• Home  / 
 • Tại sao
 •  /  Tiêu chuẩn chọn Kích Thước Tủ Quần Áo cho không gian nhà bạn gọn và đẹp

Tiêu chuẩn chọn Kích Thước Tủ Quần Áo cho không gian nhà bạn gọn và đẹp

By achocanh / a couple of years ago

Theo quan niệm của cố nhân thì tất cả những vật dụng trong nhà đều có linh hồn nếu tương sinh phù hợp với gia chủ sẽ mang lại sự may mắn bình an tài lộc. Việc lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp sẽ giúp tăng vượng khí, giúp các thành viên hòa thuận có sức khỏe tốt. Đó sẽ là những chia sẻ quan trọng trong nội dung bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn dành tặng tới độc giả.

Bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tủ áo xống nhưng lại không biết nên chọn thế nào, sắc tố, kích tấc ra sao để ăn nhập với không gian của nhà mình. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay kích tấc tủ áo xống để sở hữu thêm hiểu biết khi chọn mua tủ áo xống cho ngôi nhà đất của mình nhé.

Vì sao nên nên tìm hiểu kích tấc chuẩn tủ áo xống?

Nội dung [show]

Đây là một vướng mắc dành riêng cho rất nhiều người khi khởi đầu chọn mua tủ áo xống cho gia đình mình, khi tất cả chúng ta chưa nhận thấy được sự quan yếu của việc chọn kích tấc tủ áo. Hiện tại, mỗi thiết kế thiết kế bên trong trong nhà đều được chăm chút, tận tường hơn và yêu cầu tính thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vì vậy mà việc biết được kích tấc tủ áo là vô cùng quan yếu.

Đầu tiên, lúc biết được kích tấc tủ áo xống thì sẽ tương trợ cho tất cả chúng ta có thể bố trí sao cho phòng ngủ của mình một cách hài hòa và có lí nhất. Những gia đình đương đại thường sẽ chọn cho mình những chiếc tủ áo xống có chiều sâu đủ để sở hữu thể sắp xếp áo xống một cách gọn ghẽ nhất: từ áo xống, túi, ví, chăn,…để cho hợp lý với không gian của tất cả phòng ngủ.

Tu Quan Ao112 800x533

Không những thế, kích tấc tủ treo áo xống cũng cần được phải được đảm bảo vì nó có thể tương tác đến những bộ đồ mà bạn treo trong tủ. Nếu không muốn những bộ đồ của mình bị nhăn hay nếp gấp do không đủ không gian tủ thì cũng nên tìm hiểu về kích tấc tiêu chuẩn tủ áo xống để chọn chiếc tủ ăn nhập nhất.

Và chọn kích tấc tủ áo xống còn tương trợ cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên thoáng đãng, thoải mái và nổi trội hơn. Nhất lúc so sánh với những gia đình không thực sự nhiều diện tích S quy hoạnh vào phòng ngủ thì việc lựa chọn kích tấc tủ áo xống sao cho vừa vặn lại vừa hỗ trợ cho bạn có không gian riêng là vô cùng quan yếu.

Kích tấc tủ áo xống tiêu chuẩn

Hiện nay, tủ áo xống được thiết kế với đa dạng các loại cũng như kích tấc khác nhau nhằm phục vụ với nhu cầu của nhiều người hơn, chính vì vậy kích tấc tủ áo xống cũng xuất hiện sự thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, kích tấc cơ bản tủ áo xống thì thường có kích tấc như sau:

Related Posts

Xem Thêm  Định nghĩa Certificate là gì? Certificate dựa trên tiêu chuẩn nào?

Quan Ao1 800x668

 • Độ cao của tủ: Tủ sẽ phụ thuộc vào độ cao của xà nhà nhưng thông thường sẽ cao khoảng chừng chừng từ 2,2m trở lên để đảm bảo việc treo áo xống không bị nếp nhăn cũng như có những ngăn nhỏ đựng đồ khác liên quan.
 • Chiều sâu tủ áo xống: Để đảm bảo đựng được áo xống cũng như thể những chiếc chăn hay đồ ngày đông giá rét giá rét thì chiếc tủ áo xống thông thường sẽ sâu khoảng chừng 55-80cm.
 • Chiều dài của tủ áo xống: Tùy vào nhu cầu sử dụng tủ áo xống của gia đình bạn mà có thể chọn loại tủ từ 1-3m. Với những gia đình có nhiều đồ hay áo xống thì sẽ chọn cho mình một chiếc tủ đủ rộng để sở hữu thể chứa được tất cả thì nên chọn những chiếc tủ dài 2-3m.

Kích tấc tủ áo xống của từng loại

Kích tấc chuẩn của tủ áo xống phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì hiện nay có rất nhiều loại tủ áo xống thiết kế khác nhau cũng như thể có số đo khác nhau để ăn nhập nhất với nhà cửa của bạn. Vì vậy, tất cả tất cả chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về kích tấc áo xống của từng loại tủ nhất định để hiểu thêm nhé.

1. Kích tấc tủ áo xống 4 cánh

Tủ áo xống 4 cánh hay còn được nghe biết là kích tấc tủ áo xống 4 buồng hiện tại càng được nhiều người lựa chọn hơn nhờ vào kích tấc đủ rộng để bạn có đủ không gian để đựng áo xống cũng như thể đồ thành viên của mình. Thông thường tủ 4 cánh sẽ tiến hành thiết kế các ô biệt lập nhau, tạo được khoảng chừng chừng trống riêng để tất cả chúng ta có thể tha hồ chia ngăn các loại áo xống khác nhau hay đồ phòng ngủ khác nhau.

Tu 4 Canh1 800x542

Tủ áo xống loại 4 cánh này cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích tấc ngôi nhà và không gian mà bạn mong muốn, tất cả chúng ta có thể đặt theo những số đo mà bạn mong muốn nhưng nhìn chung thì tủ này thường sẽ sở hữu được kích tấc cánh tủ áo xống cách một khoảng chừng chừng bằng nhau, không thực sự rộng, hay dài.Kích tấc tủ 4 buồng thường sẽ sở hữu được chiều rộng khoảng chừng chừng 2,4m, chiều sâu 60cm và độ cao là 2,2m trở lên. Tuy nhiên, nhằm tương trợ cho tất cả chúng ta có thể đựng được nhiều đồ khác nhau hay đựng chăn ga thì khi thiết kế tủ sẽ sở hữu được thêm phần trên của tủ áo xống được chia thành các ngăn khác nhau.

Tu Quan Ao 4 Canh1 800x564

 

2. Kích tấc tủ áo xống 2 cánh

Với những người dân dân sống một mình hoặc theo phong cách tối giản tủ đồ của mình thì có thể ưu tiên lựa chọn kích tấc tủ áo xống 2 buồng này, nói theo một cách kiểu tủ áo xống này khá đơn giản, nhưng mang đến cho không gian nhà đất của bạn sự thoáng đãng, thoải mái.

Xem Thêm  Ý nghĩa, cách trồng cây phong lá đỏ và chỗ mua ở Việt Nam

Tu Hai Canh2 800x800

Giống với thiết kế của tủ 4 cánh thì kích tấc tủ áo xống nhỏ này khá vừa vặn, với chiều sâu từ 55-60cm tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, độ cao từ 2,2m trở lên và chiều dài thường khoảng chừng chừng 1,2-1,8m. Và để chọn được một chiếc tủ có độ cao hợp lý thì bạn nên lựa chọn tủ cao nhỏ hơn so với xà nhà, nó vừa hỗ trợ cho những tất cả chúng ta có thể đơn sơ dàng vận chuyển lại vừa trông hài hòa với không gian trong nhà. Tu Quan Ao Hai Canh1 800x565

3. Kích tấc tủ áo xống 3 cánh

Giả dụ bạn cảm thấy tủ 2 cánh hơi nhỏ so với kích tấc mà bạn mong muốn thì cũng đừng lo, kích tấc tủ áo xống 3 buồng nhất định sẽ làm bạn hài lòng hơn. Thường được sử dụng trong các phòng ngủ chung cư với chiều dài và rộng vừa phải giúp tất cả chúng ta có thể tiết kiệm chi phí ngân sách được diện tích S quy hoạnh nhưng vẫn đủ không gian đựng đồ cho mình.

Tu Ba Canh1 800x600

Khác với kích tấc tủ áo xống chữ L hay kích tấc tủ áo xống trẻ em thì tủ 3 cánh này sẽ sở hữu được độ cao từ 2,3m trở lên, chiều sâu từ 60-80cm và dài khoảng chừng chừng 1,6m. Tuy nhiên, để ăn nhập với ngôi nhà cũng như thể nhu cầu sử dụng của mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt số đi khác đi so với những kích tấc ở trên.

Tu Quan Ao Ba Ngan1 800x565

4. Kích tấc tủ âm tường

Hiện tại, nhiều gia đình thường thích chọn cho mình những thiết kế đương đại, sang trọng và cá tính thì có thể lựa chọn kích tấc tủ áo xống âm tường để điểm tô thêm vào cho phòng ngủ của nhà mình. Và với việc thiết kế như vậy này sẽ giúp tất cả chúng ta có thể tiết kiệm chi phí ngân sách được rất nhiều diện tích S quy hoạnh phòng ngủ của mình nhưng cũng cần được phải lưu ý khi thiết kế tủ âm tường này.

Vì nó sẽ phụ thuộc vào bức tường mà bạn bố trí tủ, cần giám sát và thống kê giám sát chính xác để đã chiếm lĩnh được một chiếc tủ âm tường ưng ý nhất, ngoại giả vì là tủ âm tường nên bạn cũng cần được phải phải quan hoài về chất liệu làm ra tủ, để tủ không bị lúc nào thì cũng ẩm ướt hay mối mọt ăn mòn, bạn nên chọn gỗ trắc hay gỗ cẩm lai để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ của tủ.

Tu Am Tuong1 800x588

Một đôi lưu ý khi chọn kích tấc tủ áo xống

Để chọn được một chiếc tủ áo xống gỗ tự nhiên ưng ý, kích tấc tủ áo xống theo tử vi tử vi phong thủy thì bạn cũng nên lưu ý một vài nét sau đây:

Đầu tiên, trước lúc đi chọn mua kích tấc tủ áo xống thì những bạn cũng nên đo trước không gian phòng ngủ của gia đình mình sao cho hợp lý để sở hữu thể chọn được những chiếc tủ ăn nhập. Nếu khách hàng không muốn bị rơi vào trường hợp tủ quá rộng chiếm quá nhiều diện tích S quy hoạnh hay quá nhỏ so với ngôi nhà khiến cho ngôi nhà đất của bạn trở nên kém thu hút hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà việc biết được kích tấc không gian phòng ngủ sẽ tương trợ cho tất cả chúng ta có thể chọn được một chiếc tủ với kích tấc hợp lý nhất.

Xem Thêm  Điểm mặt 50 các loại đá quý hiếm mang phong thủy ở Việt Nam

Lưu ý khi chọn kích tấc tủ áo xống bạn cũng nên biết với những chiếc tủ áo xống có độ cao từ khoảng chừng chừng 2,2 trở lên thì không phải là có một ngăn tủ như vậy mà nó sẽ tiến hành chia thành các ô cụ thể khác nhau:

 • Ví dụ như thông thường thì tủ sẽ tiến hành thiết kế ngăn trên để tất cả chúng ta có thể đựng chăn, gối hay áo xống chưa sử dụng đến và ngăn giữa hỗ trợ cho bạn treo đồ thì có độ cao khảng 1m2 và tủ dưới để bạn để áo xống hằng ngày.
 • Độ cao của mỗi ngăn tủ sẽ từ 25cm giành cho những bộ áo xống gấp đơn giản hằng ngày, là chiều rộng khoảng chừng chừng 90cm. Tuy nhiên, tất cả chúng ta có thể thay đổi bằng việc chọn một ngăn trên hoặc ngăn dưới tùy vào thị hiếu của mình để thiết kế tủ trông đơn giản và đẹp hơn.

Và một điều cũng quan yếu không kém khi tất cả chúng ta chọn kích tấc tủ áo xống đó đấy là cũng nên quan hoài đến chất liệu làm ra tủ của nhà mình. Nó cũng rất quan yếu trong việc hỗ trợ cho bạn làm nổi trội không gian nhà mình hơn. Nhất là lúc so sánh với tủ âm tường, nó khó toá lắp và cũng đơn sơ bị lúc nào thì cũng ẩm ướt do được thiết kế đặc biệt quan trọng quan yếu nên bạn nên lựa chọn loại gỗ không thấm nước, bền chống mối mọt như gỗ trắc, hay gỗ mun.

Như vậy, phía trên tôi vừa chia sẽ cho những bạn về kích tấc tủ áo xống để làm cho những tất cả chúng ta có thể lựa chọn cho mình được một chiếc tủ ăn nhập, đương đại. Hy vọng nội dung nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho bạn khi chọn tủ cho phòng ngủ của nhà mình.

 

About the author

  achocanh

  Blog nơi mình muốn chia sẻ kiến thức về chó mèo,Hy vọng với kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn biết nhiều điều thú vị về con vật xung quanh ta

  Leave a comment: