• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  Hướng Dẫn Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ, Chủ Của Những Chú Chó Phải Biết

Hướng Dẫn Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ, Chủ Của Những Chú Chó Phải Biết

By dola dola / 11 months ago

Hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ và rất dễ dàng làm chỉ với sau 3 ngày là chó biết vệ sinh đúng chỗ. Huấn luyện chó vệ sinh đúng chỗ cho tất cả chó con và chó trưởng thành cách dạy giống nhau. Dạy cún đi vệ sinh đúng chỗ trên sân thượng, trong Tolet hay #dạychó​ vệ sinh ở sân trước- sân sau nhà đều rất dễ dàng dàng. chúc mọi người nuôi chó vui khỏe và ưng ý. Video dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ này hữu ích thì mọi người chia sẻ để lan tỏa nhé!

Hướng Dẫn Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Là một người nuôi chó, chắc hẵn không ít người cảm thấy phiền toái khi phải đi giải quyết và xử lý những “Thành tựu” mà chú cún thải ra khắp mọi nơi trong nhà. Và thỉnh thoảng đó cũng là nguyên nhân chính khiến các thành viên khác trong gia đình không hề mong muốn sự xuất hiện của bất kỳ chú chó nào trong không gian sống của mình. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề gì quá to lao, bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được vấn đề này nếu biết phương pháp dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ.

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Khi nuôi chó ở những khu vực đông dân cư thì việc tập cho chú chó của tất cả chúng ta thói quen đi vệ sinh đúng chỗ là điều quan yếu và rất cấp thiết. Việc làm này nên thực hành ngay từ khi chú chó của tất cả chúng ta còn nhỏ, tốt nhất là lúc khởi đầu cai sữa bạn phải vận dụng ngay những cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ sau này.

Xem Thêm  Sự Thật Thú Vị Về Giống Chó Đốm – “Cựu Ngôi Sao” Của Làng Điện Ảnh Thế Giới

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng nơi

Sau mỗi bữa tiệc các bạn nên dẫn chó ra khu vực vệ sinh và luôn khen ngợi khi chúng đi vệ sinh xong. Trong trường hợp chú chó của bạn đi bậy ra nhà hay những khu vực không được phép thì bạn hãy la mắng và đưa chúng ra ngoài ngay ngay tức khắc. Lưu ý: Không nên dí mũi chúng vào sản phẩm chúng vừa cho ra ngoài. Nếu các bạn quan sát thấy chú chó của mình đi lòng vòng và đánh hơi thì đây là tín hiệu cho thấy thêm chúng đang muốn đi vệ sinh. Lúc này các bạn hãy đưa chúng ra đúng khu vực vệ sinh đã quy định sẵn.

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ hiệu quả

Để quá trình chăm sóc sau này được rất dễ dàng dàng hơn các chúng ta cũng có thể tập thói quen đi vệ sinh đúng giờ cho chúng. Cứ mỗi buổi sáng, việc đầu tiên các bạn làm là dẫn chúng ra ngoài, sau mỗi lần cho ăn hay trước lúc đi ngủ. Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc trong chung cư thì không nên dẫn chúng ra ngoài mà thay vào đó hãy sẵn sàng chuẩn bị một ví trí riêng trong khu vực mình sinh sống để dành riêng cho chú chó nhà mình.

Xem Thêm  Bệnh dại ở chó: Nguyên nhân, tín hiệu và triệu chứng Chó Dại

Related Posts

Cần làm gì nếu chó đi vệ sinh sai chỗ

cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Nếu chú chó của bạn đi ngoài lung tung không đúng nơi quy định thì hãy phải xử phạt ngay, các bạn nên làm dùng những hình phạt nhẹ để tránh làm chúng bị sợ hãi và ám ảnh vì điều mình làm sai. Trong những khi vận dụng một số hình phạt thích hợp các bạn cũng nên khiển trách chúng bằng lời nói. Tuy nhiên khi phát hiện chú chó của mình đi bậy ở khu vực cấm, các bạn nên sử dụng nước khử mùi nước giải để phòng ngừa trường hợp chúng quay về nơi đó một lần nữa.

Cách sử dụng nước xịt để chỉ dẫn cho đi vệ sinh

Trước lúc tập cho chó đi vệ sinh đúng nỡi quy định, các bạn nên xịt chất dẫn mùi ở những khu vực đã được lựa chọn sẵn. Việc làm này giúp các chú chó của tất cả chúng ta đánh hơi và lựa chọn được nơi thích hợp, cứ lặp đi tái diễn như vậy trong một khoản thời kì dài sẽ tạo cho chúng một phản xạ có nhập cuộc, sau này mọi khi muốn đi vệ sinh là chúng sẽ tìm về đúng nơi có mùi hương này. Một trong những sản phẩm nước xịt để chỉ dẫn chó đi vệ sinh đúng nơi tốt nhất hiện nay là Joyce & Dolls, sản phẩm này còn có bán tại những cửa hàng thú nuôi trêan toàn quốc.

Xem Thêm  Chó Eskimo là loài Chó Xinh Đẹp Và Đáng Yêu

 

About the author

    dola dola

    Leave a comment: