• Home  / 
  • Tại sao
  •  /  Người mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Phong thủy tử vi

Người mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Phong thủy tử vi

By achocanh / last year

Với những bạn quan tâm tới phong thủy, chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ luôn quan tâm tới mệnh Thổ của mình hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào, dùng màu nào thì hợp , Màu sắc nào nên tránh… Vậy để biết mệnh thổ hợp màu gì thì các bạn đừng bỏ qua mà hãy đọc hết bài viết này nhé.

Mệnh thổ hợp màu gì nhất sẽ mang lại nhiều vận may trong nghành nghề tử vi? Theo sách tử vi về sắc tố, 5 màu cơ bản nhất ăn nhập với mệnh thổ theo tử vi gồm: màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt, vàng nâu), red color, màu hồng, màu cam, màu tím. Và kỵ nhất là màu xanh (xanh lục, xanh lá, xanh da trời..)

Menh Tho Hop Mau Gi

Việc lựa chọn sắc tố thích hợp là một trong những nguyên tố rất cấp thiết để mang đến may mắn cũng như thuận tiện theo quan niệm tử vi. Sắc tố đóng vai trò vô cùng quan yếu, nhất là lúc tất cả chúng ta muốn mua đồ vật gì đó có thể sát cánh sát cánh đồng hành hay mật thiết trong cuộc sống hàng ngày hoặc đơn thuần là lựa chọn các y phục sắc tố đúng với quy luật tương sinh tương khắc trong tử vi tử vi ngũ hành.

Đôi nét về người mệnh thổ

Trong quan niệm tử vi tử vi ngũ hành, thổ là khuôn mặt cho đất cũng là môi trường xung quanh tự nhiên nuôi dưỡng và góp phần phát triển cây cối, chính vì vậy khi lựa chọn mệnh thổ hợp cây gì rồi cũng không thực sự khó khăn trong việc lựa chọn.

Những người dân dân thuộc mệnh thổ thường mang nét tính cách ôn hòa, yêu thương mọi người và ghét sự đơn chiếc, họ cũng là mẫu người chăm chỉ, thiên về lý trí và thực tế rất vững vàng, khiêm tốn…

Mệnh thổ hợp màu gì nhất?

Nội dung [show]

 

Menh Tho Hop Mau Gi1jpg

Theo quan niệm tử vi tử vi ngũ hành, thổ là đất, màu biểu tượng là màu nâu đất, tuy nhiên lựa chọn mệnh thổ ăn nhập với màu gì, trái với quan niệm của nhiều người nhận định rằng mệnh thổ hợp màu trầm thì người mệnh này lại ăn nhập với những sắc tố mang tính nổi trội hơn, bởi theo quan niệm tương sinh, mộc vốn sở hữu gam màu trầm.

Khi kết hợp cùng với những sắc tố tương phản tươi sáng sẽ hỗ trợ cho tất cả những người dân mệnh mộc có thể phát huy được hết những thế mạnh mẽ của mình, từ đó mang đến nhiều may mắn, sung túc và thịnh vượng, các bạn cũng phải lưu ý ngoài việc lựa chọn các màu mệnh thổ cũng nên lưu ý màu tối kị có thể mang đến xui rủi hay khắc với vận mệnh, nhất là trong việc mua đồ, các tài sản lớn như xe cộ.

5 sắc tố hợp mệnh thổ mang lại vận may

Đừng vội bỏ qua vai trò quan yếu của việc lựa chọn những gam sắc tố thích hợp bởi chúng sẽ góp phần mang đến phần nào may mắn cũng như phát huy thế mạnh và sự tự tín cho từng bản mệnh khác nhau. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì nhất, phần tiếp theo của nội dung nội dung bài viết sẽ mang đến những thông tin cụ thể.

Xem Thêm  Cùng tìm hiểu về ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc Cây Đuôi Công

Các sắc độ Màu vàng – Màu ăn nhập với mệnh thổ

Màu vàng tươi

Nếu khách hàng muốn tìm kiếm màu tử vi cho mệnh thổ chắc chắn chẳng thể bỏ qua màu vàng, màu vàng được xem là khuôn mặt cho việc may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Mau Vang

So với những người mệnh thổ, lựa chọn màu vàng sẽ giúp họ có thể phát huy những khả năng, ưu điểm thế mạnh mẽ của mình trong các nghành từ công tác hay những quan hệ tình cảm, màu vàng giúp chiêu lộc cho tất cả những người dân mệnh thổ rất tốt, giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng, màu vàng cũng giúp mang tới sự việc thư thái và nhẹ nhõm cho tâm hồn cũng như đầu óc của người mệnh thổ.

Các bạn mệnh thổ có thể xem đây là một gợi ý hoàn toàn thích hợp để lựa chọn sắc tố y phục may mắn, đi mua đồ hay với những ai chưa chắc chắn mệnh thổ đeo đá màu gì khi lựa chọn các trang sức quý quý tử vi thì có thể chọn màu vàng nhé, từ màu vàng tươi, vàng nhạt cho tới vàng đất.

Màu vàng ngoài thích phù hợp với những người dân mệnh thổ cũng đem lại may mắn cho tất cả những người dân tính kim( các bạn cũng xuất hiện thể tham khảo thêm nội dung nội dung bài viết người tính kim hợp màu gì để biết thêm trong việc lựa chọn sắc tố thích hợp) và kị với những người dân mệnh hỏa.

Màu vàng nhạt

Các sắc độ của màu vàng từ vàng tươi hay vàng nhạt đều được nhìn nhận và nhận định là sắc tố đem lại nhiều may mắn cho tất cả những người dân mệnh thổ, lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì, các bạn cũng xuất hiện thể thiên về việc lựa chọn đa dạng với những sắc độ vàng.

Giả dụ màu vàng tươi đem lại nguồn năng lượng dồi dào giúp phát huy những thế mạnh mẽ của người mệnh thổ thì màu vàng nhạt lại giúp mang tới sự việc thư thái cũng như sự tỉnh ngủ nhất định, màu vàng nhạt sẽ tiến hành xem là lựa chọn thích hợp hơn với những ai muốn tham khảo về các sắc tố trang sức quý quý thích hợp, không bị quá lòe loẹt hay muốn biết thêm lựa chọn thích hợp cho mạnh thổ đeo đá màu gì.

Màu vàng nâu – Màu của mệnh thổ

Sắc độ vàng nâu cũng tương ứng và ăn nhập với nét tính cách của người tuổi này. Màu vàng nâu là thay mặt thay mặt đại diện biểu tượng cho tất cả những người dân mệnh thổ, vừa đem lại may mắn cũng như hỗ trợ cho tất cả những người dân mệnh thổ xoành xoạch được vững vàng trong nghĩ suy cũng như vô hiệu hóa những rủi ro phần nào trong cuộc sống, đó cũng được xem là màu trợ mệnh rất tốt cho tất cả những người dân mạng thổ.

So với những người dân dân muốn lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì với sắc vàng nâu có thể lựa chọn các loại cây ưa đất thau vì trồng thủy sinh có lá hoặc hoa màu vàng đất, vàng nhạt đặt tại bàn thao tác tương trợ cho công tác được phát triển may mắn, thuận tiện, quan hệ tốt với cấp trên và được tín nhiệm tin tưởng. Tương trợ cho cung tài khí được giữ ổn định và thuận tiện nhất có thể. Các bạn cũng xuất hiện thể lựa chọn đá, cẩm thạch hoặc đồ tử vi mặt ngọc có sắc tố vàng nâu cũng rất tốt cho sức khỏe của người thuộc mệnh này.

Xem Thêm  Tìm hiểu ý nghĩa và cách trồng hoa tử đằng ở Việt Nam

Red color – Màu tử vi cho mệnh thổ

Màu gì ăn nhập với mệnh thổ? Như đã được đề cập ban sơ,lựa chọn mệnh thổ hợp màu nào, những gam sắc tố tươi tỉnh và nổi trội vẫn xoành xoạch được xem là gợi ý thích thống nhất mang đến nhiều may mắn trong quan niệm lựa chọn các sắc tố tử vi, nhất là những sắc tố ăn nhập với mệnh thổ.

Mau Do

Ngoại giả red color cũng được xem là khuôn mặt cho việc may mắn, tài lộc dồi dào, người mệnh thổ lựa chọn những y phục đồ dùng sắc tố pha đỏ có thể đem lại nhiều may mắn, không chỉ có thế với những người dân dân mệnh thổ muốn dùng red color làm màu may mắn trong sự nghiệp hay công tác có thể lựa chọn những loài hoa lá hoa lá cây cảnh có sắc hoa đỏ trồng tại văn phòng hay phòng thao tác sẽ tương trợ cho công tác xoành xoạch được thuận tiện và gặp nhiều may mắn. Red color cũng là sắc tố biểu tượng cho tất cả những người dân mệnh hỏa, các bạn cũng đều sở hữu thể tham khảo thêm ở nội dung nội dung bài viết mệnh hỏa hợp màu gì.

Cũng chính bởi sắc tố có sự tương đồng do một phần tương sinh giữa 2 mệnh hỏa và mệnh thổ tương đối hợp nhau theo quan niệm ngũ hảnh.

Màu hồng – Màu tương sinh mệnh thổ

Có một quy luật khá trùng hợp khi lựa chọn các sắc tố thích phù hợp với bản mệnh mỗi người, đó là nếu thích hợp red color nhất định sẽ ăn nhập với màu hồng, hay nói cách khác red color và hồng là 2 màu luôn song hành trong cặp sắc tố thích hợp. Vì vậy tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì chắc chắn chẳng thể thiếu màu hồng. So với những bạn nữ muốn biết mệnh thổ đeo vòng đá màu gì thích hợp chắc chắn sắc hồng sẽ là gợi ý hữu ích cho một chiếc vòng tử vi của bạn.

Mau Hong

Ngoại giả sắc hồng cũng biểu tượng cho việc may mắn, dồi dào năng lượng, người mệnh mộc khởi sắc tính cách đặc trưng là sống lý trí và rất thực tế, sắc hồng sẽ tương trợ cho cuộc sống của họ trở nên thi vị và có nhiều điều hy vọng mới mẻ, giúp cuộc sống không thực sự âm u hay nhàm chán, nếu khách hàng chưa chắc chắn người mệnh thổ ăn nhập với màu gì thì hồng sẽ là sắc màu biểu tượng mà bạn nên lựa chọn.Nếu chưa chắc chắn nữ mệnh thổ hợp màu gì thì sắc hống sẽ là gam màu nữ tính mà các bạn nữ mệnh thổ có thể tham khảo.

Không chỉ có vậy các bạn cũng phải lưu ý màu hồng không ăn nhập với những người mệnh mộc hay tính kim, các bạn cũng xuất hiện thể tham khảo thêm thông tin ở nội dung nội dung bài viết mệnh mộc hợp màu gì nhé!

Màu cam – Sắc tố mệnh thổ

Gợi ý khác cho vướng mắc mạng thổ hợp màu nào đó đó là màu cam, sắc cam mang đến cho tất cả những người dân mệnh thổ sự tươi mới, nhiều hy vọng trong cuộc sống cũng như may mắn và giúp hút tài lộc tốt, màu cam là gam màu tươi sáng cũng giúp mang đến cho tất cả những người dân mệnh thổ nhiều năng lượng trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống.

Xem Thêm 

Mau Cam1 1

Không chỉ có vậy màu thích phù hợp với mệnh thổ có chứa sắc cam diễn giải theo ý nghĩa khác đến việc như màu cam đất, cam vàng hay cam tươi dưới mọi sắc độ khác nhau đều được xem là mang đến nhiều nguyên tố may mắn cho tất cả những người dân mệnh thổ.

Màu tím

Màu tím được xem là kị với tương đối nhiều mệnh khác nhau trong ngũ hàng nhưng màu tím lại là gợi ý thích hợp cho tất cả những người dân mạng thổ ăn nhập với màu gì, màu tím biểu tượng cho việc thủy chung đồng thời hỗ trợ cho tất cả những người dân mệnh thổ xoành xoạch được trót lọt và may mắn trong những quan hệ tình cảm của mình. Màu tím giúp người mệnh thổ luôn thấu đáo cũng như sáng suốt hơn trong việc cân bằng những nghành đời sống hay cần đưa ra những quyết định quan yếu khác.

Mệnh thổ kỵ màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì các bạn cũng nên tham khảo mệnh thổ khắc màu gì để sở hữu thể cẩn trọng trong việc lựa chọn sắc tố để tránh gặp những xui rủi, các sắc tố kỵ mệnh thổ các bạn phải lưu ý như xanh lục đậm, xanh da trời, hay xanh lá cây, theo như quan niệm tử vi có thể khiến cho suy giảm sức khỏe hay gặp một số cản trở trong công tác.

Xanh Al Cay

Ngoại giả các bạn cũng xuất hiện thể tham khảo thêm một số sắc tố mạng thổ kỵ màu gì để phần nào tránh sử dụng khi lựa chọn sắc tố y phục trong những dịp quan yếu.

Hy vọng với những sắc tố tử vi mệnh thổ hợp màu gì mà chúng mình gợi ý trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giành cho bạn.

 

About the author

    achocanh

    Blog nơi mình muốn chia sẻ kiến thức về chó mèo,Hy vọng với kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn biết nhiều điều thú vị về con vật xung quanh ta

    Leave a comment: