• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Cập Nhật Về Bảng Giá Chó Lạp Xưởng Trên Thị Trường Việt Nam 2021

Cập Nhật Về Bảng Giá Chó Lạp Xưởng Trên Thị Trường Việt Nam 2021

By dola dola / a couple of years ago

Giống chó Dachshund hay chó Tacken (còn được gọi là chó Lạp Xưởng, chó Xúc xích) là giống chó có thể gây cho bạn sự ngạc nhiên khi lần đầu nhìn thấy các bé. Chúng sở hữu vẻ ngoài khá hư cấu với thân hình dài mà 4 chân lại cực kì ngắn. Vậy giá chó Lạp Xưởng là bao nhiêu?


 

Việc sở hữu một chú chó Lạp Xưởng là khá dễ dàng dàng với những nhân tình quý các bé. Nếu như khách hàng muốn biết những thông tin về “giá chó Lạp Xưởng trên thị trường hiện nay”, “giá Lạp Xưởng phụ thuộc vào những nguyên tố nào”,  sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông qua nội dung bài viết này.

Giá chó Lạp Xưởng ở Việt Nam vào thời khắc hiện tại

Nếu như khách hàng muốn sở hữu một chú chó Lạp Xưởng vào khoảng tầm thời khắc trong năm 2007 thì giá của chúng tương đối cao. Lâu dần, do được nhân giống rộng rãi cộng với khả năng sinh sản tốt đã khiến giá của chúng vào thời khắc hiện tại chỉ từ bằng 1/3 so với trong năm 2007.

Giá chó Lạp Xưởng có nhiều loại

Chó Lạp Xưởng có mức giá khá rẻ

Giá của những chú chó Lạp Xưởng cũng luôn tồn tại nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng sẽ giao động trong các mức giá sau đây:

Giá chó Lạp Xưởng nhân giống tại Việt Nam

Giá từ 2-3 triệu

Đây là giống chó Lạp Xưởng có mức giá thấp, đã qua lai tạo. Chúng không còn giữ được nhiều đặc điểm của chó Dachshund. Lúc còn bé, trông chúng có thể giống với chó Lạp Xưởng thuần chủng, nhưng càng lớn sẽ càng có nhiều điểm khác ví như siêu mẫu hơn, sống lưng ngắn thêm và tai có thể không cụp.

Đa phần những chú chó này đều không có nguồn cội rõ ràng. Nếu như khách hàng mua chó Lạp Xưởng thuần chủng mà chỉ có mức giá 1-2 triệu thì bạn nên cẩn thận. Vì những chú chó này còn có thể bị dị tật hoặc mắc các bệnh về tiêu hóa.

Giá từ 3-4 triệu

Những chú chó Lạp Xưởng có mức giá này đều là chó thuần chủng và được nhân giống tại Việt Nam. Chúng cũng là giống chó phổ quát nhất được nhân tình thú cảnh chọn mua và nuôi.

Giá chó Lạp Xưởng tại Việt Nam

Giá chó Lạp Xưởng nhập ngoại từ nước ngoài

Giá từ 7-8 triệu

Đây là mức giá của dòng chó thuần chủng được nhập khẩu từ nước ngoài về. Những nước nhập khẩu có thể là Indonesia, Thái Lan, Philippines,…

Chúng cũng luôn tồn tại thể được xem như là loại chó chất lượng sản phẩm và dịch vụ với sức khỏe tốt, sắc tố lông đẹp. Những chú chó thuộc loại này thường không được nhập về Việt Nam nhiều. Vì những người dân nuôi cảnh khuyển cũng rất hài lòng với những bé cún được nhân giống tại Việt Nam.

Nếu như khách hàng định mua một chú chó Lạp Xưởng loại này thì nên đánh giá giấy má đầy đủ. Tránh trường hợp bị lường đảo, mất tiền nhưng mua phải chó được nhân giống tại Việt Nam.

Xem Thêm  Top 8 Giống Chó Đắt Nhất Thế Giới, Sang Chảnh Và Qúy

Giá từ 12-15 triệu

Những bé cún này được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Nga, Ukraina,… Chúng có sức khỏe và thân hình khá chuẩn. Tính cách của nhiều bé đa phần vẫn còn giữ được những đặc điểm vốn có của giống chó đi săn – tổ tiên của chúng.

Những chú chó này còn có nguồn cội lai lịch rõ ràng, có giấy má đầy đủ. Khi chọn mua các bé, bạn nên tìm về cửa hàng uy tín để sở hữu thể mua những chú chó chuẩn nhất.

Giá từ 20-25 triệu

Nếu như khách hàng muốn mua chó Lạp Xưởng đúng chuẩn thì nên lựa chọn chúng. Các bé Xúc xích sẽ tiến hành nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức – quê nhà của giống chó chó Dachshund này. Mức giá 20-25 triệu cũng không phải quá cao so với một chú chó cảnh đúng tiêu chuẩn.

Chó Lạp Xưởng nhập khẩu có giá cao hơn nhiều so với trong nước

Giá chó Lạp Xưởng nhập khẩu từ nước ngoài

Đây là những chú chó Lạp Xưởng cực kì đẹp, đã qua tuyển lựa, sức khỏe tốt hơn nhiều so với những chú chó có mức giá thấp hơn. Chúng có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa tuyết.

Những chú chó nhập khẩu tại Đức thường không có mặt sẵn ở những cửa hàng. Do sức mua của người Việt Nam không tốt. Chúng sẽ tiến hành nhập về giả dụ có đơn đặt hàng.

Những nguyên tố cấu thành nên giá của giống chó Lạp Xưởng

Giá chó Lạp Xưởng trên thị trường cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Cùng SieuPet.com tham khảo một số nguyên tố sau này.

Dựa vào nguồn cội xuất xứ

Không phải chỉ mỗi giống chó Lạp Xưởng, mà giá của giống chó cảnh nào thì cũng phải phụ thuộc vào nguyên tố này. Như đã liệt kê ở phần bảng giá, giá những chú Lạp Xưởng được sinh ra ở trong nước là thấp nhất. Những chú chó được sinh ra tại nước ngoài như Nước Hàn, Nga và được nhập khẩu từ Châu Âu về thì có mức giá gấp 3 đến 4 lần trong nước.

Nguồn gốc là yếu tố quyết định giá tiền

Chó Lạp Xưởng có xuất xứ từ Đức

Nhất là những chú chó Lạp Xưởng có nguồn cội xuất xứ từ nước Đức, có “thế gia khủng” cộng với ngoại hình chuẩn thì giá đạt ngưỡng cực tốt.

Dựa vào đặc điểm kích tấc, ngoại hình

Những chú chó Lạp Xưởng có kích tấc chuẩn, có ngoại hình đẹp chắc chắn sẽ có mức giá mạnh hơn.

Ví dụ: Một lứa đẻ thường sẽ có được 5-6 chú chó Lạp Xưởng con được sinh ra. Những bé có thân hình chuẩn, ngoại hình đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ có mức giá giá cao hơn những bé sót lại.

Dựa vào độ tuổi

Những chú chó Lạp Xưởng con có mức giá rẻ hơn nhiều so với những chú Lạp Xưởng đã trưởng thành.

Đa phần những người dân nuôi chó đều muốn sở hữu chúng ngay từ lúc còn nhỏ. Vì đó là thời đoạn mà chúng ta có thể huấn luyện chúng tốt nhất. Và các bé cún cũng sẽ dễ dàng dàng thân quen với những thành viên trong gia đình.

Những người dân muốn mua chó Lạp Xưởng sinh sản thì lại chọn những chú chó trưởng thành, khỏe mạnh. Và giá của chúng tất nhiên là giá cao hơn nhiều rồi.

Xem Thêm  Cùng Tìm Hiểu Và Bật Mí Cách Chọn Đúng Giá Chó Ai Cập Mua Tại Việt Nam

Dựa vào nam nữ

Thường thì những bé Lạp Xưởng cái sẽ có mức giá rẻ hơn những bé đực. Những người dân chọn chó Lạp Xưởng để nuôi trong gia đình thì thường chọn giống đực, bởi họ không có nhu cầu cho sinh sản. Còn giống cái đa phần được chọn nuôi bởi những người dân muốn nhân giống và kinh doanh loại chó này.

Dựa vào bộ lông và sắc tố lông

Dựa vào bộ lông thì chó Lạp Xưởng được chia thành 3 loại chính: Lông mượt, lông ngắn, lông dài. Tùy vào loại lông mà chúng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên mức chênh lệch không nhiều.

Màu sắc lông cũng tác động vào giá tiền

Chó Lạp Xưởng đơn sắc

Chó Lạp Xưởng lông mượt sẽ có mức giá cực tốt vì chúng là giống thuần chủng, chưa qua lai tạo. Còn chó Lạp Xưởng lông ngắn và lông dài sẽ có mức giá thấp hơn vì chúng đã qua lai tạo với nhiều giống chó khác. Khi đối chiếu với 2 loại này thì giá chó lông dài sẽ mạnh hơn vì chúng được chuộng nuôi hơn.

Về sắc tố lông thì những chú chó Lạp Xưởng đơn sắc (đen, vàng, nâu) sẽ có mức giá rẻ hơn những chú chó Lạp Xưởng hai màu lông như nâu pha vàng, xám pha hạt dẻ,…

Dựa vào độ phổ quát

Chó Lạp Xưởng được nuôi phổ quát hơn sẽ có mức giá rẻ hơn vì chúng dễ dàng nhân giống và dễ dàng nuôi. Chúng thường được những hộ gia đình lựa chọn nuôi dưỡng.

Ngược lại, bé Lạp Xưởng thuộc giống hiếm, không được nghe biết nhiều sẽ có mức giá giá cao hơn vì số lượng chúng rất ít.

Những lưu ý khi chọn mua chó Lạp Xưởng

Lưu ý đến cách nhận biết chó Lạp Xưởng thuần chủng

Bạn cần phải nắm rõ những đặc điểm của một chú chó Lạp Xưởng thuần chủng. Tránh việc ném tiền nhưng lại mua được những chú chó lai tạp, không rõ nguồn cội.

Một số đặc điểm của chú cún Lạp Xưởng thuần chủng:

 • Ngoại hình: Thấp, chân to và ngắn, đầu và tai dài, rủ xuống phía hai bên má. Tuy thân hình không cân đối nhưng vận chuyển rất nhanh và uyển chuyển.
 • Màu lông: Sở hữu những màu như màu đen, nâu, xám,… Phía mõm, chân, hóp bụng sẽ có được màu sáng hơn.
 • Đuôi: Nhỏ gọn, lông phủ kín đuôi nhưng không thật rậm,…

Lưu ý nên trực tiếp tới mua chó Lạp Xưởng ở cửa hàng

Việc mua hàng trực tiếp sẽ giúp đỡ bạn có cái nhìn xác thực nhất về bé cún muốn nuôi dưỡng. Nên hạn chế đặt hàng qua mạng hay nhờ người khác mua hộ. Những thông tin bán chó trên mạng có thể không chính xác, hình ảnh chú chó mập mờ, giá chưa niêm yết.

Nên ra cửa hàng để trực tiếp mau chó Lạp Xưởng

Lưu ý khi chọn mua chó Lạp Xưởng

Tuy nhiên cũng luôn tồn tại nhiều website bán chó uy tín mà chúng ta có thể tham khảo như trang SieuPet.com – website chuyên bán và nhập khẩu các loại chó cảnh. Các bạn sẽ không phải lo lắng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Vì dịch vụ của Siêu Pet là uy tín, có bảo hành và cam kết đổi trả nếu không hài lòng.

Lưu ý đến tình trạng sức khỏe chú chó lúc mua

Bạn nên để ý đến sức khỏe của nhiều bé cún lúc mua. Tránh trường hợp mua phải chú chó ốm yếu, nhiều dị tật. Bạn nên chọn những chú cún nhỏ nghịch ngợm, đang hoạt động nhảy. Vì ở độ tuổi này, một bé cún khỏe mạnh sẽ rất hiếu động, ít khi chịu ngồi yên một chỗ.

Xem Thêm  Chó Ngao Anh Là Gã Khổng Lồ Nặng Ký

Còn những chú chó chỉ nằm yên một chỗ thì bạn nên tránh mua. Vì có thể chúng hiện nay đang bị bệnh hoặc bị dị tật ở chân. Bạn nên lưu ý nhiều hơn đến từng cử chỉ của chúng trước lúc mua. Từ đó, đưa ra lựa chọn chính xác để sở hữu thể mua được một chú chó khỏe mạnh.

Lưu ý đến giấy má đầy đủ của chó Lạp Xưởng trước lúc mua

Lúc mua những chú chó Lạp xưởng ngộ nghĩnh này, các bạn phải lưu ý đến giấy má chứng thực của nhiều bé.

Bạn phải nắm được đầy đủ thông tin như: Chúng tới từ đâu, thuộc dòng chó nào, bố mẹ là ai?…

Chú ý để tránh bị lừa đảo khi mua

Nên xem giấy má đầy đủ lúc mua chó Lạp Xưởng

Trên đây là những điều mà chúng nó tôi khuyên bạn nên lưu ý trước lúc quyết định mua chó Lạp Xưởng. Bạn nên cẩn trọng và lưu ý những điều này để sở hữu thể mua được những chú chó xinh đẹp và khỏe mạnh nhất.

Địa chỉ mua bán chó Lạp Xưởng uy tín tại Việt Nam

Giống chó Lạp Xưởng rất phổ quát ở Việt Nam nên có rất nhiều địa chỉ rao bán trên khắp toàn quốc. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữ, tránh mua phải thú cảnh ở những nơi thiếu uy tín.

Bạn nghĩ sao nếu liên hệ trực tiếp với Siêu Pet? Chúng tôi là một thương hiệu mua bán thú cảnh có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc cho thú nuôi.

Đến với Siêu Pet, các chúng ta có thể nhận được:

 • Sự đảm bảo về độ thuần chủng cũng như nguồn cội xuất xứ của những chú chó Dachshund.
 • tin tức chó bố mẹ được chúng tôi cung cấp đầy đủ khiến bạn cảm thấy yên tâm nhất.
 • Chúng tôi luôn chắc chắn giao bán những bé cún có sức khỏe tốt, không mắc những căn bệnh về di truyền. Thực hành tiêm phòng đầy đủ cho những bé.
 • Nếu các bé cún của bạn phải chăm sóc và trông giữ khi chúng ta bận, hãy đến với Siêu Pet, chúng tôi sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn để giúp Dachshund luôn khỏe mạnh và hoạt bát.
 • Cửa hàng của chúng tôi có mặt tại TP Hà Nội và TPHCM, nên việc trao đổi marketing thú nuôi hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ rất tiện lợi cho những bạn.

 

About the author

  dola dola

  Leave a comment: