• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Bảng Giá Giống Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Mới Nhất

Bảng Giá Giống Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Mới Nhất

By dola dola / a couple of years ago

Giống chó becgie, đặc biệt là becgie Đức từ xưa đến nay đã được con người ưa chuộng. Với những đặc điểm nổi trội cùng vẻ ngoài cao quý của mình, giống chó becgie Đức luôn được nhiều hộ gia đình lựa chọn trong việc bảo vệ chủ. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về giống chó này nhé.

Chó Becgie Đức (hay còn gọi là GSD – German Shepherd Dog) là giống chó chăn cừu có ưu điểm vượt trội trong công tác bảo vệ, canh gác và cứu nạn. Với việc thông minh, trung thành với chủ cùng bản năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, những anh bạn này đã nhanh chóng khiến cộng đồng nuôi thú cảnh của Việt Nam yêu quý và săn lùng. Họ muốn sở hữu anh bạn thông minh dũng mãnh này cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu trên,  sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin xoay quanh giá và địa chỉ uy tín mua bán Becgie Đức.

Giá Becgie Đức thuần chủng trên thị trường Việt Nam

Từ sau tập phim “Rex – chú chó thám tử” được phát sóng, chú chó Becgie Đức – Rex đã trở nên cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Giới chơi thú cảnh điên quần đảo vì giống chó này. Người ta tính ra rằng, nếu như khách hàng muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng thì phải chi ra 15-20 triệu VND. Một số lượng quá rộng vào thời khắc đó.

Bảng giá chó Becgie Đức

Rex – chú chó thám tử nổi tiếng

Vậy ở thời khắc hiện tại, giá của chó Becgie Đức là bao nhiêu? Hãy cùng Siêu Pet đi tìm câu giải đáp tại nội dung bài viết ở đây.

Giá chó Becgie con (từ 2-4 tháng tuổi)

Giá từ 6-9 triệu

Với mức giá này, bạn cũng có thể mua được một bé cún Becgie Đức thuần chủng 2 tháng tuổi. Là những bé cún có sức khỏe tốt, được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng không có giấy má đăng ký, giấy chứng thực, cỗi nguồn xuất xứ.

Hiện tại ở Việt Nam bán khá nhiều loại Becgie này, vì chúng thích hợp với kinh tế tài chính của người Việt.

Giá từ 9-15 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi thuần chủng, sức khỏe tốt và được sinh ra tại Việt Nam, có giấy má đầy đủ, có giấy chứng thực cỗi nguồn, đã được tiêm phòng định kì, tẩy giun sán đầy đủ.

Chó Becgie Đức có nhiều loại gi

Chó Becgie Đức thuần chủng sinh ra tại Việt Nam

Bố mẹ của những bé cún Becgie Đức loại này thường có tộc phả khủng, được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam để nhân giống. Chúng ta cũng có thể tìm mua những bé Becgie này tại những trại chó, các trại nhân giống. Các bạn sẽ được họ cung cấp giấy má đầy đủ lúc mua.

Giá từ 15-20 triệu

Những chú chó Becgie Đức loại này còn có xuất xứ khá giống với loại 9-15 triệu. Nhưng các bé được xếp vào loại đẹp xuất sắc, thông minh linh lợi. Bé cún Becgie được chăm sóc theo kĩ thuật của Châu Âu, có giấy chứng thực sức khỏe và được cung cấp dịch vụ thú y ngay sau lúc mua.

Xem Thêm  Top Hình Ảnh Chó Pug Đẹp Và Đáng Yêu Nhất

Becgie nhập khẩu

Giá chó Becgie thuần chủng

Những bé Becgie này còn có mặt tại những trại nhân giống chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, đạt chuẩn khoa học và được cấp giấy chứng thực hoạt động. Các bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng nếu mua chó Becgie Đức loại này.

Giá trên 20 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Trong số đó nhất là Đức – quê nhà của dòng này. Chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bé cún đều đạt chuẩn về: Thân hình, tính cách, trí thông minh, lòng trung thành với chủ,… của dòng Becgie Đức.

Số lượng người mua những bé cún Becgie này sẽ không nhiều. Phần lớn là những trại chó nhập khẩu chó trưởng thành về để nhân giống. Còn giới chơi chó cảnh không thích nhập khẩu các bé cún loại này bởi Becgie 2 tháng tuổi sức khỏe còn yếu, các bé sẽ dễ dàng và đơn giản bị bệnh trên quãng đường hàng nghìn km để đến Việt Nam.

Giá của chó Becgie Đức trưởng thành (từ 4 tháng tuổi trở lên)

Giá từ 5-8 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam. Chúng đã đạt đến tuổi trưởng thành và có thể cho giao phối. Becgie Đức loại này sẽ không có giấy má đầy đủ, chó bố mẹ có xuất thân thường ngày, ngoại hình và tính cách của chúng đều không thực sự xuất sắc.

Giá từ 8-14 triệu

Chúng cũng là Becgie thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam nhưng có chó bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại. Các bé cún loại này thường được người nuôi tại Việt Nam mua về cho nhân giống. Đời con của chúng thường có mức giá từ 3-5 triệu VND.

Giá từ 15-20 triệu

Đây là những bé cún Becgie Đức được sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ đều được nhập khẩu từ Đức. Ngoại hình và tính cách của đa số bé cũng tương đối ổn định. Giá những chú chó Becgie đã qua huấn luyện thì khoảng tầm 18-20 triệu, mạnh hơn những bé Becgie chưa qua huấn luyện.

Giá từ 20-30 triệu VND

Đây có thể là những bé cún Becgie được nhập khẩu từ Thái Lan, Nước Hàn. Có cỗi nguồn xuất thân tốt, giấy má đầy đủ. Ngoại hình và tính cách đều đạt chuẩn. Nhất là đã trải qua huấn luyện và có thể thực hành tốt nhiệm vụ canh gác hoặc bảo vệ.

Giá trên 50 triệu

Chúng được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nga. Quy tụ được đầy đủ tiêu chuẩn của giống chó Becgie Đức bản xứ: Siêu thuần chủng, thân hình đẹp xuất sắc, cực thông minh và trung thành với chủ. Chúng to lớn và đẹp hơn nhiều so với những người dân bạn bè được sinh ra tại Việt Nam.

Becgie Đức nhập khẩu có giá khá cao

Giá chó Becgie Đức nhập khẩu từ nước ngoài

Loại này sẽ sở hữu giấy má đầy đủ do nước sở tại cấp. Chúng thường hay được nhập khẩu bởi các trại phối giống. Hoặc được quân đội nhập khẩu về làm chó nghiệp vụ.

Nếu như khách hàng đang kiếm tìm một chú chó Becgie thuần chủng, giống tốt, giá phải chăng thì hãy liên hệ với Siêu Pet ngay theo số Hotline phía dưới:

Những nguyên tố thúc đẩy đến giá chó Becgie Đức

Giá của German Shepherd Dog được phân chia thành nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau. Ở chỗ này, Siêu Pet sẽ phân tách một số nguyên tố cấu thành nên giá của những chú chó chăn cừu Đức.

Xem Thêm  Mua Bán Chó Nhật Thuần Chủng Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

nhung yeu to anh huong den gia

Những nguyên tố thúc đẩy đến giá Becgie Đức

Dựa vào cỗi nguồn xuất xứ

Đây là nguyên tố quan yếu nhất quyết định giá của chó Becgie Đức. Nếu như khách hàng đã đọc ở phần bảng giá thì sẽ thấy những chú chó Becgie Đức sinh ra tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với giá Becgie Đức được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối Becgie được sinh ra tại Việt Nam, thì bé cún nào có bố mẹ nhập ngoại cũng sẽ có mức giá mạnh hơn những bé cún có bố mẹ xuất thân thường ngày.

Đặc biệt quan trọng, Becgie Đức giá cực tốt sẽ là những chú chó có “thế gia khủng”. Chúng có xuất xứ từ Đức – quê nhà của Becgie Đức và có tộc phả thuộc dòng siêu thuần chủng.

Dựa vào độ tuổi

Những chú chó Becgie Đức trưởng thành sẽ có mức giá mạnh hơn những chú chó Becgie con 2 tháng tuổi. Giá của Becgie trưởng thành có thể đắt gấp đôi.

giá của Becgie còn tùy vào độ tuổi của chúng

Chó Becgie Đức con 2 tháng tuổi

Những người dân chơi chó cảnh thích mua Becgie con về để nuôi và họ muốn tự tay huấn luyện chúng. Còn những người dân nuôi chó Becgie để kinh doanh thì thường chọn những chú chó đã trưởng thành để nhân giống. Do những chú chó trưởng thành sẽ tốn nhiều tổn phí của người nuôi nên giá được đẩy ra sẽ mạnh hơn giá của những chú chó nhỏ tuổi.

Dựa vào đặc điểm ngoại hình và tính cách

Cùng một lứa 4-5 con, nhưng những bé cún Becgie Đức có ngoại hình đẹp, cơ bắp săn chắc, tỷ lệ thân thể đạt chuẩn chắc chắn sẽ có mức giá mạnh hơn những bé còn sót lại.

Các bạn chắn chắn đều muốn sở hữu cho mình một bé Becgie Đức thông minh, linh lợi và trung thành với chủ. Đặc biệt quan trọng, chúng phải quy tụ đầy đủ những tính cách của một GSD thuần chủng. Chính vì thế, những chú chó có tính cách nổi trội sẽ có mức giá mạnh hơn.

Dựa vào độ huấn luyện

Một chú chó Becgie Đức đã qua huấn luyện chắc chắn có mức giá mạnh hơn những bé chưa qua huấn luyện. Để có mức giá cực tốt thì Becgie Đức đã huấn luyện phải thông qua các bài đánh giá trước lúc xuất chuồng như: Khả năng canh gác bảo vệ, khả năng tư duy tìm đánh hơi tìm đồ và đặc biệt quan trọng phải hoàn thiện về sức khỏe cũng như tốc độ.

Những lưu ý khi chọn mua Becgie Đức

Trước lúc mua chó Becgie Đức, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về chúng.

Lưu ý đến ngoại hình của chú chó bạn muốn mua

Nên chú ý chọn ngoại hình của chú Becgie Đức

Ngoại hình của Becgie Đức thuần chủng

Chó Becgie Đức đạt được độ chuẩn về ngoại hình thì nên có những đặc điểm sau đây:

 • Ngoại hình to lớn, cơ bắp săn chắc, mõm dài, vuông hoặc hình ống trụ, đầu tròn.
 • Tai phải dựng đứng và đồng thời nhau, hơi ngả về phía trước.
 • Đuôi chó Becgie Đức phải dài, không dựng cao quá tầm sống lưng. Lưu ý không nên mua những chú chó Becgie đuôi xoắn. Bởi chúng có thể khá non gan và rụt rè.
 • Chân của chúng phải to và thẳng, hai chân sau dài, đồng thời nhau, trông khá giống chân của mèo.
 • Sườn lưng Becgie Đức khá dài và hơi cong lại ở phần đuôi.

Lúc mua bán chó Becgie Đức tại Siêu Pet, chúng tôi sẽ khiến cho bạn lựa chọn được những bé cún thuần chủng có đầy đủ các đặc điểm ở trên.

Xem Thêm  Màu lông chó poodle đẹp và đáng yêu nhất

Lưu ý đến cỗi nguồn của chó Becgie Đức

Ngoài việc lưu ý đến vẻ ngoài của Becgie Đức, bạn cũng nên phê chuẩn đến cỗi nguồn xuất xứ của chúng.

Bạn nên phê chuẩn kĩ giấy má của chú chó mà mình muốn mua. Xem chúng có cỗi nguồn từ đâu, có đúng với những gì bạn được giới thiệu.

Bố mẹ của chúng phải là những chú chó thuần chủng, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lây truyền. Nếu bố mẹ chúng khỏe mạnh thì chắc chắn chú Becgie Đức bạn mua sẽ sở hữu sức khỏe tốt.

Thường thì những chú chó Becgie Đức nhập khẩu sẽ sở hữu thân hình to hơn cũng như sức mạnh vượt trội hơn những chú chó Becgie được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Lưu ý đến số lượng chó con trong một đàn

Bạn nên lưu ý đến điều này nhiều hơn. Nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong một đàn có quá nhiều chó con thì khả năng chúng dễ dàng và đơn giản bị còi xương do không được bú đầy đủ sữa mẹ. Ngược lại nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong đàn ít con hơn thì khả năng chúng sẽ khỏe mạnh hơn và được chăm sóc kĩ càng hơn.

Địa chỉ mua bán Becgie Đức tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán thú cảnh có thể khiến cho bạn mua được Becgie Đức. Siêu Pet xin tổng hợp lại những địa chỉ mua bán thú cảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trại chó Becgie Đức tại Việt Nam

Địa chỉ mua chó Becgie Đức

 • Mua bán Becgie tại những trang bán thú cảnh trực tuyến: Số lượng của những website này rất nhiều nên bạn cũng tồn tại nhiều sự lựa chọn để sở hữ Becgie Đức. Tuy nhiên, nếu mua những bé cún tại đây, các bạn sẽ gặp phải khá nhiều rủi ro như: Mua phải những chú chó rất khác trên ảnh, chú chó có thể mắc bệnh di truyền, bị tật…
 • Mua bán tại những trại phối giống: Đây sẽ là một địa chỉ uy tín với những ai muốn mua Becgie thuần chủng. Những chú chó sẽ tiến hành đảm bảo về cỗi nguồn cũng như tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, mức giá tại những trại phối giống rất rộng lớn mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ sẽ không còn khiến bạn được hài lòng. Họ sẽ không còn có những dịch vụ chăm sóc cho thú nuôi sau mua, vậy nên các bạn sẽ phải kiếm tìm thêm một địa chỉ để đánh giá sức khỏe, làm đẹp,… cho bé cún.
About the author

  dola dola

  Leave a comment: