• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Tìm Hiểu Và Cập Nhật Giá Chó Béc Bỉ “Malinois” Hiện Nay

Tìm Hiểu Và Cập Nhật Giá Chó Béc Bỉ “Malinois” Hiện Nay

By dola dola / a couple of years ago

Chó becgie bỉ là một trong những giống chó thông minh,rất giản đơn huấn luyện đặc biệt quan trọng việc chăm sóc chúng càng đơn giản. Sở hữu một bộ lông sát,ngắn vậy nên bạn không cần lo về vấn đề mùi hôi khi chúng ta nuôi chó trong nhà. chó Bec bỉ, Chó Malinois hay còn gọi là chó becgie bỉ được rất nhiều người đam mê giống chó này vì vẻ đẹp. Cùng tìm hiểu những bí mật về giống chó Malinois

Chó Malinois của Bỉ (Becgie Bỉ) là hậu duệ trực tiếp của giống chó Becgie Đức. Chúng là một giống chó cảnh rất thông minh và dũng mãnh. Hiện nay, Malinois đã trở nên thú nuôi được yêu thích của những người dân nuôi thú cảnh tại Việt Nam. Vì thế nên, vấn đề về giá của rất nhiều bé đang rất được rất nhiều người quan hoài. Hiểu được điều đó, Siêu Pet xin giới thiệu tới bạn đọc bảng giá của chó Becgie Bỉ tại nội dung bài viết ở đây.

Giá chó Becgie Bỉ tại Việt Nam

Ban sơ, Becgie chỉ có một dòng duy nhất là Becgie Đức. Trải qua quá trình lai tạo và tiến hóa, hiện nay Becgie có tất cả 3 dòng: Becgie Đức, Becgie Bỉ và Becgie Nga. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc những thông tin về giá của giống chó Becgie Bỉ.

Chó Bec Bỉ con có mức giá bao nhiêu?

Chó Bec Bỉ con là những chú chó có độ tuổi từ 2 đến đến 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, hình thức phía bên ngoài của những bé Malinois gần như giống nhau, chúng chưa tồn tại sự phát triển vượt trội về ngoại hình. Do đó, cội nguồn và lai lịch là 2 nguyên tố quyết định giá tiền tài Becgie Bỉ. Giá của rất nhiều bé Malinois được chia thành 2 mức phổ thông như sau:

Giá Becgie

Giá chó Becgie Bỉ

Mức 1: Từ 6 – 9 triệu VND. Với giá tiền này, bạn cũng có thể mua được những bé Bec Bỉ sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng sẽ không còn có giấy má chứng thực về cội nguồn. Chúng ta có thể rất giản đơn dàng tìm mua những bé Bec Bỉ này ở những chợ chuyên bán chó mèo, các shop thú nuôi và các kênh mua bán chó trên mạng.

Thường người mua loại Becgie này sẽ không phải những dân chơi chó cảnh chuyên nghiệp nên không thực sự quan yếu lai lịch của chúng.

Giá Becgie tại VN

Becgie nhỏ tuổi có 2 mức giá

Mức 2: Từ 15 – 20 triệu VND. Chó Becgie Bỉ Malinois ở tại mức giá này còn có chó bố mẹ từng tham gia nhiều cuộc thi và đã dành được một số thành tích đáng nể. Những bé cún Malinois loại này còn có giấy má đầy đủ được cấp bởi VKA – Thương Hội những người dân nuôi chó giống tại Việt Nam.

Xem Thêm  Những Giai Đoạn Chó Doberman Phát Triển – Gai Góc Nhưng Thông Minh Và Trung Thành

Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành

Becgie Bỉ được xem như là trưởng thành khi chúng có độ tuổi từ 6 tháng trở lên. Lúc này, thân thể của chúng đã có những thay đổi rõ nét và chứng tỏ tố chất của mình. Do đó, lai lịch, ngoại hình và tính cách sẽ là những nhân tố tác động đến giá chó Bec Bỉ.

Giá chó Malinois

Chó Becgie Bỉ trưởng thành có mức giá mạnh hơn rất nhiều

Chó Bỉ trưởng thành ngoài công dụng để làm cảnh còn được sử dụng vào mục tiêu làm giống hay mạnh hơn là huấn luyện làm chó nghiệp vụ. Giá chó Bec Bỉ trưởng thành được chia làm 3 mức phổ thông ở đây:

 • Từ 13 – 18 triệu VND: Đây là những chú chó trưởng thành được sinh ra ở Việt Nam. Chúng có bố hoặc mẹ được nhập ngoại và có tộc phả tốt.
 • Từ 25 – 30 triệu VND: Những bé Becgie Bỉ loại này tốt hơn mức 1. Cả chó bố và mẹ đều được nhập ngoại và có lai lịch rõ ràng. Chúng đã trải qua huấn luyện nên ngoại hình và tính cách gần đạt tiêu chuẩn của chó Malinois thuần chủng. Tuy nhiên, những chú chó này chưa tham gia cuộc thi về Dogshow nào.
 • Từ 30 – 40 triệu VND: Với số tiền này, bạn cũng có thể mua được một chú chó Malinois có ngoại hình đẹp, độ thuần chủng cao. Những chú chó Becgie của Bỉ ở tại mức này còn có một điểm cộng khiến giá của chúng được đưa lên chục triệu là: Bec Bỉ đã từng đi thi Dogshow và đạt được những thành tích đáng nể. Bản thân chúng cũng được huấn luyện nghiệp vụ, có thể chấp hành mọi mệnh lệnh của chủ nhân.

Giá chó Bec Bỉ do những nguyên tố nào quyết định?

Malinois là dòng chó nghiệp vụ khét tiếng trên thế giới. Vậy nên, để xét về giá của Becgie Bỉ, bạn phải cân nhắc tới các nguyên tố cốt lõi như độ tuổi, lai lịch, tộc phả và nhất là tố chất của chúng.

Độ tuổi

Chó Malinois giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ tuổi. Giá chó Malinois được chia ra làm 2 mốc, giá Malinois con và giá Malinois trưởng thành. Từ những mức giá đã được nêu ở phần trên, bạn cũng có thể thấy mức chênh lệch về giá trong số những bé cún nhỏ và những con trưởng thành là tương đối lớn.

Tuổi ảnh hưởng giá Becgie

Giá chó Becgie bỉ do độ tuổi tác động

Ở tất cả những giống chó nghiệp vụ, những chú chó trưởng thành bao giờ cũng có mức giá mạnh hơn. Bởi lẽ, chúng đã được trải qua quá trình huấn luyện bài bản.

Chó Becgie Bỉ trưởng thành có thể có mức giá đắt gấp 2, gấp 3, thậm chí là là gấp nhiều lần so với Becgie con.

Lai lịch và tộc phả

Những bé Becgie Bỉ sinh ra tại Việt Nam thường bị lai tạp đi khá nhiều so với những chú chó thuần chủng ban sơ. Bec Bỉ sinh tại Việt Nam nhưng có bố hoặc mẹ hoặc cả hai được nhập ngoại thì độ thuần chủng mạnh hơn. Song vẫn chẳng thể bằng được Becgie Bỉ thuần chủng được nhập về từ Mỹ hay châu Âu.

Xem Thêm  Cách điều trị và địa điểm trị bệnh Care ở chó

Lai lịch và gia phả của Becgie

Giá chó Bec Bỉ phụ thuộc khá nhiều vào lai lịch và tộc phả của chúng

Có một điều hiển nhiên là những bé Malinois thuần chủng từ châu Âu chắc chắn sẽ có được ngoại hình và phẩm chất tốt. Đây có thể xem như là nguyên tố bẩm sinh về ngoại hình và bản năng trong tính cách của những bé cún có thế gia khủng này.

Trong lúc, những chú chó Malinois Việt Nam hay Malinois của Thái thì phải trải qua quá trình huấn luyện mới có thể đạt được những tiêu chuẩn về ngoại hình và tính cách đó. Do vậy mà giá chó Bec Bỉ thường ở những thứ hạng khác nhau.

Tố chất

Cách chọn Malinois của những người dân sành về giống chó Becgie là nhìn vào tố chất của loài chó này. Trong các nhân tố tác động đến giá chó Bec Bỉ, độ tuổi, lai lịch và tộc phả là những nguyên tố tác động nhiều nhất. Tuy nhiên, nguyên tố mang tính quyết định lại là tố chất của chúng.

Tốc chất của Becgie

Tố chất là nguyên tố có tính chất quyết định khi đối chiếu với giá Malinois

Có thể chúng chỉ là những chú chó Malinois được sinh ra ở Việt Nam, có lai lịch khôn xiết thường nhật. Song qua quá trình huấn luyện, Becgie Bỉ bộc lộ những tố chất vượt trội so với những chú chó cùng loại thậm chí là là theo kịp những chú chó Becgie Bỉ thuần chủng thì vẫn có mức giá cao

Tố chất của Malinois Bỉ còn thể hiện ở việc chúng đã từng tham gia các cuộc thi giành riêng cho chó và đã dành những thành tích cho mình. Mức chênh lệch giá trong số những bé cún đã thi Dogshow và những bé trước đó chưa từng thi Dogshow có thể lên đến mức hàng ngàn triệu VND.

Mua chó Malinois ở đâu?

Biết giá mềm thành của Malinois rồi nhưng mua chúng ở đâu để đảm bảo về độ thuần chủng của cún là mối bận tâm của rất nhiều người.

Với những bạn không phải là dân chơi thú cảnh chuyên nghiệp và không thực sự khe khắt với cội nguồn cũng như lai lịch của Bec Bỉ thì có thể chọn mua những chú chó sinh ra tại Việt Nam. Mức giá của chúng ăn nhập với tất cả mọi người.

Mua Becgie ở đâu

Tìm nơi mua bán chó Malinois

Malinois sinh ra tại Việt Nam rất giản đơn tìm mua trên thị trường hơn. Chúng ta có thể tìm về những chợ chó mèo, các shop chó cảnh, hoặc tìm tới những trại chó Malinois để lựa chọn một bé cún ưng ý cho mình. Bạn cũng đều có thể tìm mua trên các kênh mua bán uy tín trên mạng Internet bởi các bé cún loại này được rao bán rất nhiều.

Xem Thêm  Các giống chó becgie Đức ,Nga ,Bỉ

Khi đối chiếu với những chú chó Bec Bỉ nhập ngoại, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn để sở hữu thể mua chúng về nhà. Thứ nhất là rào cản về tài chính. Những chú chó Becgie Bỉ này có mức giá thành tương đối đắt đỏ. Chỉ những ai có niềm ham mãnh liệt với loài chó này và có nhập cuộc tài chính dư dả mới có thể sở hữu được chúng.

Tuy nhiên, khó khăn lớn số 1 nằm ở việc làm thế nào để tìm ra địa chỉ bán chó Becgie Bỉ thỏa mãn được những yêu cầu của người mua. Nếu bạn phải tìm mua loại Becgie này, cần phải tìm về những cơ sở uy tín, những trại chó tốt. Tại đây, họ sẽ đảm bảo cho bạn về độ thuần chủng, cội nguồn cũng như những giấy má về bé cún, Siêu Pet là một địa chỉ như vậy.

Liên hệ mua bán chó Bec Bỉ tại Siêu Pet

Mua bán Becgie Bỉ

Mua bán Becgie Bỉ tại Siêu Pet

Siêu Pet là một thương hiệu mua bán thú cảnh hàng đầu trong khu vực. Nếu bạn đang có nhu cầu về mua bán thú cảnh khái quát và mua Becgie Bỉ nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay.

Hiện nay, Siêu Pet đang sở hữu đàn chó Becgie Bỉ từ 2-5 tháng tuổi, khỏe mạnh, thông minh, linh lợi.

 • Các bé cún Becgie đều phải có giấy má cội nguồn xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ giấy chứng thực của rất nhiều bé cún.
 • Những chú chó Becgie tại Siêu Pet đều được chăm sóc chu đáo từ những Chuyên Viên của chúng tôi, các bé đều được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như: Y tế, phối giống, sinh sản, trông giữ thú cảnh…

Bạn không có kinh nghiệm trong việc mua bán chó cảnh thì xin hãy yên tâm, Siêu Pet sẽ tư vấn và khiến cho bạn lựa chọn được một bé cún chất lượng sản phẩm và ưng ý nhất.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: