• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  Cách chọn mua chó Pug con, hướng dẫn mua chó Pug thuần chủng

Cách chọn mua chó Pug con, hướng dẫn mua chó Pug thuần chủng

Pug mặt xệ – giống cảnh khuyển sở hữu thân hình nhỏ nhắn, bộ mặt nhăn nhó đáng yêu và dễ thương. Với những ai yêu thích giống cảnh khuyển này, cách thức chọn mua những bé cún chất lượng sản phẩm và ăn nhập đang rất được quan hoài rất nhiều.  hướng dẫn Cách chọn mua chó Pug con

Chỉ dẫn mua chó pug thuần chủng. Kinh nghiệm mọi người cần có khi muốn mua chó Pug. Đây là kinh nghiệm của mình, mình chia sẻ lại cho mọi người. Chúc cho mọi người sẽ tìm được pé pug ưng ý nhất. Nhớ chăm sóc pé cho tốt nha. Đừng mua về rồi bỏ bễ tội nghiệp pé. Thân chào các bạn! Nhớ like and subscribe để ủng hộ mình nha!

Bạn nên tìm hiểu kỹ về Pug trước lúc mua

Cũng như con người, mỗi bé Pug sinh ra đều phải có những nét đẹp riêng. Chúng là một cá thể duy nhất, có ngoại hình và tính cách độc đáo. Mỗi bé cún mặt xệ đáng yêu và dễ thương này đều xứng danh được sống trong ngôi nhà đầm ấm và tràn ngập tình yêu.

3 chú chó pug ngồi trên lá vàng

Tìm hiểu về phong thái chọn mua Pug

Nếu khách hàng muốn trở nên chủ nhân của một bé cún Pug mặt xệ, hãy lựa chọn thật kỹ để tìm được bé có tính cách ăn nhập với mình. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên mua Pug thế nào thì bạn hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm từ Sieupet.com.

Tìm hiểu kỹ về đặc điểm giống để nhận định và đánh giá chính xác nhất

Có nên dựa vào độ cao, trọng lượng để sở hữ chó Pug con?

Để tìm mua được những bé Pug khỏe mạnh, đầu tiên bạn phải phê duyệt về tiêu chuẩn giống. Những thông tin cơ bản này giúp nhận định và đánh giá và quyết định xem nên mua Pug ra sao? Mua cún thuần chủng hay là không, mua Pug đen hay trắng hay mua Pug mini?…

Lưu ý rằng, vì Pug là giống chó nhỏ nên các thông số về độ cao, trọng lượng trung bình không phải là chỉ số quan yếu nhất. Bởi những giá trị này chẳng thể hiện việc cún có thật sự khoẻ mạnh hoặc thuần chủng hoàn toàn hay là không.

Nên lưu ý những nhân tố nào?

Thay vào đó, Siêu Pet gửi tới bạn một số nhân tố khác đáng lưu tâm sẽ giúp chọn được bé cún ưng ý, đẹp chuẩn. Cụ thể, chúng ta có thể tìm đọc lại nội dung bài viết giới thiệu về giống cảnh khuyển mặt xệ Pug mà chúng tôi đã đăng chuyển vận ngay trên website này để tích lũy cho mình những tri thức cơ bản nhất.

Related Posts

Xem Thêm  Cách nuôi chó Chow Chow - Ưu Điểm Và Nhược Điểm của giống chó này

Ngoại giả, bạn cũng xuất hiện thể kiếm tìm và so sánh bảng tiêu chuẩn do AKC đăng chuyển vận.

Chó pug và các chó con

Những nhân tố về cún Pug tiêu chuẩn

Ngoài những đặc điểm chính, bạn cũng nên nhớ chọn các bé cún có bộ lông dày và bóng mượt. Những màu lông của Pug được xác nhận hiện nay là: Đen tuyền, nâu vàng. Pug white color kem có mõm và khu vực xung quanh mắt màu đen.

Yêu cầu người bán chó Pug cho xem sổ khám sức khoẻ của cún con

Hiện tại, so với những giống chó ngoại như Pug, việc các bé có riêng sổ theo dõi sức khoẻ từ khi mới sinh là cấp thiết. Bởi cảnh khuyển cội nguồn nước ngoài có thể gặp nhiều bệnh hơn khi sống tại Việt Nam – nơi có nhập cuộc khí hậu rất khác với địa phương.

Những người dân bán thú cảnh có trách nhiệm luôn theo dõi sức khoẻ, tiêm phòng và dạy dỗ kĩ càng trước lúc giao cho chủ mới. Do đó, nếu cún được chăm sóc kỹ lưỡng, khỏe mạnh thì trước lúc mua bạn nên hỏi người bán về sổ khám sức khỏe của cún.

Mua chó pug con đáng yêu

Đánh giá sổ khám sức khỏe của Pug trước lúc mua

Cụ thể, những thông tin cốt tử bạn phải ghi nhận là: Thời kì nhanh nhất bé được đưa đến chưng sĩ thú y là, các mũi tiêm chủng đã được thực hành, những mũi tiêm không đủ, cún con có từng gặp phải vấn đề sức khỏe nào trước kia hay là không, những cách thức điều trị từng được ứng dụng trước kia,…

Ngoại giả, Siêu Pet nhắc bạn nên tìm hiểu về tộc phả của cún. Những tài liệu này giúp dự đoán bệnh cũng như những bất thường có thể xuất hiện so với Pug trong tương lai.

Thăm trực tiếp cún con và bố mẹ của đa số bé

Mỗi lứa cảnh khuyển sinh ra luôn có những điểm khác nhau. Để hình dong ra tính cách của Pug khi trưởng thành, chúng ta có thể dựa vào tính cách của chó bố mẹ và đàn con ra đời trước.

Môi trường thiên nhiên nuôi cũng góp phần nhận định và đánh giá liệu người bán có quan hoài, chăm sóc cún tốt hay là không. Một bé Pug không được rèn nết ngay từ nhỏ sẽ có được nhiều tính xấu và khó bảo khi trưởng thành.

Trước lúc mua cún, bạn phải làm quen với cún con và cả ba má của chúng. Nhớ rằng theo dõi cách cún con tương tác với nhau cũng như cách cún mẹ đối xử với những con và con người. Nhờ đó, các bạn sẽ chọn được một bé cún hiền hoà, thân thiện và khoẻ mạnh đúng ý.

Xem Thêm  Biện pháp xoá sổ ve rận, cách trị ve chó hiệu quả 100%

Thăm cả chó bố mẹ trước khi mua Pug

Thăm cả chó bố mẹ để chọn lựa cún con có tính cách tốt

Chọn một bé Pug ăn nhập nhất trong đàn

Khi đã yên tâm về cội nguồn, xuất xứ của đàn Pug mới sinh, bạn hãy chọn một bé cún mình ấn tượng và yêu mến nhất. Dựa vào hành vi của đa số bé, chúng ta có thể cảm nhận tính cách của Pug mặt xệ.

Khi đối chiếu với Pug mặt xệ trong một đàn, có 3 tính cách bạn nên quan hoài đó là: Tính tò mò, tính cẩn trọng và tính nhút nhát.

Chó Pug có tính tò mò

Những bé Pug có tính tò mò thích ngửi, nhìn và khám phá xung quanh. Chúng sẽ là những bé cún quyết định tiến lại gần bạn đầu tiên. Chúng nhanh nhẹn, vui vẻ nên được nhiều người chọn mua.

Rõ ràng, tính thân thiện ấy cũng rất ăn nhập lúc mua Pug để nuôi trong nhà. Ngoại giả, những bé Pug hay tò mò còn ít khi sợ hãi, không bị rình rập đe dọa hay phản ứng tiêu cực khi phải đối mặt với những người lạ hoặc cảnh huống bất thần.

Chó Pug có tính cẩn trọng

Một đôi bé Pug khác thường có xu hướng cẩn trọng. Chúng thích hợp nuôi trong những ngôi nhà luôn có người. Khi còn là một những bé cún con, Pug cẩn trọng ít khi chạy nhảy và cuống quýt chào bạn. Tuy thế, chúng vẫn rất yêu thương và không bao giờ lánh né những cử chỉ thân thiết từ chủ.

Mua chó pug tại Hà Nội

Pug có tính cẩn trọng cũng rất đơn giản mến

Pug có tính cẩn trọng hay quan sát và chỉ tiếp cận người khi cảm thấy thoải mái. Nếu khách hàng có thời kì để yêu thương, chăm sóc, những bé cún này sẽ nhanh chóng hòa nhập và trở nên một thành viên tuyệt vời trong gia đình. Đặc biệt quan trọng, chúng sẽ thể hiện lòng trung thành với chủ với những người dành nhiều thời kì nhất với chúng.

Chó Pug nhút nhát

Không phải ai cũng nuôi được những bé Pug có tính nhút nhát và hay sợ hãi. Những bé cún này sẽ không đơn giản trao tình cảm và sự tin tưởng cho những người lạ. Tình cảm của chúng xuất phát vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, một khi đã xem trọng ai, bé sẽ trung thành với chủ, luôn yêu quý chủ vô nhập cuộc.

Nếu đã quyết định nuôi những bé cún này, bạn hãy nhớ là dành thêm thời kì ở bên. Pug sẽ là người bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời có thể đi cùng bạn tới bất luận đâu. Pug nhút nhát cũng ăn nhập với những người dân về hưu hoặc những người dân hay thao tác tận nơi.

Xem Thêm  Điểm Qua Top 3 Giống Chó Gấu Có Vẻ Mặt Và Hình Dạng Giống Gấu Y Đúc, Chó Gấu Có Đắt Không?

Thử đưa chó Pug về nhà

Nếu chưa tự tín với lựa chọn của mình, bạn hãy thoả thuận với những người bán về việc thử đưa bé cún về nhà một thời kì trước lúc chính thức thực hành mua-bán. Thời kì “nuôi thử” có thể là 3 ngày đến một tuần lễ. Chúng ta cũng có thể mất đi một phần tổn phí khi hoàn trả bé cún khi yêu cầu việc nuôi thử.

Quãng thời kì này được cho phép bạn một lần nữa theo dõi và quyết định xem bé cún có ăn nhập và khoẻ mạnh, ngoan ngoãn như lời lăng xê hay là không. Bạn cũng nên để bé tương tác nhiều hơn với mình và các thành viên trong gia đình.

Chó pug đen lè lưỡi đáng yêu

Nuôi thử Pug để xem bé có ăn nhập với gia đình không

Lưu ý: Để quá trình thử nuôi diễn ra thuận tiện, bạn với những người bán cấp thiết lập những quy chế cụ thể và thống nhất. Tốt nhất hãy lập hợp đồng để sở hữu địa thế căn cứ cho việc mua – bán và khiếu nại (nếu có).

Nếu chưa tìm được địa chỉ mua Pug uy tín, chúng ta có thể tham khảo: Mua Bán Chó Pug Uy Tín Chất Lượng

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phong thái chọn Pug nhỏ tuổi khỏe mạnh và tiêu chuẩn. Hy vọng nội dung bài viết này cung cấp tới bạn đọc những tri thức hữu ích, khiến cho bạn tìm mua Pug mặt xệ ưng ý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Pug hay những giống cảnh khuyển khác, hãy liên hệ với Sieupet.com. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu giải đáp nhanh nhất có thể.

Nhớ rằng để lại 5* nếu thấy nội dung bài viết này hữu ích.

 

About the author

    dola dola

    Leave a comment: