Giá Chó Labrador? Mua Bán Chó Labrador Retriever

By dola dola / 9 months ago

Chó Labrador Retriever (hay còn gọi tắt là Lab) là giống chó tha mồi được nuôi phổ quát nhất tại Hoa Kỳ. Có cỗi nguồn từ Newfoundland, Canada, trong lịch sử vẻ vang giống chó này được sử dụng để kéo lưới, căng dây thừng và thu dọn cá cho thủy thủ và ngư gia. Chúng cũng được xếp vào nhóm chó săn mồi (gundog), chuyên đánh hơi, tha mồi về cho chủ trong các cuộc đi săn. Giá Chó Labrador? Mua Bán Chó Labrador Retriever.

Hiện tại, Lab cốt tử được nuôi như chó sát cánh đồng hành trong gia đình, viện trợ người già, tật nguyền hay làm cảnh khuyển. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Dogily Petshop sẽ giới thiệu về đặc điểm, cỗi nguồn giống chó tha mồi Labrador Retriever. Cũng như update bảng giá, các địa chỉ mua bán chó Labrador uy tín tại Hà Thành và Tphcm.

 

Giá chó Labrador con màu nâu socola

Bao nhiêu tiền thì mua được chó Labrador ở Việt Nam?

Hiện nay, chó Labrador ở Việt Nam có nhiều loại khác nhau như: Chó thuần chủng, chó sinh tại Việt Nam, chó có giấy VKA hay chó nhập khẩu,… Trong nội dung bài viết này, Siêu Pet sẽ giúp cho bạn giải đáp cho thắc mắc: “Giống chó Labrador bao nhiêu tiền?” và “mức giá của từng loại là bao nhiêu?”.

 

Giá chó Labrador sắp xếp từ thấp đến cao

 • Dưới 6 triệu: Là những chú chó Labrador giá rẻ do tình nhân chó tự nuôi, nhân giống tận nơi và tự thoả thuận giá.
 • 6- 8 triệu: Thường là những bé cún Labrador tầm 2 – 4 tháng tuổi, mới tách mẹ, không có giấy VKA.
 • 9-12 triệu: Cũng là những chú chó sinh trong nước nhưng do trại chó cung cấp nên có giấy má VKA kiểm định. Labrador puppies loại này còn có số lượng không nhiều, thường được đặt mua từ sớm.
 • 10-15 triệu: Là giá Labrador nhập khẩu Thái Lan. Chúng có đầy đủ giấy chứng thực và được đảm bảo về độ thuần chủng.
 • 1500$: Là những bé cún nhập khẩu từ châu Âu hoặc Mỹ, có sức khỏe và có tộc phả cụ thể. Đây là những chú chó Lab chuẩn nhất.

Chó Labrador mẹ đang cho con bú

Giá chó Labrador xếp theo trật tự từ thấp đến cao

Nhận định và đánh giá bảng giá bán chó Labrador

Giá của những chú chó Labrador có sự chênh lệch vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cỗi nguồn khác nhau. Hãy cùng Siêu Pet đi tìm hiểu sự dị biệt đó.

Giá chó Labrador không có giấy VKA

Nếu giá của Labrador dưới 6 triệu thì có thể đó là giống chó Labrador lai, chưa chắc là Labrador thuần chủng.

Những bé Labrador thuần chủng giá khoảng chừng 6 – 8 triệu/con được xem là khá rẻ khi so với những bé nhập từ phương Tây có cùng kích tấc. Mức giá tương đối thấp này đã đoạt là vì hiện nay giống chó Labrador đã thích ứng với môi trường thiên nhiên nước ta, chúng sinh sản khá nhiều, cung cấp số lượng lớn những bé cún Lab nhỏ tuổi cho tình nhân thú cảnh.

Labrador Dog đứng trên cỏ

Chó Labrador thuần chủng thường có mức giá từ 6 triệu trở lên

Những người dân bán Labrador thuần chủng không có giấy VKA thường là những tình nhân chó, hộ gia đình tự nhân giống. Tuy nhiên, cũng xuất hiện thể do cửa hàng vật nuôi tự nhân giống hoặc nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch.

Xem Thêm  Những điều bạn phải biết về chó Phú Quốc lai, đặc điểm như thế nào

Giống chó Labrador loại này còn có ưu thế là giá khá rẻ nhưng bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng. Không có giấy má rõ ràng nên có thể chú chó đó bị mắc bệnh hoặc bị lỗi.

Giá chó Labrador có giấy VKA tổng thể

Labrador có giấy VKA có thể được sinh tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Giấy VKA hoặc giấy chứng thực tộc phả là chứng cớ cụ thể nhất khẳng định độ thuần chủng, cỗi nguồn xuất xứ và giá bán của chúng.

Chó Labrador có giấy VKA sinh tại Việt Nam

Black Labrador nằm trên bụi hoa

Nếu có xét tuyển bạn vẫn nên mua chó có giấy VKA

Được cung cấp từ các trại chó Labrador tại Việt Nam. Với mức giá từ 9 – 12 triệu, chúng ta có thể mua được một chú chó Labrador có tộc phả, được xác định chi tiết cụ thể độ thuần chủng của chó bố mẹ. Vậy nên, mức giá trên tương đối hợp lý.

Chó Labrador có giấy VKA nhập khẩu

Những chú chó Labrador nhập từ Trung Quốc có giấy má thường có mức giá tương đương với những chú chó sinh tại Việt Nam (tức là tầm trên dưới 12 triệu).

Bán chó Labrador các màu

Chó Lab nhập khẩu

Một nguồn nhập Labrador khác là từ Thái Lan. Chúng được nhiều tình nhân thích chó Labrador ở Việt Nam lựa chọn. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của những bé Lab được thẩm định và đánh giá tốt, độ thuần chủng cao, giá giống chó Lab nhập Thái cao hơn nữa Trung Quốc và trong nước. Với mức giá từ 10 – 15 triệu/bé, những chú chó Lab bạn sở hữu sẽ sở hữu được độ thuần chủng và dạng hình đẹp.

Tuy nhiên, những loại chó ở trên vẫn chưa phải là tốt nhất. Phần đông các trại chó lớn, những tình nhân cảnh khuyển và có xét tuyển tài chính tốt thường mua Lab nhập khẩu từ các trại chó phương Tây.

Những chú chó Labrador thường được nhập từ Mỹ. Chúng có độ thuần chủng gần như tuyệt đối, đẹp từ chân đến đầu. Cùng với đó là sức khỏe hạng A, một đôi bé cún còn tồn tại tộc phả khủng, là con cháu của nhiều chú chó đã tham dự cuộc thi Dogshow, hoặc giành giải cao trong các cuộc thi quốc tế,…

Thú nuôi chó Labrador

Những chú chó Lab thường được nhập từ Mỹ

Kể cả khi để mua qua trại giống, Lab nhập từ phương Tây vẫn có mức giá không dưới 1500$ (gần 35 triệu VND). Tất nhiên, khi về Việt Nam, mức giá này sẽ còn cao hơn nữa nữa do phí tổn vận chuyển và một đôi phí tổn phát sinh khác. Tuy nhiên để sở hữu một bé cún đúng chuẩn thì mức giá trên được xem là đáng giá.

Một đôi lỗi xuất hiện ở Labrador khiến chúng được định giá thấp

Chó Lab màu vàng

Những bé cún Lab màu vàng hay bị thiếu sắc tố. Phần mũi, viền mắt và khoé mồm nhạt màu hơn thường nhật. Lỗi thiếu sắc tố sẽ làm các bé cún không được xinh đẹp chứ không khiến hại đến sức khỏe.

Xem Thêm  Giống Chó Cocker Spaniel - Khám Phá Những Điều Thú Vị Về Loài Chó Này

Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhân giống hoặc mua chúng về nuôi. Những chú chó Lab bị thiếu sắc tố sẽ bị nockout từ vòng ngoài nếu tham gia thi Dogshow. Những chú chó có mũi nhạt (màu hồng), viền mắt, khoé mồm đen được gật đầu đồng ý, xem như không lỗi.

Chó Labrador có mũi nhạt màu

Một đôi chú chó có mũi nhạt

Đuôi chó Labrador

Đuôi của giống chó Lab như một mái chèo giúp chúng lượn lờ bơi lội không cầu kỳ dàng hơn. Phần đuôi được xem là bị lỗi khi: Đuôi cong trên sống lưng, mỏng, quá ngắn hoặc quá dài. Phần đuôi bị lỗi không chỉ thúc đẩy đến ngoại hình mà còn thúc đẩy đến khả năng lượn lờ bơi lội của chúng.

Chân

Phần chân của Labrador nếu có huyền đề là lỗi. Chúng ta có thể khắc phục vấn đề này bằng phương pháp cắt bỏ. Đặc biệt quan trọng, những chú chó có chân vòng kiềng, bàn chân hướng ra phía ngoài hoặc vào trong là bị lỗi nghiêm trọng. Chúng sẽ thúc đẩy rất lớn đến ngoại hình của anh bạn Lab thông minh nhanh nhẹn này.

Lông

Nếu phần lông của Labrador bị bông, mềm, thưa là lỗi. Nếu hơi gợn sóng nhẹ vẫn được gật đầu đồng ý.

Phần lông của Lab như một bộ áo khoác giúp chúng cách nhiệt, chống lạnh và ít thấm nước để lượn lờ bơi lội không cầu kỳ dàng hơn. Nếu phần lông bị lỗi thì những chú chó sẽ sở hữu được khả năng chịu nhiệt kém hơn, khả năng lượn lờ bơi lội đỉnh cao cũng sẽ thúc đẩy.

Bầy chó con Labrador

Nên chọn những bé Lab không mắc lỗi về lông

Sắc tố

Những anh bạn Labrador nếu có mảng lông white color thì sẽ bị xem là lỗi. Tuy nhiên, nếu mảng white color này còn có kích tấc nhỏ và nằm trước ngực thì vẫn được gật đầu đồng ý. Chúng rất khó đoạt giải nếu đi thi Dogshow. Nếu lông trắng do tuổi già hay sẹo thì không là lỗi.

 • Labrador màu đen: Những chú chó Lab màu đen phải sở hữu bộ lông đen toàn thân, những chú chó có đốm màu khác ví như nâu, vàng,… là lỗi.
 • Labrador màu vàng: Chúng không nhất thiết phải cùng là một màu vàng. Phần tai, sống lưng, bụng chân của Lab có thể có red color nhạt chuyển dần sang màu vàng kim pho mát.
 • Labrador màu socola: Những bé cún loại này thường có màu socola sáng chuyển đậm dần sang socola đen. Nếu những bé cún Lab socola có băng đốm hoặc lông có mảng nâu vàng thì được xem là lỗi.

Địa chỉ mua bán chó Labrador

Hiện nay, số lượng Labrador được rao bán trên thị trường khá nhiều. Bởi chúng thích ứng tốt với xét tuyển khí hậu ở Việt Nam cùng khả năng sinh sản cao. Do vây, Siêu Pet xin tổng hợp lại những địa chỉ mua bán chó Labrador ở Việt Nam hiện nay, để giúp cho bạn đọc nắm rõ hơn về thị trường mua bán chó Labrador ở thời khắc hiện tại.

Địa chỉ mua bán Lab

Địa chỉ mua bán thú cảnh tại Việt Nam

 • Mua bán Labrador tại những hộ gia đình: Như đã nói ở phần trên, nếu như bạn mua những chú chó tại địa chỉ này thì giá của chúng rất rẻ. Tuy nhiên, các bé Lab sẽ không còn được cấp giấy chứng thực VKA. Do đó, những yêu cầu về độ thuần chủng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bé cún sẽ không còn được đảm bảo.
 • Mua bán tại những trang rao bán trực tuyến: Tại những trang rao vặt, Labrador Retriever sẽ sở hữu được những mức giá khác nhau. Những chú chó 2 tháng tuổi có thể có mức giá 2 triệu hoặc có bé cún Labrador socola giá 4.300.00 VNĐ. Cún con 75 ngày tuổi có thể có mức giá 3.700.000 VNĐ/con. Mức giá trên cho thấy giá tại những website này khá rẻ. Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp khá nhiều rối rắm nếu không tìm được trang bán sản phẩm uy tín. Một đôi lỗi có thể gặp được như: Bé Lab không thuần chủng, ốm yếu không cầu kỳ bệnh tật…
 • Mua bán Labrador tại những trại chó, cửa hàng uy tín: Tại đây, những bé Lab sẽ tiến hành đảm bảo đầy đủ giấy má chứng thực, cỗi nguồn xuất xứ, thông tin chó bố mẹ… Những trại chó này sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những bé cún có sức khỏe tốt, độ thuần chủng cao và nhiều chính sách bảo hành.
Xem Thêm  5 loại phốc sóc lai nổi tiếng nhất

Siêu Pet kiêu hãnh là một thương hiệu mua bán thú cảnh hàng đầu trong khu vực. Đến với Shop của chúng tôi, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của những bé Labrador.

Mua Bán Chó Labrador Thuần Chủng & Uy Tín: 0838 336 888

Liên hệ mua bán chó Labrador tại Siêu Pet

Hiện nay, Siêu Pet đang sở hữu đàn chó Labrador có độ tuổi từ 2-5 tháng tuổi. Giả dụ bạn muốn nuôi một bé cún hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chó Labrador con

Chó Lab nhập ngoại có độ thuần chủng cao

Những bé Labrador được xuất chuồng tại Siêu Pet luôn luôn được đảm bảo về các tiêu chí:

 • Những bé cún có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Shop của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ giấy chứng thực VKA và giấy bảo hành giành riêng cho bé cún.
 • Những bé cún trước lúc được chuyển tới nhà cửa của các bạn sẽ luôn luôn được Siêu Pet chăm lo về tình hình sức khỏe, tiêm chủng đầy đủ.
 • Siêu Pet đảm bảo giao tận nơi đến bạn và những bé Lab luôn đảm bảo giống với hình ảnh và video đã đăng vận tải.
 • Những bé cún được rao bán đều phải sở hữu ngoại hình đẹp, đạt chuẩn, không tật lỗi.

Ngoài dịch vụ mua bán thú cảnh, chúng tôi còn tồn tại những dịch vụ chăm sóc cho thú nuôi. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng bạn để giúp bé cún luôn khỏe mạnh và hoạt bát.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: