàng nhạt – trắng: Đây có thể xem như là biến thể của màu nâu đỏ – trắng nhưng nhạt hơn và hơi nghiêng về màu vàng. Lông trắng thường ở phần cổ, bụng, mông và 4 chân.
 • Màu lông chồn – trắng: Tương tự màu nâu đỏ – trắng với màu lông chồn là cốt yếu, white color có thể có nhiều hoặc ít tùy từng bé.

Màu lông nâu đỏ – trắng sẽ có mức giá rẻ nhất bởi màu lông này là phổ quát nhất. Những màu sót lại giá sẽ mạnh hơn. Pembroke Corgi sinh ra tại Việt Nam đa phần có màu nâu đỏ – trắng, hiếm khi gặp các màu sót lại.

Phẩm chất chó bố mẹ

Giá của tương đối nhiều bé Corgi cũng phụ thuộc vào phẩm chất của chó bố mẹ.

Chó Corgi có bố mẹ xuất thân khủng giá càng cao

Phẩm chất chó bố mẹ quyết định giá tiền chó Corgi

Các bé Corgi có bố mẹ cội nguồn không rõ ràng thì mức giá sẽ thấp nhất. Tiếp Từ đó là bé cún có bố mẹ là chó nội. Đắt nhất là những bé cún có bố mẹ là chó nhập ngoại, nhất là từ các nước Châu Âu.

Những bé Corgi lai có bố hoặc mẹ là giống chó khác thì giá lại cực kì rẻ, chỉ bằng ⅓ so với những bé Corgi thuần chủng.

Dựa vào độ thuần chủng

Này cũng là một nhân tố tác động đến giá của Corgi. Corgi có độ thuần chủng càng cao thì giá càng đắt. Nếu có giấy chứng minh các đời chó bố mẹ, ông bà đều là Corgi thuần chủng thì giá những bé cún đó chắc chắn sẽ cao chất ngất.

Tư Vấn & Mua Bán Corgi Thuần Chủng: 0838 336 888

Có nên mua chó Corgi giá rẻ?

Nếu khách hàng muốn sở hữu một bé Corgi thuần chủng thì Siêu Pet khuyên bạn không nên tin vào những lăng xê bán Corgi giá rẻ trên thị trường.

Chó Corgi trung quốc cũng khá ổn

Có nên mua chó Corgi giá rẻ?

Theo như bảng giá trên, giá thành thấp nhất cho những bé Corgi thuần chủng sinh ra tại Việt Nam là 8 triệu VND. Nếu rẻ hơn từ 1-2 triệu thì bạn cũng có thể nghĩ suy. Còn nếu rẻ hơn 5-6 triệu VND cho một bé thì bạn nên bỏ qua ngay tức thời.

Xem Thêm  12 Giống Chó Chân Ngắn Trên Thế Giới

Những bé Corgi đó chắc chắn có vấn đề. Có thể đó là Corgi lai giá rẻ hoặc Corgi bị bệnh. Bạn hãy cảnh giác với những thông tin rao bán Corgi với mức giá quá rẻ như vậy.

Nếu khách hàng muốn sở hữu một bé Corgi thuần chủng chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ với Siêu Pet ngay với số Hotline phía dưới:

Tư Vấn & Mua Bán Chó Corgi Thuần Chủng Chất Lượng: 0838 336 888

Thương Mại Dịch Vụ mua bán chó Corgi thuần chủng tại Siêu Pet

Trên thị trường thú cảnh tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương thức để bạn cũng có thể mua được một bé cún Corgi. Có thể nói tới như: Mua bán tại những hộ gia đình, tại những website trực tuyến, tại những trại chó… Nhiều phương thức mua bán sẽ giúp đỡ bạn có thêm những lựa chọn để sở hữu thể sở hữu một bé cún Corgi ưng ý. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một số rủi ro và không ổn bạn cũng có thể gặp phải lúc mua tại những địa chỉ không uy tín.

Bạn có thể mua chó Corgi tại Sieupet.com

Địa chỉ uy tín để sở hữ chó Corgi trên toàn quốc

Vậy nên, Siêu Pet sẽ là một lựa chọn tối ưu dành riêng cho những khách hàng đang sẵn có sức mua cún. Chúng tôi là thương hiệu mua bán thú cảnh chất lượng sản phẩm hàng đầu khu vực. Khi lựa chọn mua Corgi tại Siêu Pet, bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của tương đối nhiều bé cún cũng như những chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Những bé cún Corgi bạn mua tại Siêu Pet sẽ tiến hành đảm bảo về:

 • Có cội nguồn xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Những bé cún được lựa chọn xuất chuồng đều được đảm bảo có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, độ thuần chủng cao.
 • Siêu Pet còn thực hành tiêm phòng bệnh cho bé cún trước lúc tiến hành rao bán, cung cấp gói bảo hành 30 ngày với những bệnh trong tiêm phòng.
 • Là một thương hiệu uy tín nên chúng tôi đảm bảo giao đến bạn các bé cún đúng với những hình ảnh và video đã đăng chuyên chở.
 • Bên cạnh đó, Siêu Pet còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú nuôi của bạn.

Không chỉ quan hoài tới chất lượng sản phẩm của thú cảnh, Siêu Pet còn cung cấp những dịch vụ, những gói khuyến mãi khiến bạn hài lòng khi thực hành giao tiếp với chúng tôi. Hãy đến với Siêu Pet để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: