MUA BÁN CHÓ BULLDOG uy tín và chất lượng

American Bully là một giống chó cảnh ngoại xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu. Ngay từ khi xuất hiện, chó Bully này đã gây một cơn sốt lớn trong cộng đồng những người yêu thú cưng. Đó là lý do vì sao nhiều người bắt đầu tìm hiểu về giá chó Bully trên thị trường hiện nay, mua bán chó bulldog chất lượng.

 

 

Mô tả

Có thân hình thấp nhưng to ngang chắc lẳn, với cái đầu tròn to khoẻ mạnh. Theo xếp loại của nhiều Chuyên Viên thì đầu của Bulldog cần phải rộng, càng rộng càng tốt. Hai má to đội lên dưới hai con mắt. Một trong những đặc điểm nhận dạng điển hình của loài chó này là da mặt và trán chảy xếp thành từng lớp, trông rất ấn tượng. Mũi ngắn, hếch, to và có màu đen. Hai lỗ mũi rộng luôn hếch lên trên như thể đánh hơi. Bulldog có hai con mắt tròn xoe màu tối sẫm, khá cách xa nhau và hơi cụp xuống về phía đuôi mắt. Tai nhỏ và mỏng, luôn ở trạng thái cụp. Đuôi ngắn, thường cụp hoặc buông thõng. Lông red color, nâu, vàng hoặc trắng. Thường gặp các cá thể có bộ lông pha trộn giữa các màu trên. Màu đen bị xem như là vi phạm luật và không được tham gia các cuộc triển lãm. Với đôi chân ngắn vuông góc với thân hình thấp bè, Bulldog luôn có một dáng đi rất đặc trưng và oai vệ.

Xem Thêm  Cập Nhật Giá Chó Bully Trên Thị Trường Hiện Nay

ban cho bulldog

Tính cách

Dù rằng có vẻ ngoài khá dữ tợn nhưng Bulldog là loài chó hiền lành và hoà nhã. Chúng chỉ tỏ ra dữ tợn so với kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa cai quản của chúng. Bulldog được xếp loại là giống chó rất tình cảm, đáng tin cậy và quan yếu nhất là rất hiền lành so với trẻ nhỏ. Mặt khác, này cũng là một người canh gác lý tưởng cho ngôi nhà đất của bạn. Nhờ những khả năng bảo vệ thiên phú vô cùng nhậy bén chúng sẽ canh phòng gia chủ một cách chắc chắn và đảm bảo nhất. Rất thích và rất cần được mọi người trong gia đình quan hoài, khi đó Bulldog trở nên rất ngoan ngoãn và phát triển một cách toàn diện.

Một số cá thể có thể tương đối bướng bỉnh, và vì vậy cần có một người chủ cứng rắn và biết phương pháp thể hiện vai trò người chủ một cách rõ ràng trước chúng. Khi chúng hiểu được vị trí và vai trò của mình trong gia đình thì chúng sẽ trở nên rất dễ thương và đáng yêu và hòa thuận với mọi người.

bán chó bulldog

Related Posts

Xem Thêm  Top những Giống Chó Corgi Lai Đáng Yêu Thông Minh

Độ cao, khối lượng

Cao: (31 – 40 cm).

Khối lượng: (24– 25 kg). Chó cái (22 – 23 kg).

Điều kiện kèm theo sống:

Có thể sống thoải mái trong nhập cuộc chung cư. Tuy thế chúng hoạt động khá hăng hái trong không gian hẹp và thoải mái nhất lúc ở không gian rộng như thể sân vườn. Nhiệt độ mát mẻ là thích thống nhất cho Bulldog. Thời tiết nóng quá và lạnh quá sẽ thúc đẩy đến sức khoẻ của loài chó này.

Hoạt động

Một số cá thể khi trưởng thành trở nên lười tập luyện. Nên chịu thương chịu khó cho chúng tập các bài thể dục để trở nên thon thả và nhanh nhẹn hơn.

Tuổi thọ

Khoảng tầm 8 năm.

Chăm sóc cho bộ lông

Bộ lông mượt và ngắn rất giản đơn chăm sóc. Cần chải lông bằng bàn chải chuyên được sự dụng. Chỉ tắm cho chúng khi cấp thiết. Cần lau mặt cho chúng hàng ngày bằng khăn mặt ẩm, nhất là các nếp nhăn.

Chừng độ rụng lông trung bình.

ban cho bulldog

Cội nguồn

Chó Bulldog hiện tại có tính cách rất dị biệt so với tổ tiên của chúng. Có cội nguồn từ giống Mastiff châu Á cổ xưa, nhưng chúng chỉ thực sự phát triển tại nước Anh. Tên gọi của Bulldog chẳng những chỉ xuất phát từ dạng hình chắc khoẻ giống như loài bò tót mà còn từ sức mạnh kinh người của chúng khi tiến công những con bò này trong các cuộc tranh đấu bất phân thắng phụ. Những cuộc đấu đẫm máu này về sau (vào thế kỷ 19) đã trở nên cấm tổ chức vĩnh viễn.

Xem Thêm  Cách tắm cho chó con đúng cách, tránh khỏi bệnh cơ bản của chó

Các tổ chức xác nhận

CKC, FCI, AKC, UKC, KCGB, CKC, ANKC, NKC, NZKC, APRI, ACR

 

About the author

    dola dola

    Leave a comment: