• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  MUA BÁN CHÓ BECGIE ĐỨC GIÁ PHẢI CHĂNG VÀ UY TÍN

MUA BÁN CHÓ BECGIE ĐỨC GIÁ PHẢI CHĂNG VÀ UY TÍN

By dola dola / 11 months ago

Malinois là giống chó săn vì tổ tiên là giống chó chăn cừu .Chúng phóng thích rất nhiều năng lượng trong một ngày chính vì vậy để không quấy nghịch chủ nuôi nên cho chúng đi dạo và thể thao để tăng cường sức khỏe và không bị dưa thừa năng lượng. Mua bán chó Beggie? chó Beggie như thế nào?

CHÓ BECGIE ĐỨC

Becgie Đức (hay còn gọi là German Sheperd Dog – GSD) là một trong những thành viên điển hình trong đại gia đình cảnh khuyển. Sở dĩ Becgie Đức được lựa chọn để đi làm việc những công tác hiểm nguy và khôn cùng quan yếu là vì bản chất, tính cách của chúng rất mạnh mẽ, nhanh nhẹ và gan dạ.

Khi ở vị trí là một chú cảnh khuyển chúng kiên cường, quật cường là thế. Vậy khi về nhà, trở nên một chú cún cưng dễ thương, một thành viên quan yếu trong gia đình thì Becgie Đức lạ tỏ ra rất hiền lành, nhẹ nhõm và cực kì hiểu chuyện. Điều này khiến cho Becgie Đức được đứng trong top những giống chó được nuôi nhiều nhất trên Thế Giới.

Tính cách mạnh mẽ nhanh nhẹ

NGUỒN GỐC CHÓ BECGIE ĐỨC

Giống chó này mang tên gọi là Becgie Đức thì chắc chắn chúng được sinh ra tại Đức. Cha đẻ của giống chó này đấy là nhà lai tạo Max Von Stephanitz. Mục tiêu lai tạo ban sơ của ông là để tạo ra giống chó chăn thả gia súc và kéo xe tốt nhất có khả năng viện trợ những người dân dân cày nơi đây.

Kết quả của khá nhiều cuộc lai tạo quá xuất sắc nên những chú cún Becgie Đức này được lựa chọn làm chó nghiệp vụ. Đầu thế chiến thứ nhất, chúng được đưa ra ngoài trận mạc để thực hành nhiệm vụ đưa thư, tương trợ cứu thương và canh gác. Đến thế chiến thứ hai, Becgie Đức trở nên phổ quát hơn được lai tạo thành các giống chó khác ví dụ như Becgie Bỉ và Becgie Nga.

Xem Thêm  Top 7 Giống Chó Lông Dài, bảng xếp hạng thế giới

Có nguồn gốc tại Đức

ĐẶC ĐIỂM THUẦN CHỦNG CỦA GIỐNG CHÓ BECGIE ĐỨC

Vẻ bề ngoài mạnh mẽ oai vệ

Ngoại hình mạnh mẽ

Điểm để lại nhiều ấn tượng nhất ở Becgie Đức chắc chắn là vẻ bề ngoài mạnh mẽ, dáng đứng oai vệ, thân thể cường tráng. Thông thường, một chú chó GSD trưởng thành sẽ cao khoảng chừng 58-65cm và nặng 30-40kg tùy thuộc vào nam nữ, thường thì con đực sẽ sở hữu được kích tấc nhỉn hơn so với con cháu một tí.

Lưng thẳng thoải dần

Phần thân

Becgie Đức có cái sống lưng thẳng, thoải dần từ vai về phía đuôi. Tứ chi thẳng trông rất vững chắc và khỏe khoắn nhờ đặc điểm này nên German Sheperd vận chuyển rất linh hoạt và nhanh nhẹn.

Đặc điểm phần đầu của Becgie

Phần đầu

Một điểm nhấn đặc biệt quan trọng ở Becgie Đức đấy là cái đầu to tròn có ngũ quan trông rất tinh nhanh với hai con mắt đen, mõm vuông dài, sống mũi thẳng, đôi tai to. Khiến cho ai nấy đều phải gật đầu xác nhận Becgie Đức hoàn toàn xứng danh với vị trí thứ 3 trong list những giống chó thông minh nhất Thế Giới.

Xem Thêm  Tại sao Pug của bạn lại hay bốc mùi?

Đuôi dài rủ cụp xuống

Cái đuôi

Đuôi của German Sheperd được bao trùm bởi một bộ lông dày trông giống cây bông lau. Đuôi dài đến khuỷu chân lúc nào thì cũng rủ xuống, cụp sát vào chân.

Bộ lông đầy ấn tượng

Bộ lông

GSD có bộ lông đầy ấn tượng. Lông có 2 lớp: Lớp ngoài dài, thô cứng có tác dụng chống nước, chống bám bụi. Lớp trong thì ngắn lại hơn nữa, mềm mượt hơn có tác dụng giữ nhiệt và điều hòa nhiệt tốt đến thần kì. Bộ lông có sắc tố tương đối đa dạng nhưng màu được ưa thích nhất là màu đen sẫm và màu nâu đen.

LÝ DO NÊN NUÔI CHÓ BECGIE ĐỨC

Becgie Đức hiện nay đang rất được rất nhiều bồ thích và lựa chọn. Vậy vì sao chúng lại được yêu thích nhiều đến thế? Hãy để Siêu Pet lý giải khiến cho bạn.

Thông minh đứng thứ 3 thế giới

01.

Chó Becgie Đức thông minh đứng thứ 3 Thế Giới vì thế chúng luôn là lựa chọn số 1 trong các cuộc tuyển chọn thành viên cho đội cảnh vệ. Rất thuận lợi huấn luyện, dẫn dắt. Cực kì nghe lời, hiểu chuyện và ngoan ngoãn.

Đặc tính bảo vệ lãnh thổ cao

02.

Do đặc tính bảo vệ bờ cõi cao lại còn thông minh nữa nên Becgie Đức trông nhà và canh gác vườn tược, công xưởng rất tốt. Nếu khách hàng đang tìm một chú cảnh vệ để làm nhiệm vụ canh gác ấy thì Becgie Đức đúng là một ứng cử viên sáng giá nhất.

Xem Thêm  Cạo lông chó bằng tông đơ ra sao? Có tốt không?

Becgie Đức săn bắt rất tốt

03.

Becgie Đức săn bắt rất tốt nhờ có những cảm quan vô cùng nhạy bén, tác phong nhanh nhẹn nên từ trước đến giờ chúng luôn là người bạn sát cánh với con người trong các cuộc đi săn bắt thú rừng.

04.

Nhờ có một thể chất tốt nên Becgie Đức rất ít khi bị mắc bệnh hoặc nếu có thì thường ở thể nhẹ và sẽ tự khỏi. Việc thích ứng với những môi trường tự nhiên sống khác nhau cũng rất là đơn giản khi đối chiếu với chú ta.

Becgie Đức rất ít bị mắc bệnh

About the author

    dola dola

    Leave a comment: