MUA BÁN CHÓ BULL PHÁP GIÁ TỐT TẠI SIÊU PET

By dola dola / a couple of months ago

Chó bull pháp bò sữa con thuần chủng tại Hồ Chí Minh rất là đơn giản hơn nhiều thương hí hước vui nhộn. Bên cạnh những dòng chó thịnh hành tại việt nam như bully, bull dog ban dog phú quốc poodle bull anh chó bull pháp cũng đang rất được ưa thích bởi tính cách năng động quấn chủ chó bull pháp sủa chó bull pháp bò sữa chó bull pháp con Bull pháp hồ chí minh Bull pháp đen trắng kinh nghiệm nuôi chó bull pháp Bull pháp thuần chủng bull pháp ú bull pháp mập Bull pháp trại chó Chó bull pháp con Chó bull pháp con giá bao nhiêu bull pháp mập ú chó phú quốc Trại chó phú quốc french bulldog frenchie Bull pháp bò sữa con French bulldog funny french bulldog puppies Chó bull pháp hồ chí minh Chó con bull pháp vện bull phap Cho bull phap Bull pháp giá bao nhiêu Trại chó bull pháp Bull pháp bò sữa tại hồ chí minh Bull pháp channel Chó bull pháp con tại TP sài gòn Chó bull pháp thuần chủng tại TP sài gòn Chó bull pháp tại việt nam Kênh chó bull pháp Trại chó bull pháp thuần chủng tại hồ chí minh Trại chó bull pháp ở việt nam Bull pháp thuần chủng bò sữa Bull phap bo sua thuan chung Cách tắm cho chó Chó con bull pháp mập Bull pháp con bò sữa Bull pháp bò sữa thuần chủng Tắm cho chó Bull pháp bò sữa TP sài gòn Trại chó bull pháp hcm Bull pháp con thuần chủng Bull pháp màu bò sữa Bull pháp màu red Bull pháp red Bull pháp TP sài gòn Bull pháp thuần chủng TP sài gòn Cho bull phap thuan chung

Xem Thêm  Khám phá những điều thú vị về chó Samoyed

Mua bán chó Bull Pháp

Chó Bull Pháp

Cuộc sống hiện tại biến đổi quá nhanh, con người ta lúc nào thì cũng phải gồng mình đuổi theo, bon chen để đã đạt chỗ đứng mà quên mất đi những nụ cười, những phút giây thư giãn và giải trí dành cho chính mình. Vì thế Siêu Pet khuyên bạn nên lựa chọn một chú Bull Pháp để bầu bạn chia sẻ. Chúng sẽ giúp đỡ bạn xóa tan những mỏi mệt âu lo kia, cùng bạn tạo ra những khoảng tầm khắc tuyệt vời, vui nhộn.

Là kết hợp của Bull Anh và Sục Pháp

Nguồn Gốc

Bull Pháp hay còn gọi là French Bulldog, là kết hợp của hai giống chó Bull Anh và chó Sục Pháp dưới sự thực hành của những nhà lai tạo Pháp trong khoảng tầm trong thời gian 1860.

Giống chó Bull Pháp phát triển mạnh mẽ ở Pháp và lan sang cả những nước châu Âu và Bắc Mỹ. Năm 1896 lần đầu tiên Bull Pháp xuất hiện tại triển lãm Câu lạc bộ Westminster ở Hoa Kì.

ĐẶC ĐIỂM THUẦN CHỦNG CỦA CHÓ BULL PHÁP

Một chú Bull Pháp được thẩm định và đánh giá là thuần chủng thì nên cần có những đặc điểm nào? Hãy để Siêu Pet giúp đỡ bạn!

Xem Thêm  giá mua bán chó Boxer hà nội và tphcm bao nhiêu tiền?

Giống chó không lớn

01.

Bull Pháp là một giống chó ở tầm trung bình, tương đối gọn ghẽ và săn chắc. Một chú cún trưởng thành chỉ cao từ 28-30cm với trọng lượng từ 7.5-12kg tùy thuộc vào nam nữ.

Đặc điểm về khuôn mặt Bull Pháp

02.

Điểm nhấn của Bull Pháp đây chính là cái đầu vuông. Trên khuôn mặt có nhiều nếp nhăn tạm dừng ở những vị trí gần lỗ mũi và mắt. Cái mõm rộng kèm theo một hàm răng rất chắc khỏe. Đôi tai to lúc nào thì cũng dựng thẳng nên Bull Pháp rất thính.

Bộ lông ngăn và mỏng

03.

Bộ lông của Bull Pháp ngắn, mỏng và mượt tạo cho bạn một cảm giác rất đơn giản hơn nhiều chịu khi ve vuốt chúng. Bộ lông tương đối nhiều màu ví dụ như màu vàng nâu, kem, blue, vằn vệ….

04.

Bull Pháp có hai loại đuôi đó là đuôi xoắn và đuôi thẳng. Lông ở đuôi ngắn và mỏng sờ có cảm giác trơn nhẵn.

Có 2 loại đuôi

Lý do mua chó poodle tại sieupet.com

LÝ DO NÊN NUÔI CHÓ BULL PHÁP

Giống chó thân thiện

Ngộ Nghĩnh, Thân Thiện

Bull Pháp là giống chó cực kì vui nhộn và năng động vì thế chúng chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn xóa tan đi những mỏi mệt buồn chán sau một ngày thao tác, học tập đầy vất vả. Chưa dừng lại ở đó, chúng còn rất thân thiện và hiền lành nên chung sống rất hòa thuận với những vật nuôi khác trong nhà.

Xem Thêm  Chó Alaska Có Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Chó Alaska?

Giống chó phàm ăn

Đơn giản và giản dị Tính Trong Khoản Ăn Uống

Trong khoản ăn uồng thì có nhẽ rất khác chó nào đơn giản hơn nhiều tính như Bull Pháp. Chúng rất phàm ăn, có thể ăn bất kì đồ gì mà bạn cho. Do vậy, Bull Pháp hoàn toàn ăn nhập với những người dân bận rộn.

Giống chó săn hoàn hảo

Thợ Săn Chính Hiệu

Ngoại hình của Bull Pháp tuy nhỏ bé nhưng các cảm quan lại vô cùng nhạy bén, tinh nhanh nên Bull Pháp có thể phát hiện được những con mồi từ rất xa rồi chạy đến vồ lấy con mồi một cách rất chính xác.

About the author

    dola dola

    Leave a comment: