• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Chính Xác Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Chính Xác Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

By dola dola / a couple of years ago

Chó Pug hay thường gọi với tên thân thiện khác là chó mặt xệ. Với khuôn mặt ngộ nghĩnh và dễ thương, luôn biết phương pháp lấy được tình yêu của rất nhiều bạn trẻ. Trên thị trường hiện nay, giá chó Pug không thấp chút nào. Hãy cùng Petto tìm hiểu về giá dành riêng cho một chú chó mặt xệ ra làm sao nhé.

Tại Việt Nam, chó Pug “mặt xệ” được chọn nuôi khá nhiều. Chúng được yêu thích do có vẻ ngoài ngộ nghĩnh, tiện dụng chăm sóc lại ít quậy phá, rất ăn nhập với những người dân bận rộn hoặc những người dân sống trong các căn hộ chung cư cao cấp vừa và nhỏ. Vậy, chó Pug giá bao nhiêu? Những nguyên tố nào cấu thành nên giá của chúng?

Siêu Pet sẽ giúp cho bạn giành được câu giải đáp nhanh và xác thực nhất. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi

Giá chó Pug tại một số quốc gia

Nếu đã tìm hiểu qua về chó Pug, chắc chắn bạn đã biết, giống chó này cực kỳ được yêu thích tại Mỹ, Anh và nước Australia. Tại những quốc gia này, bất kỳ chú chó Pug nào sinh ra đều được chủ đăng ký giấy má đầy đủ và gắn Microchip trong người. Họ coi những chú chó Pug như người thân trong gia đình vậy.

Hãy theo dõi bảng giá của đa số bé Pug tại một số quốc gia.

Chó Pug rất được yêu thích tại các nước phương Tây

Giá chó Pug tại một số quốc gia trên Thế Giới

Tại Mỹ: Chó Pug mặt xệ cực kỳ phổ quát tại Mỹ. Giá của đa số bé sẽ giao động từ 500 – 2.000$ (từ 11 triệu đến 45 triệu VND) một bé.

Tại Anh: Chó Pug tại Anh sẽ có mức giá trên 1000$ (khoảng chừng 22 triệu VND) cho một bé.

Tại nước Australia: Giá các bé cún Pug tại nước Australia không thấp chút nào, rơi vào khoảng chừng 1500$ (~30 triệu) cho một bé.

Tại Ấn Độ: Ấn Độ không phải quốc gia thích chơi chó cảnh, vậy nên giá những chú chó Pug tại đây siêu rẻ. Chỉ từ 100 – 200$ (từ 2 đến 4 triệu) một chú. Tuy nhiên, chó Pug tại Ấn Độ đa phần là chó có cỗi nguồn xuất xứ từ Trung Quốc.

Bảng giá chó Pug mặt xệ trên thị trường Việt Nam

Giá của những chú chó Pug được phân chia thành nhiều loại và bị tương tác bởi nhiều nguyên tố.

Giá từ 6-8 triệu

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này sẽ không có bất kỳ giấy má gì cả, 80% các bé Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy má. Giá 8 triệu thường được trả cho những bé Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội, ăn nhập chọn làm chó giống.

Giá chó Pug sinh ra trong nước có là thấp nhất

Giá chó Pug nhân giống trong nước

Những chú chó Pug giá này được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Do chất lượng sản phẩm tương đối tốt mà giá tiền cũng vừa phải, các bạn sẽ tiện dụng dàng đặt mua chúng ở cửa hàng, trại chó hoặc website bán thú cảnh uy tín trên toàn quốc.

Giá từ 10-12 triệu

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy má đầy đủ gồm có: Tộc phả + chứng thực của VKA (Vietnam Kennel Association – Thương Hội chó giống Việt Nam).

Những chú chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và độ thuần chủng do có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng. Chúng ta cũng có thể tìm mua chúng tại những cửa hàng kinh doanh thú nuôi hoặc các trại chó uy tín trên toàn quốc.

Xem Thêm  Bảng giá mua bán chó Boxer hà nội và tphcm bao nhiêu tiền mới nhất?

Giá từ 12-25 triệu VND

Đây là những bé Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng sản phẩm những chú chó Pug này tốt hơn một tẹo so với chó nhân giống trong nước. Về độ thuần chủng thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng chừng giá trên sẽ tiến hành chia làm hai loại sau:

 • 12-15 triệu: Pug được nhập ở Thái Lan không có giấy má.
 • 20-25 triệu: Các bé cún Pug nhập Thái Lan, có FULL đầy đủ giấy má của FCI Thái. Những chú chó này thường được những trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có mức giá trị, không dưới chục triệu cho một bé. Chúng cũng được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những chú chó Pug có cỗi nguồn tại Thái, chúng ta có thể đặt mua tại những địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín trên toàn quốc. Việc đặt mua sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bạn nhiều thời kì để chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu bé cún yêu quý. Tìm tới những trại chó uy tín sẽ đơn giản hơn việc bạn bay sang Thái để lựa chọn những chú cún phải không?

Giá ~ 2000-3000$ (42-60 triệu)

Nhìn giá tiền, chắc bạn cũng đoán được những chú cún Pug này tới từ đâu rồi. Đó là những bé Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi giống chó Pug phát triển vượt trội nhất.

Tại Châu Âu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một bé. Thêm vào đó tổn phí vận chuyển và các khoản thuế thì số tiền bạn chi ra nếu muốn ở hữu một bé Pug chuẩn được nhập từ Châu Âu sẽ không dưới 2000$.

Chó Pug nhập từ Châu Âu có giá không dưới 2000$

Giá chó Pug nhập khẩu từ Châu Âu

Chất lượng sản phẩm những chú chó Pug này đảm bảo thuần chủng 100%, giấy má, tộc phả đầy đủ. Sức khỏe, ngoại hình của chúng cũng tốt hơn rất nhiều so với những bé cún trong nước.

Nếu chó Pug con sinh ra tại Việt Nam, có bố mẹ là chó nhập khẩu Châu Âu thì mức giá sẽ tương đương với chó Pug nhập từ Thái Lan.

Mức giá 3000$ sẽ tiến hành trả cho những em Pug nhập từ Châu Âu, tộc phả thuộc vào hàng khủng. Có chó bố hoặc mẹ từng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải. Giá sẽ còn lơn hơn nếu chú chó Pug đó có giấy chứng thực của FCI – Thương Hội chó giống Thế Giới.

Những nguyên tố tương tác đến giá tiền chó Pug mặt xệ

Nguồn cội xuất xứ

Không chỉ chó Pug mà với bất kỳ giống chó cảnh nào, cỗi nguồn xuất xứ luôn là nguyên tố tương tác nhiều nhất đến giá tiền.

Tại Việt Nam, có 3 nguồn cung cấp cốt yếu đó là: Trong nước, Thái Lan và Châu Âu. Từ đó, những bé Pug sinh ra trong nước sẽ có mức giá thấp nhất. Tiếp đến là những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan. Pug nhập từ Châu Âu giá sẽ cao gấp 2-3 lần giá chó trong nước.

Việc lựa chọn mua những chú chó nội hoặc những chú chó ngoại nhập sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của đa số bạn.

Giấy má chứng thực

Tại Việt Nam, giống chó Pug sẽ tiến hành chia làm 2 loại: Không có giấy và có giấy chứng thực của VKA.

VKA là viết tắt của Vietnam Kennel Association (Hội những người dân nuôi chó giống Việt Nam). Thương Hội này còn có vai trò khá giống với American Kennel Club – AKC hay United Kennel Club – UKC khi đứng ra cung cấp giấy má chứng minh cỗi nguồn, tộc phả cho những chú chó Pug thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam.

Chó Pug có giấy má giá sẽ lơn hơn không có giấy

Đa phần các bé cún Pug sinh ra trong nước đều không có giấy chứng thực.

Xem Thêm  Bị chó cắn kiêng ăn gì? nên làm gì ngay lập tức

Những chú cún có giấy má, giá chắc chắn sẽ lơn hơn không có giấy từ 5-6 triệu một bé cún. Chúng sẽ tiến hành đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như độ thuần chủng.

Phẩm chất của chó bố mẹ

Phẩm chất chó bố mẹ cũng là nguyên tố quan yếu quyết định giá tiền những bé Pug. Từ đó, bé Pug có xuất thân thông thường giá sẽ không tốt. Những chú cún có chó bố mẹ nhập khẩu giá sẽ lơn hơn từ 4-5 triệu một bé.

Đặc biệt quan trọng, nếu chó bố mẹ được nhập khẩu từ Châu Âu, giá các bé cún sẽ không dưới 15 triệu VND. Chính nguyên tố cỗi nguồn và độ thuần chủng của chó bố mẹ đã tương tác khá lớn đến giá của những chú chó nhỏ.

Những lưu ý để sở hữ được chó Pug giá chuẩn

Tìm hiểu về giá chó Pug trước lúc đi mua

Đây là điều quan yếu nhất bạn nên làm nếu muốn mua được chó Pug giá chuẩn. Chí ít, bạn nên biết chó Pug mặt xệ giá bao nhiêu trên thị trường? Có bao nhiêu loại giá? Phụ thuộc vào những nguyên tố nào? để biết phương pháp chọn lựa.

Bạn nên tham khảo bảng giá chúng tôi vừa cập nhật ở trên

Tìm hiểu về giá chó Pug trước lúc đi mua

Bảng giá chúng tôi vừa nêu ở trên là giá chó Pug mặt xệ tiên tiến nhất vào thời khắc hiện tại. Tuy nhiên, mức giá này còn có thể thay đổi do một đôi nguyên tố của thị trường, nhưng sẽ không còn chênh lệch quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể dùng bảng giá này để so sánh.

Nhờ người dân có kinh nghiệm đi cùng

Nếu đây là lần đầu đi mua giống chó Pug, bạn nên nhờ một ai đó có kinh nghiệm đi cùng. Họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn, phân biệt trong số chú chó thuần chủng và lai tạp.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn có thể nhờ họ tư vấn về kiểu cách chăm sóc cũng như kinh nghiệm nuôi chó Pug được khỏe mạnh sau lúc mua về. Sẽ thật hữu ích biết bao nếu như bạn có một người bạn đã từng nuôi chó Pug trước đó.

Tìm được một địa chỉ uy tín để sở hữ

Muốn mua những anh bạn Pug giá chuẩn, điều quan yếu là phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Tại những nơi uy tín, thông thường giá những chú chó đã được niêm yết theo mức giá chung.

Quan sát kỹ chó Pug trước khi mua

Mua bán chó Pug uy tín

Việc mua một chú cún tại những cơ sở uy tín sẽ giúp cho bạn nhận nuôi được một bé cún ưng ý và chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi chọn chó Pug đực để phối giống

Nếu khách hàng muốn nhân giống những chú cún con khỏe đẹp và chất lượng sản phẩm thì những thông tin sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Nhìn chung, giá phối giống cũng luôn có nhiều loại, phụ thuộc nhiều vào cỗi nguồn xuất xứ của con đực.

 • Xuất phát từ 1.5-2 triệu VND: Pug đực thuần chủng, sinh ra trong nước, không có giấy má gì. Những chú cún có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, lần đầu nhân giống thì sẽ có mức giá 2 triệu VND.
 • Từ 2-3 triệu VND: Những bé Pug đực sinh ra trong nước, có giấy chứng thực của VKA. Giá tiền đàn con sau này sẽ giá cao hơn nhiều so với đàn con có chó bố mẹ không giấy má. Bạn cũng luôn có thể nhờ các trại phối giống tương trợ làm giấy VKA cho đàn con.
 • Giá từ 3-5 triệu VND: Giá của chó Pug đực nhập khẩu từ Thái. Đàn con ra đời nếu đạt chuẩn, giá không dưới 8 triệu cho một bé cún mới sinh. Với những chú chó Pug đực nhập khẩu từ Châu Âu thì không có mức giá cụ thể. Do phụ thuộc nhiều vào độ thuần chủng và chất lượng sản phẩm của chó bố mẹ. Nhưng Siêu Pet chắc chắn rằng, nếu phồi thành công thì giá của những chú chó con sinh ra sẽ không còn bao giờ dưới 10 triệu VND bởi chúng có bố là chó Tây nhập ngoại.
Xem Thêm  Chó Akita Inu – Giống chó Hoàng gia cho cộng đồng chơi thú nuôi

Có nên mua chó Pug giá rẻ?

Trên thị trường, có rất nhiều lăng xê rao bán chó mặt xệ giá rẻ như: “Bán chó Pug giá 500k, bán chó Pug giá 1 triệu, bán chó Pug giá 2 triệu, bán chó Pug giá 3 triệu,…” Vậy, có thật không khi chó Pug thuần chủng lại có mức giá thấp như vậy?

Có nên chọn mua chó Pug giá rẻ?

Không nên mua chó Pug giá siêu rẻ

Sieupet.com khẳng định, không bao giờ có chuyện những chú chó Pug thuần chủng, có chất lượng sản phẩm tốt mà giá dưới 5 triệu VND, chứ đừng nói tới 1,2 hay 3 triệu VND như vậy.

Mức giá thấp nhất cho chó Pug con trên thị trường là từ 8-9 triệu VND cho một bé, nên không bao giờ có chuyện chủ chó chịu bán giá rẻ như vậy. Nếu có trường hợp sales thì cũng chỉ giảm từ 1 triệu – 1.5 triệu.

Có hai khả năng cho những chú chó Pug giá siêu rẻ:

 • Khả năng 1: Đó là giá những chú chó Pug lai, không rõ cỗi nguồn. Lúc còn nhỏ, ngoại hình có thể không thật dị biệt so với chó thuần chủng, nhưng càng lớn sẽ càng bộc lộ những thiếu sót. Mức giá 1 triệu có thể là giá cho một bé chó Pug lai chó ta.
 • Khả năng 2: Chúng là những chú chó Pug thuần chủng, tuy nhiên gặp các vấn đề về sức khỏe như: Dị tật, ốm yếu, chậm chạp,… Nếu không tinh ý, bạn rất khó có thể có thể nhận ra những điều đó. Mua phải một chú chó yếu ớt đồng nghĩa với việc, bạn phải chi ra rất nhiều tiền cho quá trình chăm sóc về sau. Do đó, hãy cẩn thận với những chú chó Pug con giá rẻ.

Địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, hình thức mua bán Trực Tuyến đang diễn ra ngày một phổ quát. Giá của những chú chó tại những trang Web bán cún trực tuyến thường khá rẻ. Và mức giá rẻ như vậy thường gặp phải những vấn đề đã nhắc ở phần trên.

Có nên chọn mua chó Pug nhập khẩu từ Trung Quốc?

Các bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu mua tại những địa chỉ không uy tín

Vậy để tránh xẩy ra tình trạng mua phải những chú chó mắc bệnh di truyền hay chất lượng sản phẩm của đa số bé Pug rất khác trên ảnh, các bạn nên tìm tới những cửa hàng có uy tín.

Siêu Pet sẽ là một nơi đến lý tưởng cho những bạn yêu thích thú cảnh. Chúng tôi luôn đem lại cho bạn những chú chó có phẩm chất tốt nhất. Cam kết về sức khỏe và tiêm phòng đầy đủ cho những bé cún.

Những chú chó Pug được xuất chuồng từ trại giống của Siêu Pet sẽ là những chú chó thuần chủng và có phẩm chất đẹp tuyệt vời nhất. Các chúng ta có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của thú cảnh tại shop của chúng tôi.

 

About the author

  dola dola

  Leave a comment: