• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  Top những Giống Chó Corgi Lai Đáng Yêu Thông Minh

Top những Giống Chó Corgi Lai Đáng Yêu Thông Minh

Chó Corgi Lai lọt vào list 10 giống chó thông minh nhất, chúng có tính cách tươi sáng và một phong thái vui tươi mà ít ý trung nhân chó có thể cưỡng lại.

 

Chúng tôi đã tổng hợp list một số giống chó Corgi lai yêu thích của chúng tôi. Tất nhiên, list có thể tiếp diễn và tiếp tục, nhưng đây chỉ là một số ít chắc chắn sẽ làm ấm trái tim bạn. Nếu như khách hàng nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một giống chó Corgi lai xứng danh trong list này, hãy để lại phản hồi cho chúng tôi trong phần Kết hợp chó dưới.

1. Chó Augie

cho corgi lai augie

Ba má: Chó chăn cừu Úc x Corgi

Kết hợp chó Corgi có thể làm cho giống chó này không cầu kỳ thích ứng hơn một tí so với Aussie thuần chủng, có thể nhận được tất cả năng lượng và sự năng động của loài sau này.

Và hãy nhớ là về sắc tố và hai con mắt. Không có gì quá lạ khi Chó Augie thừa hưởng dị sắc (mắt khác màu) của Chó chăn cừu Úc. Dù là màu xanh lam hay nâu hoặc cả hai, bạn cũng có thể chắc chắn rằng hỗn hợp Aussie-Corgi sẽ sở hữu được một chiếc nhìn đáng nhớ.

Xem thêm: 18 Giống Chó Úc Lai Đáng Yêu

2. Chó Horgi

cho corgi lai Horgi

Ba má: Chó Husky Siberi x Corgi hỗn hợp

Ở đây chúng tôi có một kết hợp khác có nhiều tên. Một số người nói Chó SiChó Borgi, và những người dân khác sẽ gọi anh ta là Horgski. Member tôi thích gọi chú chó thiết kế này là “ Chó Horgi ”.

Dù bạn gọi nó là gì, kết quả đều giống nhau: một giống chó có thể vui tươi, thân thiện nhưng đồng thời cũng luôn có chút nghịch ngợm. Trong những lúc Chó Corgi có xu hướng ngoan ngoãn hơn, thì phía Husky có thể mang một tí khôn lanh với nó.

Chó Husky Siberi được nghe biết là người hay gặp rối rắm và cả hai giống bố mẹ thỉnh thoảng đều sở hữu ý chí mạnh mẽ và cứng đầu. Đảm bảo sớm thiết lập quyền cai trị trong gia đình để ứng phó với vấn đề này.

Với việc lưu ý và huấn luyện vâng lời thích hợp, bạn cũng có thể kết thúc với một con chó có khuôn mặt và hai con mắt của một con sói, nhưng trái tim và tính khí (và hình dạng) của một con gấu bông. Chúng tôi yêu Chó Horgi và xem vì sao phần sót lại của thế giới cũng vậy.

3. Chó Chăn Cừu Corman

cho corgi lai Corman Shepherd

Ba má: Chó chăn cừu Đức x Corgi

Về lý thuyết, chó Corgi và chó chăn cừu Đức nhịn nhường như xích mích với nhau. Chó Chăn Cừu Corman có những đặc điểm rõ ràng, kiêu hãnh thể hiện phẩm giá. Mặt khác, Chó Corgi có đường viền hí hước với đôi chân ngắn đặc trưng của chúng.

Nói một cách đơn giản: lý thuyết hoàn toàn sai trái. Các đặc điểm của Corgi có thể làm dịu đi những đặc điểm của Chó chăn cừu Đức trong những lúc vẫn giữ được vẻ ngoài thông minh và linh lợi. Những giống chó Corgi lai này thể hiện tất cả những phẩm chất tốt nhất của mỗi giống bố mẹ.

Kết quả cuối cùng là một con chó có vô số trí thông minh và rất trung thành với chủ (và thân thiện ) với những người dân xung quanh nó… miễn sao chúng là con người. Từ những gì tất cả chúng ta đã thấy, giống chó lai này còn có xu hướng thích bầu bạn với con người hơn những loài có răng nanh khác.

Xem Ngay: 31 Giống Chó Chăn Cừu Đức Tuyệt Vời

4. Chó Corgidor

cho corgi lai Corgidor

Bố mẹ: Chó Labrador Retriever x Corgi

Một trong những mục yêu thích khác của chúng tôi, kết hợp Corgi-Labrador là một giống chó thông minh và thân thiện khác hoàn hảo cho những gia đình. Và, chúng tôi không đơn độc khi nghĩ như vậy. AKC đã vinh danh Labs là giống chó phổ thông nhất trong 27 năm liên tục.

Labs là những con chó tốt bụng và chu đáo, chúng trở nên những người dân bạn trăm năm hoàn hảo. Khi điều này kết phù hợp với sự vui tươi của chó Corgi, kết quả là các bạn sẽ dành phần sót lại trong thời gian ngày của mình để xem ảnh của những chú Chó Corgidor thay vì thao tác làm việc.

Nói đùa sang một bên, kết quả thực tế là một chú chó có trái tim to lớn và sẽ làm rạng rỡ một ngày cho những người dân xung quanh với tính khí thân thiện của nó. Và dù rằng Chó Corgi có thể hơi cao trong một số trường hợp, bạn cũng có thể chờ mong phía Phòng thí nghiệm sẽ làm dịu điều đó đi một tí.

5. Chó Corgi Inu

cho corgi lai Corgi Inu

Ba má: Chó Shiba Inu x Corgi

Các thế giới xung đột với Chó Corgi Inu, quy tụ Corgi xứ Wales và Chó Shiba Inu để tạo nên sự kết hợp hài lòng giữa Đông và Tây.

Giống chó Shiba Inu được nghe biết là một đậm, khó tính khó nết giống với một trang nghiêm di sản. Chúng được biết là tự làm sạch (giống như một con mèo), nhờ vào bản chất độc lập của chúng. Kết phù hợp với Corgi, Chó Corgi Inu đạt được sự cân bằng giữa sự vui tươi và sự điềm tĩnh.

Tùy thuộc vào việc bố mẹ chúng nhận nuôi, giống chó Corgi lai này còn có thể nghiêng về phía năng động hoặc dự trữ. Tuy nhiên, tất cả chúng ta thường thấy một con chó có tính cách ôn hòa hơn và mang lại năng lượng khi cảnh huống yêu cầu.

Dù bằng phương pháp nào, Chó Corgi Inu cũng luôn có thể dụ bạn cởi bỏ chiếc gối của mình và giữ chúng để thay thế. Chó Shiba Inu có thể nhận biết được nhờ bộ lông kép phồng của nó, và Chó Corgi cũng nổi tiếng về lông măng… vì vậy, bạn làm phép toán.

Xem Ngay: 13 chú chó Nhật Bản vui vẻ

6. Chó Corgi-Dalmatian

cho corgi lai Corgi Dalmatian

Ba má: Chó Dalmatian x Corgi

Đây là một trong những mục yêu thích thành viên của chúng tôi, chỉ vì chúng rất độc đáo. Với màu lông đặc biệt quan trọng của chó đốm, nhưng tầm vóc của chó Corgi, sự pha trộn này là một cảnh tượng khó quên (nhưng vẫn rất đẹp).

Kết hợp các thái độ của chó Corgi và chó đốm sẽ tạo ra một con chó vui tươi và thân thiện với cả con người và các loài động vật hoang dã khác. Tuy nhiên, thái độ vui vẻ này cho thấy một chú chó cũng thông minh và ham học hỏi.

Chó đốm có lịch sử hào hùng là một giống chó cần lao, vì vậy chúng mang lại sự nhiệt tình để học hỏi và trợ giúp cho hỗn hợp này. Vì Chó Corgi là những con chó chăn gia súc, hãy chờ mong một năng lượng vui tươi vừa không cầu kỳ chịu vừa dễ thương và đáng yêu.

Khi kết phù hợp với nhau, các bạn sẽ có một con chó sẵn sàng sẵn sàng để phục vụ như một con chó canh gác hợp pháp (dù rằng một con chó rõ ràng không đáng sợ) vì nó cuộn tròn trong tâm bạn để ngủ. Chúng cũng là thiết bị phá băng hoàn hảo.

7. Chó Corgipom

cho corgi lai Corgipom

Ba má: Chó Phốc Sóc x Corgi

Dù rằng sự kết hợp này không được chính thức xác nhận nhưng rất khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn của nó. Chó Phốc Sóc là một người bạn sát cánh đồng hành được yêu thích vì kích tấc và số lượng lớn lông măng của chúng. Và Corgi tất cả chúng ta đã biết chúng phổ thông thế nào.

giống chó Corgi lai này còn có thể khó tìm, nhưng nếu có thể, các bạn sẽ được thưởng thức. Miễn sao bạn không ngại sủa một tí, vì cả Chó Phốc Sóc và Chó Corgi đều thích sử dụng dây thanh âm của chúng.

Chưa tính việc chải chuốt có thể yên cầu sự nhẫn nại, vì cả bố và mẹ đều mặc áo khoác đôi có độ rũ cao. Nhưng tất cả những gì được phê duyệt, giống chó này tạo ra một con chó thân thiện sẽ sẵn sàng đứng về phía bạn.

Xem thêm: 35 Giống Chó Phốc Sóc Lai Hoàn Hảo

8. Chó Chorgi

Xem Thêm  Tìm Hiểu Về Các Giống Chó Bắc Kinh Lai? Cách Chăm Sóc Chó Bắc Kinh Lai?

cho corgi lai Chorgi

Ba má: Chó Chow Chow x Corgi

Tới từ miền Bắc Trung Quốc, Chó Chow Chow chẳng thể lầm lẫn với bộ lông dày đến khó tin và chiếc lưỡi màu xanh đen. Khi phối với chó Corgi, kết quả hơi khó lường, nhưng theo phía tốt.

Vì hai giống chó này còn có những đặc điểm biệt lập như vậy, bạn cũng có thể kết thúc với một con Corgi có tín hiệu của Chow hoặc một con Chow để lại ấn tượng giống Corgi.

Về tính chất khí, cũng luôn có nhiều chỗ cho việc thay đổi. Chó Chow Chow có thể là bất kể thứ gì từ siêu dè dặt, điềm tĩnh đến hung hãn và bảo vệ. Tất nhiên, rất nhiều điều này liên quan tới việc giáo dục và tập huấn.

Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa, Chorgi sẽ là món khoái khẩu cho những ai thích những quả bóng lớn. Chỉ có nhận ra rằng các bạn sẽ cần phải dọn dẹp sau quả bóng lông măng.

9. Porgi

cho corgi lai Porgi

Ba má: lai chó Pug x Corgi Trung Quốc

Ở đây tất cả chúng ta có sự kết hợp của hai giống chó đều được hoàng gia lưu ý. Corgi nổi tiếng là giống chó được Nữ vương Anh lựa chọn và những giống chó mặt phẳng như Pugs từng được những nhà vua ở Trung Quốc sủng ái.

Khi chúng ta đặt cả hai lại với nhau, kết quả là một chiếc nhìn hoàn toàn độc đáo. Sự kết hợp có thể không dành riêng cho tất cả mọi người, chẳng thể phủ nhận rằng nó gắn bó trong đầu bạn. Trong hồ hết các trường hợp, các bạn sẽ có một khuôn mặt Pug trên thân thể Corgi.

Chó con được biết là hơi hợm mình, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu con chó của bạn thích chợp mắt nhiều như nó thích chơi xung quanh. Nhưng chúng thích ngủ bao nhiêu, chúng cũng muốn update với chủ của chúng.

Tin tốt là chúng là những con chó tương đối yên tĩnh. Dù rằng Chó Corgi rất thích sủa, nhưng phía Pug đã xí gạt chúng bằng những hoạt động giọng hát của chúng. Nói cách khác, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dân sống trong nhà tại.

10. Chó Golden Corgi

cho corgi lai Golden Corgi

Ba má: Chó Golden Retriever x Corgi hỗn hợp

Dù rằng nó vẫn chưa xuất hiện tên chính thức hấp dẫn, nhưng giống chó Corgi lai Chó Golden Retriever đang ngày một trở nên phổ thông. Với việc phổ thông hiện tại của mỗi giống chó bố mẹ, đây là một con chó thiết kế rõ ràng để nhân giống.

Về cơ bản chúng là Chó Corgi trong bộ lông vàng đặc trưng. Nhưng không phải như một số giống chó Corgi lai khác trong list này, con này nhịn nhường như ít bị chi phối bởi các đặc điểm của Corgi và cuối cùng trông giống như một con Chó Golden Retriever thu nhỏ.

Chó Golden Corgi rất thích hợp cho những ai yêu thích tính cách và đặc điểm của Golden, nhưng chưa sẵn sàng để sống với một con chó lớn. Nếu như khách hàng sống trong một nhà tại hoặc ngôi nhà nhỏ hơn, hỗn hợp Chó Golden Corgi sẽ thích hợp hơn nhiều.

Tuy nhiên, hãy sẵn sàng cho việc rụng lông nhiều, cả bố và mẹ đều là những người dân rụng lông khét tiếng. Vì vậy, việc chải chuốt và chăm sóc thường xuyên sẽ trở nên một phần thường xuyên trong cuộc sống của bạn nếu như bạn không muốn thức dậy với nhiều lớp lông.

11. Chó Chigi

Ba má: Chó Chihuahua x Corgi

Một số người dân có thể tranh luận về phong thái đặt tên cho giống chó lai này (Chorgi?), Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng hồ hết sẽ đồng ý rằng nó là một con chó nhỏ quý giá. Đây lai Chó Chihuahua Corgi mang đến cho bạn courageousness mù của Chó Chihuahua với khôi hài của Corgi.

Hồ hết các giống chó trong list này xem Chó Corgi được trộn lẫn với chó có kích tấc tương tự hoặc to ra nhiều thêm. Điều này đưa mọi thứ theo phía khác. Chó Chihuahua được nghe biết là giống chó nhỏ nhất từ ​​trước đến nay và Chó Chigi có thể gần như nhỏ.

Một số đặc điều cần tìm có thể là “ đầu quả táo ” đặc trưng của Chó Chihuahua, tai hình tam giác và mõm hẹp, cùng với chân ngắn và bộ lông dày hơn của Corgi. Đáng ngạc nhiên, hai con chó rất hợp nhau về ngoại hình.

Dù rằng Corgi thường vui tươi hơn, nhưng sự pha trộn độc đáo này còn có thể chọn một số đặc điểm bốc lửa của Chó Chihuahua, tạo ra một con chó có hai phần giống nhau vui tươi và oai vệ.

Xem Ngay: 25 Giống Chó Chihuahua Rất dễ dàng Thương

12. Chó Pembroke Sheltie

Ba má: Chó chăn cừu Shetland x Corgi

Chó chăn cừu Shetland, còn được gọi là chó Sheltie, được nghe biết là một trong những giống chó sáng giá. Vì vậy, khi kết phù hợp với Corgi, bạn cũng có thể kết thúc với một con chó cân bằng giữa nụ cười và bộ não với tình cảm mạnh mẽ và lòng trung thành với chủ.

Tuy nhiên, tính thể thao của Sheltie có thể bị hạn chế bởi giới hạn thể chất của việc thừa hưởng đôi chân của Corgi. Dù rằng hỗn hợp Chó Pembroke Sheltie có thể không trở nên nhà vô địch thể thao tiếp theo dành riêng cho chó, nhưng nó chắc chắn vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chơi hoặc học.

Vì cả cha và mẹ đều là những Chuyên Viên chăn gia súc nên có khả năng chúng sẽ thích đuổi theo những loài vật cưng hoặc người khác. Nhưng đừng lo lắng, điều này sẽ không phải do cảm giác máu chiến, mà chỉ là bản năng chăn gia súc của chúng tiếp quản.

13. Chó Schnorgi

Ba má: Chó Schnauzer Mini x Corgi

Có rất nhiều biến thể có thể xẩy ra với cách phối giống chó Corgi này, nhưng xu hướng phổ thông là chúng có đầu và lông của chó Schnauzer nhưng thân thể của chó Corgi, chỉ việc tưởng tượng một con Schnauzer ngắn thêm.

Khái quát vui tươi và năng động, giống chó lai này thường khá không cầu kỳ chịu, nhưng cũng luôn có thể thể hiện tính cách cứng đầu, có thể tới từ ý chí mạnh mẽ của Corgi. Việc huấn luyện thích hợp và thể hiện sự cai trị một cách bình tĩnh, nhất quán và tự tín nên luôn kiểm soát được điều này.

Dù rằng hòa thuận với mọi đứa ở mọi lứa tuổi, nhưng họ có xu hướng tỏ ra thích trẻ to ra nhiều thêm và người lớn. Những đứa trẻ nhỏ hơn có thể đơn giản là không biết phương pháp tạo cho chúng sự lưu ý liên tục nhưng nhẹ nhõm mà chúng kiếm tìm từ chủ.

14. Chó Corgoyed

Ba má: Chó Samoyed x Corgi

Chó Samoyed là một giống chó có bộ lông đẹp tới từ khí hậu khắc nghiệt của miền bắc nước Nga và Siberia. Dù rằng kích tấc của chúng có thể đáng sợ, chúng hầu như không bao giờ hung hãn cũng như cai trị.

Thực chất hiền lành này còn có thể kết hợp tốt với chó Corgi, làm dịu đi tính khí thỉnh thoảng nhanh nhẹn và máu chiến của giống chó xứ Wales. Tuy nhiên, điều này còn có thể khác nhau ở từng con chó.

Tuy nhiên, nếu như bạn sống ở vùng có khí hậu nóng, đây có thể không phải là giống chó lai dành riêng cho bạn, nhất là nếu chú chó này thích bộ lông dày của Chó Samoyed. Dù bằng phương pháp nào, áo khoác đôi của tất cả hai con chó bố mẹ đều được phát triển cho khí hậu lạnh hơn.

Chúng sẽ ở trong nhà vui đùa bên đống tuyết nhiều hơn là nướng dưới ánh mặt trời. Những con chó này nằm trong “nguyên tố” của chúng khi sống ở khí hậu lạnh hơn.

15. Chó Corgi Pit

Ba má: Chó sục Pit Bull x Corgi

Chó sục Pit Bull Mỹ được nghe biết với vẻ ngoài hung hãn, đồng thời có trái tim vàng. Nhưng khi chúng ta mang những phẩm chất này để phối với một chú chó Corgi xứ Wales, kết quả thật tuyệt vời. Và, đó đúng là Chó Corgi Pit.

Bạn nhận được một con lai có thể thể hiện một số đặc điểm cơ bắp hơn của Pitbull, nhưng trong hình dạng tổng thể độc đáo của Corgi. Chúng có thể sẽ chăm sóc Pitbull bố mẹ cho bộ lông của nó, có tức là việc chải chuốt có thể không cầu kỳ dàng hơn so với những giống chó Corgi lai khác.

Dù rằng không cầu kỳ chăm sóc hơn về mặt chải chuốt, nhưng sở hữu dòng máu Pitbull có tức là chúng sẽ là những chú chó mẫn cảm, không cầu kỳ xúc động. Chúng tôi Xem thêm giống chó Corgi lai này cho những người lớn hoặc gia đình chỉ có trẻ to ra nhiều thêm. Chủ sở hữu có kinh nghiệm được ưu tiên.

Xem Thêm  Tìm Hiều Về Giống Chó Basset Hound- Giống Chó Săn Chân Lùn

16. Chó Corger

Ba má: Chó boxer x Corgi

Chó Corger là sự việc kết hợp giữa Chó boxer-Corgi, là một giống chó được đảm bảo vừa năng động vừa mạnh mẽ. Kết quả sẽ là một được xây dựng tốt và mạnh mẽ chó cỡ trung bình, tuy vậy với một tấn cá tính và hấp dẫn.

Từ phía Chó boxer, chờ mong có nhiều năng lượng, nhưng cũng cần phải có sự nhẫn nại. Chúng có thể hòa thuận với trẻ to ra nhiều thêm và người lớn. Ngoại giả, chúng có khả năng thừa hưởng hình trạng của Chó boxer cùng với bộ lông ngắn thêm.

Trong mọi trường hợp, chúng có thể sẽ trở nên gắn bó mật thiết với chủ nhân của chúng. Dù rằng Chó Corgi có thể độc lập và bướng bỉnh hơn, nhưng Chó Corger có thể sẽ thừa hưởng bản chất trung thành với chủ mãnh liệt từ phe Chó boxer. Chúng sẽ luôn ở đó cho bạn.

17. Chó Corgipoo

Ba má: Chó Poodle Toy x Corgi

Chó Poodle-Corgi lai này còn có rất nhiều chỗ để biến thể. Vì Chó Poodle Toys rất nhỏ nhắn, một con Chó Corgipoo có thể kết thúc bằng một con chó nhỏ. Dù rằng vậy, thỉnh thoảng chúng là một con chó bậm bạp (dù rằng vẫn còn nhỏ), hơi giống chó xù.

Tin tốt là hồ hết Chó Corgipoo có xu hướng thừa hưởng bộ lông xoăn ít gây dị ứng của phía Poodle. Dù rằng không hoàn toàn không khiến dị ứng nhưng bạn cũng có thể thấy nó ít gây khó chịu hơn nếu như bạn bị dị ứng vật nuôi.

Kết hợp các tính khí của Chó Poodle Toy và Corgi sẽ giúp cho bạn đã đạt được một chú chó vừa năng động vừa không cầu kỳ bầu bạn. Tuy nhiên, điều đáng nói là những chú chó này vô cùng tinh quái. Những kẻ lừa lật nhỏ này thích vui chơi, nhưng dù sao thì nó cũng rất dễ thương và đáng yêu.

Xem Ngay: 31 giống Poodle lai dễ thương và đáng yêu

18. Corgi-Greyhound

Ba má: lai chó Greyhound x Corgi

Chó Corgi-Greyhound xứng danh là một chiếc tên hay hơn. Chó Corgi ngắn, tròn và có lông măng. Và Greyhounds cao, nhẹ và gầy. Kết quả là chó Corgi lai cũng không kém phần lộng lẫy và hấp dẫn.

Chó Corgi giỏi đi lạch đạch và thu phục trái tim, trong những lúc chó săn mồi được nhìn nhận cao về tốc độ và thể thao. Đó chắc chắn là một sự kết hợp kỳ lạ, nhưng nó hoạt động.

Kết quả là một con lai có thể thể hiện năng lượng và sự tự tín của chó Greyhound, nhưng trong hình dạng của chó Corgi. Chúng sẽ muốn chơi, mọi lúc. Vì vậy, nếu như bạn định mang một chiếc về nhà, hãy đảm nói rằng bạn cũng có thể theo kịp chúng.

19. Chó Dobergi Pinscher

Ba má: Chó Doberman Pinscher x Corgi

Trong số tất cả những giống chó Corgi lai, điều này còn có thể ít rõ ràng nhất. Dobergi là con lai kỳ lạ giữa Chó Doberman Pinscher hung hãn và chó Corgi xứ Wales dễ thương và đáng yêu. Và như bạn cũng có thể thấy, điều này dẫn đến một Dobe không cầu kỳ thương với đôi chân ngắn.

Hồ hết Chó Dobergi Pinscher đều sở hữu bộ lông đặc trưng của Doberman: màu đen với những điểm nổi trội là màu rám nắng. Trong những lúc khuôn mặt cũng luôn có thể giống Doberman (gồm có cả đôi tai dài nhọn ), thân thể hầu như xoành xoạch giống Corgi.

Những con chó thiết kế này là một trong những con chó hiếm nhất vì chúng là hai bố mẹ là những con chó rất khác nhau. Không phải ngày nào bạn cũng đụng độ Doberman Corgi. Tuy nhiên, họ rất thú vị khi xem bạn có xẹp qua không.

20. Chó Beagi

Ba má: lai Beagle x Corgi

Chó Beagi là con lai giữa Beagle và Pembroke hoặc Cardigan Welsh Corgi, dù rằng Pembroke phổ thông hơn. Họ là một con đột biến rất độc đáo với rất nhiều đặc điểm nổi trội từ cả cha lẫn mẹ.

Ví dụ, Chó Beagi sẽ sở hữu được đôi tai cụp xuống và cái đuôi dựng đứng xoăn, như đã thấy ở Beagles. Tuy nhiên, chúng thường thừa hưởng vóc dáng thấp bé, cùng với những đặc điểm trên khuôn mặt của chó Corgi. Và theo tôi, chúng siêu dễ thương và đáng yêu.

Điển hình là thân thiện và ngọt ngào, Chó Beagis có tính khí không cầu kỳ chịu. Thêm vào đó, chúng hết dạ vì chủ nhân và luôn sẵn lòng làm hài lòng. Nhưng giống như chó Corgi xứ Wales, Chó Beagi có thể bảo vệ trên mức cho phép với bản năng cương vực mạnh mẽ.

21. Chó Saint Corgnard

Ba má: Chó Saint Bernard x Corgi

Chó Saint Corgnard không phải là một giống chó Corgi lai mà bạn thấy hàng ngày. Trong thực tế, tôi thậm chí là có thể đã tạo ra tên. Nhưng thực tế là, họ làm tồn tại và họ không ngờ con chó nhà thiết kế tuyệt vời.

Có rất ít trường hợp được nghe biết về những con chó đột biến này và kết quả là, rất ít thông tin về tính chất cách và tính khí. Tuy nhiên, chúng tôi có một ý tưởng tốt về phong thái họ trông thế nào.

Chó Saint Corgnard thường có màu lông của Saint Bernard. Thỉnh thoảng, chúng thậm chí là sẽ sở hữu được đôi tai cụp xuống từ chính bác mẹ đó. Từ phía Corgi, chúng sẽ thừa hưởng biểu tượng là bức tượng phật và chân ngắn.

22. Chó BullChó Dorgi

Ba má: Chó Bulldog Anh x Corgi

Chó Bulldog Corgi lai hay còn gọi là Chó BullChó Dorgi là sự việc kết hợp thú vị giữa hai giống chó rất khác nhau về cả tính cách lẫn ngoại hình. Phía Bulldog cung cấp một cấu trúc và sườn chắc thêm nhiều.

Nhưng vì chúng là giống lai hiếm nên chúng có thể khác nhau một tí về thể chất. Tùy thuộc vào bác mẹ, khuôn mặt có thể giống Bulldog hoặc Corgi hơn. Tuy nhiên, chúng sẽ luôn có vóc dáng thấp bé nhờ việc lùn của Corgi.

Chó BullChó Dorgi là một giống chó rất độc lập và can đảm. Họ có thể là những công nhân tuyệt vời, nhưng cũng luôn có thể thoải mái. Cũng không có gì quá lạ khi những con chó này tuân theo những dấu tích cứng đầu của chúng. Ngoại giả, chúng có thể hung hãn hơn một tí về bản chất.

23. Chó Borgi

Ba má: Chó Border Collie x Corgi

Điều gì xẩy ra khi chúng ta lai hai con chó chăn gia súc, chăm chỉ? Bạn nhận được Chó Borgi, con lai chăm chỉ và tuyệt đẹp không kém giữa Chó Border Collie và Welsh Corgi. Nếu như khách hàng đã đạt được một con Chó Borgi, bạn phải trải nghiệm giống chó chăn gia súc này.

Dù rằng ngoại hình có thể khác nhau, nhưng bạn thường đã đạt được một chú Corgi lông mịn với màu Chó Border Collie. Chó Borgi là một con chó nhỏ với rất nhiều năng lượng điên cuồng. Đảm nói rằng bạn đưa chúng vào hoạt động với những hoạt động và tập huấn về sự việc vâng lời.

Chúng sẽ nhỏ hơn Chó Border Collie và thừa hưởng đôi chân ngắn của Corgi. Và nếu bạn cần phải bất kỳ công tác chăn gia súc nào, có nhẽ bạn nên thử chúng. Xét cho cùng, cả bố và mẹ đều là những con chó chăn gia súc nổi tiếng.

24. Chó Corpin

Ba má: Chó Pinscher Mini x Corgi

Chó Corpin là giống chó lai kết hợp giữa Corgi với Chó Pinscher Mini. Cả hai đều là những người dân bạn sát cánh đồng hành nhỏ tốt nhất ở Mỹ.

Chó Corpin sẽ sở hữu được lớp lông mịn và dài ra hơn khi trộn với Pembroke. Thêm vào đó, chúng thường sẽ nhỏ hơn. Mặt khác, Cardigan Chó Corpin to ra nhiều thêm một tí, với lớp lông thô sẫm màu hơn. Một lần nữa, điều này còn có thể khác nhau.

Chó Corpin rất hướng về con người. Họ hòa đồng với tất cả mọi người và có thể thể hiện rất nhiều tình cảm khi đối chiếu với những bộ mặt thân quen. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng có thể độc lập và không muốn trở nên những con chó lười biếng.

25. Chó Cava-Corgi

Ba má: Chó Cavalier King Charles x Corgi kết hợp

Những chú chó lai nhỏ này tràn đầy năng lượng hăng hái. Chúng là cây thập ác của Chó Cavalier King Charles Spaniel và Welsh Corgi. Do đó, Chó Cava-Corgi là một trong những giống chó Corgi lai không cầu kỳ chăm sóc nhất.

Xem Thêm  Tổng Hợp Kiến Thức Về Chó Bắc Kinh Thuần Chủng

Chúng thân thiện với chó và con người, nhất là với trẻ em. Họ không yên cầu quá nhiều hoạt động thể chất, nhưng luôn sẵn sàng chơi. Nhưng dù rằng chúng là những con chó có đùi tuyệt vời, chúng cũng là những người dân bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời.

Đặt nó vào trong 1 phòng với con bạn và chúng sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thiện cảm của chúng. Có rất nhiều điều để yêu thích về những chú chó thiết kế không cầu kỳ tính này và mọi người đã lưu ý đến.

26. Chó Corgi Schip

Ba má: Chó Schipperke x Corgi

Được lai tạo từ chó Schipperke và Corgi, Chó Corgi Schip không cầu kỳ dàng là một trong những giống chó có thiết kế kém nhất. Họ rất dễ thương và đáng yêu, tình cảm và thân thiện. Và dù rằng thấp bé, chúng vẫn là những con chó canh gác tuyệt vời.

Cả hai giống bố mẹ đều sở hữu chút cương vực, bảo vệ và cảnh giác, điều này giảng giải vì sao chúng là những con chó canh gác tốt. Và bởi vì cả bố và mẹ đều là giống chó thông minh, bạn cũng có thể chờ mong Chó Corgi Schip của mình cũng luôn có khả năng cao.

Chó Schipperke được lai tạo để săn sâu bọ nhỏ, trong những lúc Corgi được nuôi để chăn gia súc. Những kỹ năng và bản năng này còn có thể truyền cho Chó Corgi Schip tùy thuộc vào từng con chó. Tuy nhiên, mèo và trẻ nhỏ có thể không lý tưởng cho chúng.

27. Chó Cairn Corgi

Ba má: Lai chó sục Cairn x Corgi

Chó Cairn Corgi là con lai của tất cả Scotland và Wales tốt nhất, chó sục Cairn và Welsh Corgi. Loài siêu lai Anh này còn có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào, nhất là những người dân đang kiếm tìm một chú chó sục có phong thái điềm tĩnh hơn.

Chúng là những con chó giàu tình cảm và sẵn sàng làm hài lòng chủ nhân. Chúng không chỉ là giống chó thông minh mà còn tồn tại khả năng huấn luyện cao. Tuy nhiên, hãy dành nhiều thời kì để theo kịp góc cạnh tinh quái của chúng.

Dù rằng Chó Corgi có xu hướng sủa, nhưng Chó Cairn Corgi không thực sự sủa. Chắc chắn, chúng sẽ thỉnh thoảng sủa bạn để thu hút sự lưu ý của bạn, nhưng chúng sẽ không còn sủa một cách không cấp thiết trước mọi âm thanh và vật chuyển động.

28. Chó Corillon

Ba má: lai chó Papillon x Corgi

Chó Corillon là con lai tuyệt đẹp của Welsh Corgi và chó Papillon. Vì cả bố và mẹ thường rất thông minh, các bạn sẽ không chờ mong gì hơn từ sự pha trộn của Corgi này. Thêm vào đó, mặt Papillon là một sự cân bằng tốt đẹp với bản chất chăm chỉ của Corgi.

Một số chủ sở hữu đã giải trình rằng Chó Corillon của chúng không chịu đựng được sự cô độc nhờ vào bản chất xã hội của Papillon. Tuy nhiên, chó Corgi phía xứ Wales có thể mang một tí bướng bỉnh yên cầu sự huấn luyện vâng lời để kìm nén.

Nhìn chung, Chó Corillon là một giống chó có đùi tuyệt vời, hoạt động hăng hái hơn hồ hết các giống chó có đùi. Những con chó này còn có một mặt tình cảm với một rung cảm hăng hái mà bất kỳ gia đình nào thì cũng phải yêu thích. Chỉ có đảm nói rằng bạn đáp lại tình yêu của chúng.

29. Chó Cortese

Ba má: lai chó Maltese x Corgi

Chú chó có thiết kế mới này kết hợp giữa chó Maltese dễ thương và đáng yêu với Pembroke Welsh Corgi cực kỳ phổ thông. Chúng được lai tạo để trở nên những con chó có vòng một phi thường, và đó là điều chúng làm tốt nhất. Những con chó này sẽ gắn bó với bạn.

Hồ hết thời kì, Chó Cortese sẽ thừa hưởng bộ lông ít gây dị ứng từ Maltese bố mẹ. Vì vậy, hãy chờ mong bộ lông dài, dày và mượt mà Chim đực nổi tiếng. Tuy nhiên, màu lông có thể động dao từ trắng đến xanh.

Trong nhà, Chó Cortese tình cảm, trung thành với chủ và vui vẻ. Với phía chó Maltese, sự thân thiện của chúng còn tăng lên một bậc nữa. Chúng có thể thích bầu bạn với những con chó khác, trẻ em và thậm chí là từ đầu đến chân cao niên. Dù rằng vậy, tính ngoan cố đã chảy trong máu của chúng.

30. Chó Cojack

Ba má: Chó sục Jack Russell x Corgi kết hợp

Không, Chó Cojack không phải là một công cụ hạng nặng ưa thích. Đúng hơn, đó là con lai dễ thương và đáng yêu của Chó sục Jack Russell và Welsh Corgi. Do thuộc giống chó sục, Chó Cojack chắc chắn là một con lai Corgi mạnh mẽ và táo tợn.

Những con chó này đã thừa hưởng đôi chân ngắn của Corgi, nhưng chúng “tràn đầy sức sống”. Trông mong một con chó hoạt bát và năng động, cũng thân thiện và thông minh. Chó Cojack thực sự đã lấy tất cả những phẩm chất tốt nhất từ ​​mỗi giống bố mẹ.

Ở trong nhà, những giống chó Corgi lai này rất linh hoạt như bất kỳ con chó nào. Chúng sẵn sàng chơi nếu như bạn thích, nhưng chúng luôn sẵn sàng rúc vào chiếc ghế băng. Điều tuyệt vời nhất là chúng hiếm khi sủa, không phải như hồ hết Giống chó Corgi thuần chủng.

31. Chó Dorgi

Ba má: Chó Dachshund x Corgi

Nếu như khách hàng đang kiếm tìm một giống chó Corgi lai dễ thương và đáng yêu nhất, thì Chó Dorgi này còn có thể đấy là nó. Những con đột biến không cầu kỳ thương này kết hợp giữa chó Dachshund và Corgi, cả hai đều được nghe biết với thân hình thon dài và đôi chân ngắn. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng Chó Dorgi cũng sẽ như vậy.

Bố mẹ Dachshund mang nhiều loại áo khoác cho những chú chó này. Chó Dorgi có thể có bộ lông xù, nhưng cũng luôn có bộ lông thô ngắn hoặc dài. Nó phụ thuộc vào loại lông mà chó Dachshund có, cộng với việc con chó thừa hưởng nhiều hơn từ ai.

Những con chó này chơi tốt với trẻ em, miễn sao chúng có thể nhẹ nhõm. Chúng tôi vẫn khuyên người lớn giám sát trong thời kì chơi. Về mặt sáng sủa, Chó Dorgi rất thông minh. Tuy nhiên, cả Dachshund và Chó Corgi đều là những con chó cứng đầu.

32. Chó Shorgi

Ba má: Chó Shih Tzu x Corgi

Bất chấp di sản lâu năm của tất cả Chó Shih Tzu và Welsh Corgi, con lai mang tên là Chó Shorgi, là một giống chó có thiết kế tương đối mới. Một giống chó bố mẹ là chó cần lao tự nhiên, con sót lại được phát triển để làm bạn sát cánh đồng hành. Chó Shorgi là một sự cân bằng không cầu kỳ chịu.

Vì lòng trung thành với chủ kiên định và tình cảm thâm thúy dành riêng cho chủ nhân của chúng, nên Chó Shorgis không phải là lý tưởng cho những người dân chủ bận rộn. Giữ chúng ở trong nhà một ngày dài có thể dẫn đến những hành vi phá hoại. Vì vậy, hãy đảm nói rằng bạn cũng có thể dành thời kì chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho chúng.

Chó Shorgi Không phải là chúng yên cầu nhiều hoạt động thể chất, tựa như các giống chó Corgi lai khác. Chúng thực sự chỉ việc sự quan hoài và tương trợ từ chủ nhân của chúng. Trên thực tế, nó rất bình tĩnh khi ở trong nhà. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ Xem thêm chúng cho những gia đình to ra nhiều thêm.

About the author

    dola dola

    Leave a comment: