• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Cập Nhật Giá Chó Bully Trên Thị Trường Hiện Nay

Cập Nhật Giá Chó Bully Trên Thị Trường Hiện Nay

By dola dola / a couple of years ago

Chó Bully hay Bully American (Bully Mỹ) là giống chó vừa mới xuất hiện vào năm 1995 tại Mỹ. Bully được biết đến già hậu duệ của loài chó Pitbull với dáng vẻ đầy cơ bắp, oai vệ. Mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng Bully đã trở thành “cơn sốt” trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ, Châu Âu. Giống chó này du nhập vào Việt Nam mới hơn 7 năm. Nhưng đã trở thành cái tên nhận được muôn vàn yêu thương từ cộng đồng yêu chó cảnh nước ta. Cập nhật giá chó bully trên thị trường hiện nay.

Bully American là một trong những giống chó ngoại mới du nhập vào Việt Nam khoảng tầm 6 năm trở lại đây. Do cơn sốt Bully chưa xuất hiện tín hiệu tạm dừng nên cho tới thời khắc hiện nay, giá chó Bully vẫn ở tầm mức tương đối cao.

Trong nội dung bài viết này, Sieupet.com sẽ cung cấp cho bạn đọc về bảng giá chó Bully ở thời khắc hiện tại.

Giá chó Bully American tại thị trường Việt Nam

Giá chó Bully American có sự biến động trong từng thời kì. So với thời đoạn đầu khi mới được đưa vào Việt Nam, giá của giống chó Bully đã dần dần bình ổn. Tuy nhiên, hiện nay giá của chúng vẫn thuộc mức cao.

Cái gì mới và lạ đều phải có sức hút khá mạnh mẽ. Điều này khá đúng vào khi dùng làm nói về Bully. Cơn sốt Bully lan tràn sang Việt Nam khiến giới trẻ đua nhau tìm hiểu và muốn săn bằng được giống chó ngoại này.

Giá chó Bully

Chó Bully có mức giá không hề thấp

Xu hướng sính ngoại đã khiến giá chó Bully liên tục tăng cao. Từ từ, khi mức cung và cầu được cân bằng, giá chó Bully mới thực sự phản ánh giá chuẩn trị thực của chúng.

Nhìn chung, giá chó Bully hiện nay vẫn ở tầm mức tương đối cao. Từ vài triệu đến vài chục triệu VND tùy từng đặc điểm của mỗi chú chó. Bé cún Bully quy tụ càng nhiều đặc điểm nổi trội của giống chó này thì giá thành càng cao.

Những bé Bully con sinh ra tại Việt Nam, không có giấy má sẽ có mức giá khoảng tầm 7 – 9 triệu VND. Những bé có giấy má đầy đủ, lại được nhập từ Mỹ hay Thái Lan về làm giống thì giá của chúng lại ở một thứ hạng khác. Bully nhập ở Thái có mức giá khoảng tầm 15 triệu VND. Bully chuẩn Mỹ có mức giá khoảng tầm 20 – 25 triệu VND một bé.

Xem Thêm  Tìm Hiểu Về Giống Chó Akita Mỹ - Chó Akita Mỹ có đắt không?

Giá chó Bully phụ thuộc vào yếu tố nào

Chó Bully thuần chủng

Những chú chó Bully trưởng thành thường có mức giá gấp đôi những bé Bully nhỏ tuổi. Từ đó, Bully có nguồn cội từ Thái có mức giá trên 30 triệu VND một bé. Bully trưởng thành có nguồn cội từ Mỹ có mức giá trên 50 triệu VND.

Những nhân tố định giá chó Bully

Hiện nay trên thị trường mua bán thú cảnh ở Việt Nam, Bully được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá của chúng rất đa dạng và thường không hề thấp.

Giá chó Bully phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố như: Độ tuổi, kích tấc, tỉ lệ thân thể, nam nữ, nguồn cội, tính cách,…

Độ tuổi

Độ tuổi là nhân tố đầu tiên quyết định giá chó Bully American hiện nay. Tất cả chúng ta đơn giản hơn nhiều dàng nhận thấy sự chênh lệch về giá trong số những bé Bully nhỏ tuổi và Bully trưởng thành.

Tuổi của Bully tỉ lệ thuận với giá bán của chúng. Độ tuổi càng cao thì giá thành của chó Bully càng cao và ngược lại. Vì giá thành của American Bully tương đối cao nên độ chênh lệch giá giữa chó trưởng thành và chó con cũng ở tầm mức cao, thường vào khoảng tầm gấp đôi.

Giá chó Bully phụ thuộc vào độ tuổi

Tuổi của Bully càng cao thì giá của chúng càng cao

Sự chênh lệch giá lớn như vậy là hoàn toàn đơn giản hơn nhiều hiểu bởi lẽ chó Bully không phải dòng chó đơn giản hơn nhiều nuôi. Việc nuôi một bé cún Bully con đến khi trưởng thành để đã chiếm lĩnh được thân thể đẹp và đạt chuẩn gặp phải rất nhiều khó khăn.

Chúng ta cũng có thể chi một khoản tiền lớn để sở hữ về một bé cún Bully chuẩn Mỹ có giấy má đầy đủ. Song điều đó không có tức là cún con sau lúc trưởng thành sẽ có được thân thể đẹp như mong muốn của chủ nhân. Người nuôi phải chi ra rất nhiều thời kì, công sức của con người và tiền tài để góp vốn đầu tư, chăm chút ngoại hình cho giống chó này.

Gần đó, chó con luôn có chừng độ rủi ro mạnh hơn những con trưởng thành. Vì vậy, giá chó Bully trưởng thành luôn ở tầm mức mạnh hơn rất nhiều so với cún con là vì vậy.

Kích tấc và tỉ lệ thân thể

Kích tấc và tỉ lệ thân thể của chó Bully American liên quan trực tiếp đến giá thành của chúng. Hai chú chó Bully cùng độ tuổi nhưng có kích tấc và tỉ lệ thân thể khác nhau thì con nào có kích tấc to ra nhiều thêm, thân thể đẹp hơn sẽ có được ưu thế hơn.

Xem Thêm  Thông Tin Tất Tần Tật Về Chó Nhật Lông Xù Và Các Giống Chó Nhật Khác

Tỉ lệ thân thể của Bully có đạt chuẩn hay là không phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Lai lịch của chúng chỉ là một phần. Quan yếu là quá trình chăm sóc và tập tành cho những bé.

Với những chú chó ngoại như American Bully, ngoại hình đóng vai trò rất quan yếu. Kích tấc và tỉ lệ thân thể là hai nhân tố không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà còn nói lên vẻ đẹp về ngoại hình của loài chó này.

Mua bán chó Bully

Kích tấc thân thể liên quan đến giá chó Bully

Một bé cún Bully Mỹ có thân thể đẹp trước nhất phải đạt chuẩn về kích tấc độ cao và trọng lượng. Sau khoản thời gian thỏa mãn 2 nhân tố này, người ta mới xét đến chú chó đó có quy tụ những đặc điểm của Bully đẹp hay là không.

Tùy theo đặc điểm của từng bé cún Bully mà người ta sẽ định giá cho chúng. Tiêu chuẩn của một chú chó Bully đẹp gồm có các nhân tố sau:

 • Mõm ngắn
 • Chân ngắn và to
 • Ngực nở sát đất
 • Thân thể cơ bắp và săn chắc
 • Thân mình đầy đặn

Bully nào sở hữu càng nhiều nhân tố trên đây thì được cho là càng đạt chuẩn. Giá thành của bé cún Bully đó cũng vì vậy mà tăng cao.

Nam nữ

Nhân tố nam nữ quyết định đến giá thành của một loài chó thể hiện rõ nét nhất ở American Bully.

Thông thường, giống cái sẽ tiến hành ưa thích hơn giống đực. Bởi người ta đề cao vấn đề duy trì nòi giống cho Bully American. Và như vậy, giá con cháu sẽ mạnh hơn những con đực.

Giá chó Bully bao nhiêu?

Bully cái có mức giá mạnh hơn Bully đực

Vì Bully là dòng chó ngoại khá quý và hiếm nên người mua thường chú trọng nhân giống cho loài chó này. Do đó, giá thành của những con cháu sẽ mạnh hơn.

Cỗi nguồn

Cỗi nguồn của chó Bully American cũng góp phần tạo ra sự giá trị của chúng. Lai lịch của một chú chó Bully rất quan yếu. Vì nó liên quan đến độ thuần chủng của chúng.

Ở Việt Nam hiện nay, Bully tới từ 3 nguồn khác nhau. Thứ nhất là được lai tạo từ chính những bé Bully tới từ Việt Nam. Thứ hai là được nhập từ Thái. Thứ ba là được nhập từ Mỹ.

Vốn có nguồn cội xuất xứ từ Mỹ nên những bé cún được nhập trực tiếp từ đây bao giờ cũng có mức giá rất cao lên tới vài chục triệu VND. Sau đó là giá của những bé cún được nhập từ Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam.

Chó Bully American

Giá thành của Bully phụ thuộc vào lai lịch của chúng

Những bé cún Bully con được sinh ra tại Việt Nam chỉ có mức giá chưa tới 10 triệu VND. Trong những khi những bé được nhập từ Thái Lan lại có mức giá gấp rưỡi, thậm chí là là gấp đôi. Những bé chuẩn Mỹ lại có mức giá gấp 3 – 4 lần Bully lai tạo giống ở Việt Nam.

Xem Thêm  Nguồn cội giống chó Poodle, vì sao nên nuôi chó Poodle

Địa chỉ mua bán chó Bully

Mua Bully bằng phương pháp nào là mối quan hoài của khá nhiều người. Do giống chó Bully có nguồn cội từ nước Mỹ xa xôi nên việc mua trực tiếp Bully tại đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Chó Bully chất lượng

Mua bán chó Bully ở đâu?

Những ai đang có muốn được sở hữu một bé Bully thì chỉ có thể chọn mua thông qua trung gian. Có hai hình thức mua qua trung gian đang thịnh hành tại Việt Nam gồm có: Mua tại trại chó Bully và mua trên các kênh mua bán chó Bully trên mạng Internet.

 • Mua bán trên mạng: Hình thức này diễn ra khá phổ thông hiện nay. Những trang rao bán chó Bully trên mạng sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn cùng giá cả ăn nhập. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn hình thức mua bán này. Bởi những chú chó Bully mà người ta bán có thể không đúng với trên ảnh hoặc ốm yếu, bệnh tật…
 • Mua tại những trại chó: Tại đây, họ sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những bé cún thuần chủng chất lượng sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, bạn còn được trao giấy chứng thực về nguồn cội và các loại giấy má khác liên quan đến bé cún đã mua.

Siêu Pet chúng tôi luôn kiêu hãnh là một thương hiệu mua bán thú cảnh uy tín tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nuôi một chú chó Bully dũng mãnh.

Liên hệ mua bán Bully tại Siêu Pet

Nếu như khách hàng muốn sở hữu một anh bạn Bully thuần chủng, ngoại hình đẹp, hãy đến với Siêu Pet.

Chó Bully dễ thương

Mua bán chó Bully tại Siêu Pet

About the author

  dola dola

  Leave a comment: