• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Bảng Giá Chó Bulldog ? Tại Sao Có Mức Giá Cao Như Vậy?

Bảng Giá Chó Bulldog ? Tại Sao Có Mức Giá Cao Như Vậy?

By dola dola / a couple of years ago

Lúc mua Bulldog tại Việt Nam, chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong 2 loại phổ quát: Bulldog Anh hoặc Bulldog Pháp. Giá chó Bull Pháp thường lơn hơn giá chó Bull Anh. Vậy, giá chó Bulldog bao nhiêu, chó Bull Pháp giá bao nhiêu, chó Bull anh giá bao nhiêu…

sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết này.

Chó bulldog Anh con

Tìm hiểu giá chó Bulldog tại Việt Nam

Giá chó Bulldog nhân giống trong nước

Nếu chỉ nuôi Bulldog làm thú nuôi, bạn không nhất thiết phải chọn loại có giấy VKA mà có thể mua Bulldog giá rẻ. Những chú cún Bulldog Anh nhân giống tại Việt Nam có mức giá 9 -13 triệu/con tuỳ vào sắc tố và phẩm chất. Bulldog Pháp giá khoảng chừng từ 12 – 15 triệu/con.

Cùng là giống chó Bulldog sinh tại Việt Nam, nếu có đầy đủ giấy chứng thực VKA, mức giá sẽ lơn hơn. Chúng thường được mua về để nuôi nhân giống hoặc huấn luyện đi thi Dogshow.

 • Giá chó Bull Anh sinh tại Việt Nam, có giấy má VKA giá 15 – 25 triệu/con hoặc lơn hơn.
 • Giá chó Bull Pháp sinh tại Việt Nam, có giấy má VKA giá 17 – 28 triệu/con hoặc lơn hơn.

Bulldog đang ngồi

Giá chó Bulldog sinh trong nước

Chênh lệch cốt tử do chất lượng sản phẩm và dịch vụ và dòng dõi của chó bố mẹ. Nhiều bé cún ngoài giấy xác nhận chủ sở hữu, xác nhận cội nguồn còn được gắn Microchip theo dõi sức khoẻ. Lưu ý khi chọn mua Bull ở trong nước, bạn phải tìm về những địa chỉ có bán bảo hành sức khỏe chí ít 10 ngày sau lúc mua.

Hiện tại Sieupet đang sở hữu đàn chó Bulldog được nhân giống trong nước, vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chí: Thuần chủng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, khỏe mạnh, thông minh linh lợi… Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về những bé cún mà mình chọn lựa.

Xem Thêm  Giống chó mông cộc -Tứ đại danh khuyển

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua bán chó Bulldog.

Giá chó Bulldog nhập khẩu

Giá chó Bulldog nhập khẩu Thái Lan

Nhìn chung, lúc mua những bé Bulldog nhập tại Thái Lan, chúng ta cũng có thể tương đối yên tâm. Những chú chó đều phải có chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bộ gen thuần chủng cao. Chúng thích hợp dùng làm chó bố mẹ để nhân giống.

Chó Bulldog nhập khẩu từ Thái Lan thường có hai khoảng chừng giá khác nhau.

 • Những bé Bull nhập Thái đơn thuần, có đủ giấy má: Bull Anh17 – 25 triệu/con, Bull Pháp là: 20 – 28 triệu/con.
 • Riêng những chú chó Bulldog nhập Thái có thêm giấy FCI thì giá lơn hơn: 25 – 35 triệu/con cho chó Bulldog Anh 28 – 40 triệu cho Bulldog Pháp.

Bulldog mẹ và con

Giá chó Bull nhập từ Thái

Giá chó Bulldog nhập khẩu Châu Âu

Không cần nói quá nhiều về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của những bé Bulldog được nhập từ nguồn này. Chúng đều là giống chất lượng sản phẩm và dịch vụ thứ hạng thế giới, có giấy FCI, giấy nhập khẩu và các giấy má đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác.

Hệ gen của Bulldog nhập khẩu từ châu Âu thường là loại thuần chủng tinh khiết. Những chú chó này là loại lý tưởng để nhân giống, đi thi Dogshow. Nếu là ý trung nhân thích chó cảnh, ham mê giống chó thuần chủng, bạn nên được sắp xếp mua những chú cún cưng này.

 • Hiện nay, giá chó Bulldog nhập khẩu từ châu Âu chao đảo trong khoảng chừng 2500$ – 3000$/con (tức là hơn 58 triệu VNĐ).
 • Đặc biệt quan trọng, nếu mua chó Bulldog con có bố mẹ từng đoạt giải Dogshow lớn như Champion Bloodline giá mua có thể lơn hơn gấp gấp hai hoặc hơn: Khoảng chừng 4000 – 5000$/con.

Ảnh chó bulldog Pháp đáng yêu

Bulldog nhập Châu Âu có mức giá lơn hơn cả

Khoảng chừng chênh lệch trong từng mức giá do tộc phả của chó bố mẹ quyết định. Chó bố mẹ giống càng tốt, nếu tham gia các cuộc thi mà giành danh hiệu càng cao thì giá càng cao.

Xem Thêm  Cách phối giống chó Becgie sinh sản

Hiện nay Sieupet.com có dịch vụ order chó Bulldog nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và Châu Âu. Nếu như bạn đang muốn sở hữu một bé chó Bulldog thuần chủng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phân biệt chó Bulldog Anh và chó Bulldog Pháp

Đơn giản nhất là quan sát tai chúng. Nếu tai cụp, dày là chó Bull Anh. Nếu tai dựng, mỏng là chó Bull Pháp. Tuy nhiên, nếu là bé cún Bull Pháp mới sinh cũng tồn tại thể có tai cụp, chúng sẽ dựng tai khi được 3–4 tháng tuổi. Ngoại giả, nét mặt của giống chó Bull Anh có nhiều nếp nhăn hơn. Đồng thời, chúng cũng tồn tại kích tấc lớn hơn nhiều chó Bull Pháp…

Mua Bull Pháp hay Bull Anh?

Xét về sức khoẻ, chó Bulldog Anh được thẩm định lơn hơn. Chúng lớn, ăn nhiều và cơ bắp không khác gì Pitbull. Nhất là tính cách hiền lành, đơn giản hơn nhiều nuôi hơn. Trong lúc đó, Bull Pháp nhỏ nhắn, dễ thương, trông đơn giản hơn nhiều gần hơn. Chúng càng thích hợp làm chó cảnh.

Xét về giá, chó Bull Anh thường có mức giá thấp hơn Bull Pháp từ 2 – 4 triệu, chúng phù hợp với khí hậu Việt Nam hơn. Nếu nuôi chó Bulldog trông nhà, những bé Bull Anh sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cuối cùng là nuôi các bé Bull Pháp hay Bull Anh là tùy thuộc vào thị hiếu, nhu cầu và nhập cuộc tài chính của bạn.

Vì sao chó Bulldog giá thành cao hơn những giống khác?

So sánh giá Bulldog với những loại chó thông thường

Rõ ràng, so với nhiều giống chó khác, giá chó Bulldog có xu hướng lơn hơn hẳn. Ngay đến những chú chó nhỏ không có giấy má giá đã hơn 9 triệu VND. Tại nhiều website nước ngoài, người ta khuyến nghị không nên mua Bull dưới 1.500$ ( Dưới 34 triệu VNĐ).

Phân biệt chó bull Anh và chó bull Pháp

Giá chó Bulldog thường giá thành cao hơn những giống chó cảnh khác

Mức giá này nhìn qua có thể khó mua với nhiều người, nhưng nếu thực sự thích Bulldog thì các bạn sẽ hiểu vì sao chúng được bán với mức giá đó.

Giá chó Bulldog cao do phí tổn nuôi và sinh chó con

Chó Bulldog giá cao là vì phí tổn sinh nở và chăm sóc tốn kém. Tìm hiểu cấu trúc đầu và thân của Bulldog, các bạn sẽ thấy giống chó này rất khó sinh sản và nhân giống tự nhiên. Để giống chó này duy trì nòi giống, người ta phải tìm nhiều phương pháp để chó con chào đời an toàn.

Xem Thêm  Sự thật thú vị về loài chó sói

Hồ hết các bé Bulldog con hiện tại được tạo nên bằng phương pháp thụ tinh tự tạo và phải sinh mổ. Ngay với con người, cách thức sinh sản này đã khôn xiết tốn kém và hiểm nguy. Với loài chó tất nhiên cũng không hề đơn giản và yên cầu kỹ thuật, phí tổn cao.

Phí tổn xét nghiệm di truyền

Ngoại giả, trước lúc quyết định cho chú chó nào thụ tinh, chú chó nào mang thai, người bán còn tiến hành nhiều xét nghiệm di truyền. Công tác này nhằm đảm bảo cún con sau sinh không mắc dị tật và có sức khoẻ tốt nhất.

Nếu bỏ qua bước này, bé cún có thể bị những bệnh di truyền nghiêm trọng. Thậm chí còn bị chết lưu trong bụng chó mẹ trước lúc ra đời.

Một đôi bệnh có thể phát hiện nếu xét nghiệm di truyền là: Bệnh về hông và loàn sản khuỷu, bệnh tim bẩm sinh, hypoplasia khí quản, điếc bẩm sinh, các vấn đề về mắt và viêm tuyến giáp tự miễn.

Chó bulldog con giá rẻ

Để chó Bulldog con sinh ra không hề đơn giản

 

About the author

  dola dola

  Leave a comment: