• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Giá Chó Phốc Sóc Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá?

Giá Chó Phốc Sóc Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá?

By dola dola / a couple of years ago

Có cỗi nguồn xa xưa từ một giống chó kéo xe trượt tuyết lớn, chó Phốc sóc (tên tiếng Anh là chó Pomeranian, Pom) hiện tại có một quá trình phát triển rất thú vị. Với thân hình nhỏ nhắn, năng động và rất biết vâng lời. Pomeranian sẽ là người bạn nhỏ tuyệt vời trong gia đình. Hãy cùng Dogily tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về giống chó Phốc Sóc Pomeranian. Cũng như giá chó Phốc sóc bao nhiêu? Giá  chó Phốc sóc phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố, trong đó sắc tố và cỗi nguồn, xuất xứ là hai nhân tố quan yếu nhất. Bạn cần phải tham khảo kỹ bảng màu trước lúc lựa chọn mua một em Pomeranian thích hợp nhé.

Phốc sóc “Pomeranian” (hay còn được gọi với cái tên Fox sóc) là giống chó nhỏ bé, siêu dễ thương và đáng yêu nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, chó Phốc Sóc khởi đầu được nhân giống rộng rãi từ sau năm 2006, nhờ ngoại hình nhỏ nhắn rất dễ dàng thương mà các bé đã thu được thiện cảm của những người dân nuôi thú cảnh.

Vậy Giống chó Pomeranian giá bao nhiêu? Những nhân tố nào quyết định đến giá chó Phốc Sóc? Hãy cùng  tìm hiểu câu giải đáp thông qua nội dung bài viết sau này.

Giá chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền?

Giá chó Pomeranian thuộc vào Top cao so với những giống chó cảnh khác. Giá của chúng cũng tồn tại nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau như: Kích cỡ, cỗi nguồn xuất xứ, tộc phả, phẩm chất chó bố mẹ,… Bạn cũng có thể lựa chọn mức giá sao cho thích hợp với ĐK tài chính của mình.

Tại chỗ này, Siêu Pet xin gửi tới bạn đọc bảng giá chó Phốc Sóc thuần chủng tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Giá chó Phốc sóc

Giá Chó Phốc Sóc tại Việt Nam

Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước

Hiện nay tại Việt Nam, có nhiều trại nhân giống chó Phốc Sóc được mở ra. Điều đó khiến giá thành chó Phốc Sóc không còn quá cao so với thời khắc trước năm 2006. Nhìn chung, chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước sẽ có những mức giá sau đây:

Giá từ 6-8 triệu

Đây là giá của những bé Phốc Sóc sinh ra tại Việt Nam, không có bất kỳ giấy má gì. Chúng rất được ưa thích do giá thành thích hợp với tài chính người Việt mà chất lượng sản phẩm cũng tương đối tốt.

Giá Phốc sóc sinh tại Việt Nam

Phốc Sóc sinh tại Việt Nam có mức giá từ 6-8 triệu

Giá từ 8-12 triệu

Đa phần chó Phốc Sóc tại Việt Nam thường không có giấy chứng thực của VKA. Những chú chó có giấy má thì mức giá sẽ lơn hơn, rơi vào khoảng tầm 8-12 triệu VND. Để lấy được giấy chứng thực, những chú chó Pomeranian phải quy tụ đầy đủ các ĐK như: Cội nguồn rõ ràng, sức khỏe tốt, chó bố mẹ chất lượng sản phẩm,…

Nếu như bạn muốn mua chó Phốc sóc để sinh sản kinh doanh thì Siêu Pet khuyên bạn nên chọn loại có giấy má đầy đủ. Nếu chó bố mẹ thuần chủng + có chất lượng sản phẩm tốt + giấy má đầy đủ thì đàn Phốc Sóc con ra đời rất có mức giá trị.

Giá từ 12-16 triệu VND

Đây là giá những bé Phốc Sóc sinh ra trong nước, nhưng thuộc size Teacup. Trọng lượng sẽ dưới 1.5 kg và độ cao không thực sự 15cm. Khoảng chừng giá trên còn phụ thuộc nhiều vào kích cỡ, size của Teacup. Các bé Teacup càng nhỏ thì giá càng cao.

Phốc sóc Teacup

Giá Phốc Sóc Teacup

Các bé cún Teacup Phốc sóc trong nước rất hiếm gặp. Hàng trăm bé được sinh ra mới có một hay 2 cá thể có kích tấc nhỏ như vậy. Đa phần đều là những chú Phốc Sóc size mini sinh non chẳng thể phát triển đến kích cỡ thường nhật.

Xem Thêm  Cội nguồn chó Pitbull, mua bán chó Pitbull uy tín

Các bạn sẽ rất khó khăn để sở hữ được một bé cún Phốc Sóc size Teacup. Thông thường, chúng không được rao bán ngoài thị trường. Nếu muốn mua, bạn phải kê hàng trước tại Các trại nhân giống chó Phốc Sóc, các cửa hàng lớn hoặc website uy tín như Sieupet.com.

Giá chó Phốc sóc được nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Phốc Sóc size mini được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá từ 15-20 triệu VND. Những chú chó này còn có giấy má đầy đủ, chất lượng sản phẩm tốt và được đảm bảo về độ thuần chủng. Nếu như bạn nuôi cún để sinh sản, đàn con sinh ra khỏe mạnh thì giá sẽ không còn dưới 100 triệu VND cho tất cả đàn.

Bạn cũng có thể trực tiếp bay tới các trại nhân giống chó Phốc Sóc tại Thái Lan để tại vị mua. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm và tự tay lựa chọn bé cún mà mình thích.

Tuy nhiên, việc trực tiếp bay sang Thái sẽ mất rất nhiều thời kì của bạn. Vậy nên, Siêu Pet khuyên bạn hãy tìm chọn những cơ sở uy tín để họ giúp cho bạn đặt mua. Các bạn sẽ vẫn sở hữu được một bé cún Fox sóc rất dễ dàng thương, chất lượng sản phẩm mà không phải mất nhiều thời kì và sức lực.

Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu

Giá từ 40-60 triệu VND (tương đương 2000-3000$)

Đây là giá của những bé Fox sóc size mini được nhập khẩu từ các nước Châu Âu về Việt Nam. Những chú chó này còn có đầy đủ giấy má: Giấy khai sinh, giấy nhập ngoại, giấy chứng thực của FCI (nếu có),… Nhìn chung, một khi đã mua những bé Phốc Sóc loại này, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng chó Phốc sóc loại này cực kỳ tốt

Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu

Những bé cún Phốc sóc giá này đa phần được những trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Người nuôi chó cảnh Việt Nam không nhiều người chọn mua vì giá chúng tương đối cao (giá trên chưa tính tổn phí vận chuyển). Các bé cún được nhập từ Châu Âu thường không có sẵn trên thị trường. Nếu có sức mua, bạn cũng có thể đặt hàng tại những địa chỉ Mua Bán Chó Phốc Sóc Uy Tín như Siêu Pet.

Giá trên 100 triệu VND (~ 5000$)

Với mức giá trên, bạn cũng có thể sở hữu một bé Phốc sóc nhập khẩu từ Châu Âu, thuộc dòng dõi “xoa anh thế phiệt”. Có chó bố mẹ đã từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải. Chất lượng sản phẩm những bé cún này thì không phải bàn.

5000$ đã là giá bán của những chú Fox sóc tại Châu Âu. Khi về Việt Nam, thêm vào đó tổn phí vận chuyển, giá chúng phải trên 150 triệu VND. Chỉ những người dân có đủ tài chính và niềm say mê thì mới có thể dám chi ra một khoản tiền lớn như vậy.

Trên đây là những update của Siêu Pet về bảng giá của chó Phốc Sóc. Mức giá trên có thể thay đổi do sự biến động của thị trường. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không nhiều, bạn hoàn toàn có thể ước tính và mua cho mình những chú chó Phốc Sóc thích hợp nhất.

Những nhân tố tương tác đến giá chó Phốc sóc

Giá của những bé cún Phốc Sóc phụ thuộc vào nhiều nhân tố: Kích cỡ, cỗi nguồn, màu lông, độ tuổi, nam nữ… Hãy cùng Siêu Pet tìm hiểu những nhân tố này đã tương tác tới bảng giá chó Fox ra sao.

Kích cỡ (Size)

Khi đối chiếu với chó Phốc Sóc, size càng nhỏ thì giá càng cao. Với những giống chó nhỏ khác ví như chó Poodle, Corgi hay Chihuahua… giá tiền đều tuân theo quy luật đó. Dựa theo kích cỡ, chó Phốc sóc được chia thành 3 loại:

 • Standard (tiêu chuẩn): Độ cao tính từ chân đến vai khoảng tầm 25cm, trọng lượng từ 2-4kg.
 • Mini (nhỏ): Độ cao nhỏ hơn 20cm, trọng lượng < 2kg.
 • Teacup (siêu nhỏ): Độ cao nhỏ hơn 15cm và trọng lượng nhỏ hơn 1.5kg.

Chó Phốc sóc Teacup có giá cao nhất

Chó Phốc Sóc size càng nhỏ thì giá càng cao

Từ đó, chó Phốc Sóc size tiêu chuẩn sẽ có mức giá thấp nhất. Tiếp theo là dòng Mini Fox Sóc. Dòng này được ưa thích nhất trong 3 dòng chó Phốc Sóc do ngoại hình đẹp, kích cỡ thân hình vừa phải mà giá tiền cũng hợp lý.

Xem Thêm  Alaskan Malamute và các giống chó của Alaskan Malamute

Size Teacup sẽ có mức giá tốt nhất. Trên Thế Giới đã từng ghi nhận trường hợp một bé cún Teacup được đẩy ra với giá 10.000$ (khoảng tầm 200 triệu). Tại Việt Nam, giá của Teacup cũng cao chất ngất do số lượng rất khan hiếm. Trung bình, 100 bé Phốc sóc được sinh ra, chỉ có 1-2 bé có size Teacup.

Cội nguồn xuất xứ

Cội nguồn xuất xứ đây là nhân tố quan yếu nhất tương tác đến giá tiền chó Phốc Sóc. Hiện nay, chó Phốc Sóc có ba nguồn cung cấp cốt tử đó là: Trong nước, Thái Lan và Châu Âu. Từ đó, những chú chó được nhân giống trong nước sẽ có mức giá thấp nhất. Tiếp đến là chó nhập khẩu từ Thái Lan, giá có thể gấp đôi so với dòng chó trong nước.

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất

Cội nguồn xuất xứ quyết định giá tiền chó Phốc Sóc

Đắt nhất phải nhắc đến là những bé Phốc Sóc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Giá không dưới 50 triệu cho một bé. Dòng chó này sẽ không phổ quát tại Việt Nam do giá thành quá cao. Thông thường, những chú chó Phốc Sóc được sinh ra trong nước vẫn được ưa thích hơn hết.

Tuy nhiên, với những bé Phốc Sóc nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng sản phẩm và độ thuần chủng sẽ tiến hành đảm bảo tuyệt đối. Sức khỏe cũng tốt hơn nhiều so với những bé cún trong nước, thích hợp với những người dân muốn mua về để nhân giống kinh doanh.

Sắc tố lông

Nguyên tố sắc tố lông sẽ tiến hành quyết định như sau: Màu lông càng phổ quát thì giá càng thấp. Từ đó, màu lông chó Phốc sóc phổ quát nhất là white color tuyết và sẽ có mức giá thấp nhất. Những chú Phốc sóc có màu lông: Vàng lửa, nâu, đen pha trắng, giá sẽ lơn hơn so với những màu còn sót lại từ 500k-1tr một bé.

Độ tuổi

Độ tuổi cũng là nhân tố quyết định giá chó Fox sóc. Chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ có mức giá lơn hơn so với những bé cún nhỏ. Những người dân muốn mua chó Phốc Sóc để làm thú nuôi thông thường thích nuôi chúng từ nhỏ để chăm bẵm, tạo độ quấn quýt. Còn những người dân phục vụ mục tiêu kinh doanh thì thích những chú chó trưởng thành hơn.

Chó Phốc sóc trưởng thành sẽ có giá cao hơn chó con

Độ tuổi cũng là nhân tố quyết định giá chó Fox sóc

Chó Phốc Sóc đến lúc trưởng thành, tốn không ít công chăm sóc của chủ nên giá chúng sẽ chênh lệch so với chó con từ 4-6 triệu VND.

Nam nữ

Do các bé Phốc Sóc cái có khả năng sinh sản nên nhu cầu nuôi sẽ lơn hơn. Vì vậy, những bé Phốc Sóc cái sẽ có mức giá lơn hơn Phốc Sóc đực khoảng tầm 300-500k

Một số thông tin cơ bản về Phốc Sóc thuần chủng

Để chọn mua được một bé Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng sản phẩm tốt thì chắc chắn bạn phải phải nắm được những thông tin cơ bản về giống chó này.

Vậy một chú chó Pomeranian thuần chủng thì có những đặc điểm ra sao? Hãy để Siêu Pet giúp cho bạn giải đáp thắc mắc này.

Chó Phốc sóc có ngoại hình nhỏ bé

Một số thông tin cơ bản về chó Phốc sóc thuần chủng

 • Chó Phốc Sóc có cỗi nguồn xuất xứ từ tỉnh Pomeranian, thuộc nước Đức.
 • Ngoại hình của chúng nhỏ bé, độ cao chỉ ở mức 25cm và trọng lượng từ 2-4kg.
 • Bộ lông của những bé dài, dày và có 2 lớp. Kết cấu khá giống lông chó Alaska, Husky và Samoyed.
 • Khuôn mặt của Phốc Sóc khá giống loài cáo nên chúng thường mang tên gọi khác là Fox Dog. Hai con mắt của chúng to tròn, hơi lồi và xếch lên.

Mua Bán Phốc Sóc Thuần Chủng: 0838 336 888

Có nên mua Phốc Sóc giá rẻ dưới 2 triệu VND

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi đăng tin rao bán chó Pomeranian giá rẻ như: “Bán chó Phốc Sóc giá rẻ 250k“, “Bán chó Phốc Sóc mini giá rẻ dưới 2 triệu VND”. Những lăng xê đó, liệu có đáng tin cậy?

Xem Thêm  Những Thông Tin Thú Vị Về Giống Chó Corgi Welsh – Giống Chó Chân Ngắn Siêu Đáng Yêu

Theo Siêu Pet, nếu như khách hàng muốn mua chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng sản phẩm thì nên bỏ qua các lăng xê này. Theo như bảng giá trên, mức giá rẻ nhất cho một chú Phốc Sóc thuần chủng tại Việt Nam là 7 triệu VND. Do đó, không có lý do gì mà chủ chó lại hạ giá xuống thấp như vậy nếu chú chó đó không có vấn đề gì.

Dưới 2 triệu VND thường là giá của chó Phốc Sóc lai Nhật, chó Phốc Sóc lai Beagle,… Tuy nhiên, do là chó lai nên lúc mua, bạn phải gật đầu những rủi ro như: Cội nguồn không được đảm bảo, hệ gen bất ổn chẳng thể đoán trước. Do đó, nếu như khách hàng muốn mua một chú chó Phốc Sóc để nhân giống cho sinh sản thì việc mua một chú cún với mức giá dưới 2 triệu VND là điều không nên

Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh giá tiền tài chó Phốc Sóc

Chó Teacup Pomeranian giá bao nhiêu?

Giá của một chú chó Phốc Sóc size Teacup được sinh sản trong nước thường nao núng trong khoảng tầm từ 11-15 triệu VND. Tuy nhiên, để sở hữ được một chú chó Teacup Pomeranian ở Việt Nam thì cũng là một thử thách lớn vì chúng có số lượng rất ít lại rất khó chăm sóc.

Chó Phốc Sóc mặt gấu giá bao nhiêu?

Chó Phốc sóc mặt gấu trong nước có mức giá từ 8-10 triệu VND, nhập từ Thái Lan thì 15-20 triệu VND. Còn nhập từ Châu Âu thì không dưới 2000$.

Chó Phốc lai Nhật giá bao nhiêu?

Chó Phốc sóc lai Nhật có mức giá khá rẻ. Chỉ việc khoảng tầm 2-3 triệu VND là bạn đã sở hữu thể sở hữu một bé cún.

Chó Phốc sóc Mini giá bao nhiêu?

Bảng giá trên có thể xem như là giá sát nhất của chó Phốc sóc Mini. Do dòng chó này phổ quát ở nước ta hơn so với hai loại là Teacup và Standard.

Địa chỉ mua bán Phốc sóc uy tín

“Nên mua bán chó Phốc Sóc tại đâu?”. Đây là thắc mắc được khá nhiều người tình giống chó này quan hoài. Bạn cũng có thể tham khảo những trang rao bán trên mạng, những hộ gia đình tự phối giống hoặc tìm tới những địa chỉ mua bán chó Phốc Sóc uy tín.

Mua chó tại Sieupet.com

Nên mua bán chó Phốc sóc tại đâu?

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ mua bán chó Phốc Sóc tại Siêu Pet – Thương hiệu mua bán thú cảnh hàng đầu Việt Nam. Đến với Siêu Pet, bạn cũng có thể tìm được những bé cún Phốc Sóc ưng ý, thuần chủng chất lượng sản phẩm nhất.

 • Những bé cún tại Siêu Pet luôn đảm bảo cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Về chất lượng sản phẩm của bé Phốc Sóc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chú chó được bán tại Siêu Pet luôn có giấy má bảo hành đầy đủ.
 • Những bé cún được chúng tôi rao bán đều khỏe mạnh và được tiêm phòng bệnh.
 • Siêu Pet còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, trông giữ các bé cún và cả dịch vụ làm đẹp Spa làm đẹp.
 • Đến với Siêu Pet, bạn không chỉ sở hữu bé cún Phốc Sóc thuần chủng chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
About the author

  dola dola

  Leave a comment: