• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Bảng Giá Chó Husky Và Những Tiêu Chí Quyết Định Giá Chó Husky

Bảng Giá Chó Husky Và Những Tiêu Chí Quyết Định Giá Chó Husky

By dola dola / a couple of years ago

Giá chó Husky con phụ thuộc chính vào sắc tố, nguồn cội, xuất xứ, nam nữ đực, cái và độ đẹp của từng bé. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra khoảng chừng giá đựng bạn tham khảo khi chọn mua. Mức giá chó Husky chính xác bao nhiêu tiền có thể nao núng và thay đổi tùy theo những nhân tố. Giờ đây, các bạn sẽ không còn quá lo lắng lúc mua chó Husky Sibir nhưng không biết giá cả thị trường. Mời bạn tham khảo trên website.

Có rất nhiều vướng mắc xoay quanh giá chó Husky được gửi đến cho Siêu Pet như: “Chó Siberian Husky giá bao nhiêu?”, “Chó Husky con giá bao nhiêu?” …

Hiểu được mong muốn đó của bạn đọc, nội dung bài viết tại đây Sieupet.com sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chó Husky tiên tiến nhất và những nhân tố tương tác đến giá chó Husky.

Chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Trong nội dung bài viết này, SieuPet.com sẽ chỉ giới thiệu đến bạn bảng giá của những chú Husky thuần chủng. Còn nếu khách hàng muốn tìm hiểu giá chó Husky lai (lai Alaska, lai Samoyed, lai Becgie,…) thì có thể xem thêm tại Sieupet.com.

Giá chó Husky có nhiều loại khác nhau

Giống chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam

Nhìn chung, giá chó Husky có nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Tuy nhiên, những mức giá tại đây SieuPet.com sẽ chỉ coi xét đến nhân tố nguồn cội xuất xứ. Những nhân tố khác cũng luôn tồn tại sự tương tác tới mức giá nhưng không nhiều.

Khi đối chiếu với chó Husky không rõ nguồn cội xuất xứ

Những chú cún Husky không rõ nguồn cội thường được rao bán trên mạng hoặc tại những chợ chó cảnh. Chúng có thể là chó Husky đi lạc hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Giá chó Husky loại này cũng tương đối rẻ, chỉ từ 3-5 triệu VND. Với giá rẻ như vậy, đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ không còn được đảm bảo, độ rủi ro lúc mua những chú chó Husky này rất cao.

Chó Husky loại này chắc chắn không có giấy má của bất kì tổ chức nào. Bạn hầu như không có thời cơ đưa chúng tham gia các cuộc thi về chó trong nước cũng như quốc tế. Dù sao thì SieuPet.com cũng khuyên bạn nên lựa chọn chó Husky có nguồn cội rõ ràng để sở hữ. Tránh mua phải dòng chó lai tạp mà bạn không hay biết.

Khi đối chiếu với chó Husky thuần chủng

Giá từ 6–8 triệu VND

Những bé Husky ở khoảng chừng giá này thường được sinh ra tại Việt Nam. Ngoại hình và tính cách không được xuât xắc do bố mẹ của chúng có xuất thân thường nhật. Giá có sự chênh lệch dựa vào màu lông: Màu đen – trắng 6-7 triệu còn màu xám – trắng 7-8 triệu. Đó cũng được xem là nguồn cung cấp chó Husky phổ thông nhất tại Việt Nam do giá thành chúng tương đối ăn nhập với túi tiền tài người Việt.

Bạn có thể dễ dàng mua được chó Husky loại này

Giá chó Husky tại Việt Nam không thật cao

Chúng ta cũng có thể mua chó Husky loại này tại những cửa hàng thú nuôi, tại trại chó Husky trên toàn quốc hoặc tại website Sieupet.com.

Giá từ 9-12 triệu VND

Đó cũng là những bé Husky sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại, ngoại hình và sức khỏe đạt chuẩn. Lúc mua chó Husky loại này, thông thường các bạn sẽ được cung cấp hình ảnh + giấy má đầy đủ của chó bố mẹ. Giá còn nao núng phụ thuộc vào chó bố hoặc mẹ nhập ngoại từ nước nào. Nếu chó bố hoặc mẹ có xuất thân từ Thái Lan sẽ rẻ hơn nhiều từ các nước Châu Âu.

Xem Thêm  Cách Trị Ve Chó Dứt Điểm Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả

Mức giá này cũng ứng dụng cho những bé Husky được sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên sở hữu màu lông nâu đỏ – trắng. Đây là màu lông hiếm gặp ở Việt Nam do đó mức giá trên có thể có thể chấp nhận được.

Giá từ 12-20 triệu VND

Đây là những bé Husky được nhập khẩu từ Thái Lan. Chúng chắc chắn sẽ sở hữu được giấy má đầy đủ để chứng minh nguồn cội xuất xứ và có thể còn gồm có cả tộc phả. Những bé Husky loại này đều được nhập từ các trại chó uy tín có quy mô lớn tại Thái Lan. Về chất lượng sản phẩm thì chắc chắn sẽ tốt hơn so với những chú chó Husky sinh ra tại Việt Nam.

Chúng ta cũng có thể đặt mua chó Husky loại này ở những cửa hàng tại Việt Nam. Hoặc có thể sang thẳng những trại chó tại Thái Lan để tự tay lựa chọn. Tuy nhiên việc tự bay sang Thái sẽ làm bạn gặp nhiều vấn đề phát sinh và tốn khá nhiều sức lực. Tốt nhất, Siêu Pet khuyên bạn nên được sắp xếp hàng tại những cơ sở uy tín để họ order những bé cún về cho bạn.

Giá trên 50 triệu VND

Đây là những chú chó Husky Sibir nhập khẩu từ các nước Châu Âu hoặc Canada, Mỹ. Trong số đó, nhất là nhập khẩu từ nước Nga – quê nhà của giống chó Husky Siberian, thì mức giá sẽ rất tốt. Số lượng chó Husky được nhập khẩu từ Nga cũng không nhiều, do nước Nga có chính sách hạn chế xuất ngoại dành riêng cho chó Husky với mục tiêu nhằm bảo tồn nguồn gen quý.

Giá chó Husky nhập khẩu từ Nga là cao nhất

Chó Husky nhập ngoại thường có mức giá khá đắt

Về chất lượng sản phẩm của những chú chó Husky này thì chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng sẽ sở hữu được sức khỏe + ngoại hình vượt trội. Lúc mua các bạn sẽ được cung cấp giấy nhập ngoại + tộc phả, giấy chứng thực của không ít hiệp hội chó giống FCI hoặc AKC (nếu có).

Khoảng tầm giá từ 40-60 triệu là khi đối chiếu với những bé Husky có màu lông phổ thông đen, xám. Còn những bé có màu lông hiếm gặp thì giá có thể lên tới hàng trăm triệu VND.

Chó Husky loại này thường được những trại chó nhập khẩu về làm chó giống. Ít người sẽ ném tiền ra mua và thường chúng cũng không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua thì có thể liên hệ với những địa chỉ uy tín. Sau lúc xong các thỏa thuận hợp tác, họ sẽ order chó Husky về cho bạn. Mức giá trên thường không tính phí vận chuyển.

Giải đáp một số vướng mắc liên quan đến giá tiền chó Husky

Giá chó Husky 2 tháng tuổi? Giá chó Husky con là bao nhiêu?

Bảng giá trên, Siêu Pet ứng dụng khi đối chiếu với những chú chó Husky con 2 tháng tuổi sẵn sàng chuẩn bị xuất chuồng. Giá chó trưởng thành sẽ giá thành cao hơn nhiều. Nhưng nhìn chung, người nuôi ít khi chọn mua chó Husky trưởng thành, trừ mục tiêu để nhân giống.

Chó Husky con có giá như cập nhật bên trên

Giá chó Husky con 2 tháng tuổi

Chó Husky Alaska giá bao nhiêu?

Chó Husky lai Alaska có mức giá khá rẻ thường không thật 3 triệu, giá phụ thuộc vào đời con giống Husky hay Alaska hơn.

Chó Husky trắng giá bao nhiêu?

Chó Husky white color khá khan hiếm trên Thế Giới và tại Việt Nam thì hầu như không ghi nhận. Nếu khách hàng muốn mua thì xác định giá chúng không dưới 100 triệu VND.

Giá chó Husky tại thủ đô?

Bảng giá trên ứng dụng cho giá của chó Husky trên toàn quốc. Do chúng đã có mức giá chung đồng nhất.

Những nhân tố tương tác đến giá chó Husky

Cỗi nguồn xuất xứ

Cỗi nguồn xuất xứ luôn là tiêu chí quan yếu nhất quyết định giá tiền chó Husky. Trên thị trường hiện nay, có 2 nguồn cung cấp chó Husky cốt tử đó là Việt Nam và Thái Lan. Trong số đó, chó Husky sinh ra tại Việt Nam có mức giá thấp nhất, nhưng lại cực kì phổ thông do giá chúng ăn nhập với kinh tế tài chính người Việt. Còn chó Husky nhập từ Thái Lan thì có mức giá mạnh hơn và chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn chó Husky tại Việt Nam.

Xem Thêm  Tìm Hiểu Về Bảng Giá Chó Lạp Xưởng Trên Thị Trường,Mua Bán Chó Lạp Xưởng

Chó Husky nhập ngoại sẽ có giá đắt hơn nhiều

Cỗi nguồn xuất xứ quyết định giá tiền chó Husky

Tuy nhiên cũng luôn tồn tại một số nguồn cung cấp khác tới từ Nga, Mỹ, Châu Âu,… Nhưng số lượng cực kì hiếm do giá thành không thấp chút nào. Có thể lên tới hàng trăm triệu. Cũng tương đối ít người nhập khẩu chó Husky loại này vì quãng đường vận chuyển xa, sức khỏe chó Husky không được đảm bảo, đơn thuần xẩy ra rủi ro.

Màu lông

Màu lông cũng là nhân tố quan yếu trong việc quyết định giá tiền chó Husky. Màu lông càng phổ thông thì giá thành càng rẻ. Ngược lại, màu càng hiếm gặp thì giá thành càng đắt. Từ đó, chó Husky màu đen – trắng sẽ có mức giá rẻ nhất. Tiếp đến là màu xám – trắng, màu nâu đỏ – trắng.

Hai màu cực kì hiếm gặp ở chó Husky đó là màu Agouti và white color tuyền. Hai màu này trên Thế Giới còn hiếm gặp chứ đừng nói ở Việt Nam. Giá chúng cũng vì vậy mà mạnh hơn nhiều so với những màu kia.

Nếu khách hàng đang sở hữu một chú chó Husky màu Agouti hoặc white color tuyền, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cả một kho tàng mà bất kỳ nhân tình Husky nào đều mong muốn.

Màu mắt

Khi đối chiếu với chó Husky, màu mắt cũng là nhân tố quan yếu quyết định đến giá tiền. Ngoài màu mắt nâu phổ thông, chó Husky còn tồn tại thêm màu mắt xanh đặc trưng như: Màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu hổ phách.

Những chú Husky có màu mắt xanh sẽ có mức giá mạnh hơn những chú màu mắt nâu từ 3-4 triệu VND. Và dù giá có mạnh hơn thì những cá thể Husky mắt màu xanh vẫn luôn là đối tượng người tiêu dùng được săn đón nhiệt tình hơn hết.

Màu mắt cũng là yếu tố quyết định giá chó Husky

Chó Husky mắt màu xanh luôn có mức giá mạnh hơn nhiều

Đặc biệt quan trọng, có những bé Husky sở hữu hai màu mắt, một bên mắt màu nâu, một bên mắt màu xanh trông vô cùng độc đáo. Những cá thể này trên Thế Giới không thật nhiều. Giá của chúng cũng vì vậy mà cực kì đắt, chắc chắn không dưới một trăm triệu. Tại Việt Nam thì hầu như không có chó Husky 2 màu mắt.

Phẩm chất chó bố mẹ

Những bé Husky được sinh ra bởi cặp bố mẹ có ngoại hình, tính cách, nguồn cội xuất sắc thì chắc chắn sẽ có mức giá mạnh hơn nhiều những bé có bố mẹ xuất thân thường nhật. Đặc biệt quan trọng, nếu chó bố mẹ đã từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và giành giải thì bé cún sẽ có mức giá mạnh hơn nhiều lần.

Phương pháp để mua được chó Husky chất lượng sản phẩm nhất

Để sở hữ được những bé Husky có phẩm chất tốt, bạn nên đến tận nơi để xem và đặt mua chúng. Hạn chế mua qua mạng, nếu mua qua mạng thì nên tìm về đơn vị uy tín để giao thiệp và Siêu Pet sẽ là một điểm đến lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn.

Bạn nên đến tận nơi để mua chó Husky

Phương pháp để mua được chó Husky chất lượng sản phẩm nhất

Khi đi mua thì nên quan sát chó Husky thật kỹ. Không nên mua quá vội vàng. Phải quan sát xem chúng có nhanh nhẹn, hoạt bát, có vấn đề gì về sức khỏe không. Từ đó, đưa ra lựa chọn ăn nhập.

Xem Thêm  13 điều thú vị về loài Poodle ít ai biết

Nên lưu ý đến những đặc điểm nổi trội của chó Husky trong việc phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng. Nếu có thể thì nên nhờ người dân có kinh nghiệm về chó Husky đi cùng.

Bạn không nên ham mua chó Husky giá rẻ. Do những chú chó đó có thể là chó Husky lai. Không bao giờ có chuyện chó Husky giá 3 triệu mà lại thuần chủng và đạt tiêu chuẩn. Nếu khách hàng muốn mua chó Husky chất lượng sản phẩm thì có thể liên hệ với Siêu Pet theo số hotline phía dưới:

So sánh giá tiền giữa chó Husky Siberian & chó Alaska Malamute

Như các bạn đã biết thì chó Husky và chó Alaska có ngoại hình tương đối giống nhau do có chung tổ tiên nhanh nhất là chó sói Bắc Cực. Chúng luôn luôn được đem ra để so sánh với nhau trên mọi phương diện và giá tiền cũng không phải ngoại lệ. Vậy, giá chó Husky và giá chó Alaska loại nào giá thành cao hơn? SieuPet.com sẽ khiến cho bạn có câu giải đáp:

Chó Alaska thường có giá cao hơn Husky một chút

So sánh giá tiền giữa chó Husky và chó Alaska

Giá Alaska và giá Husky trên thị trường chênh lệch nhau không nhiều, chỉ từ 2-3 triệu VND. Và giá chó Alaska sẽ mạnh hơn, có thể là vì chúng được ưa thích tại Việt Nam hơn hoặc cũng luôn tồn tại thể là vì ngoại hình chúng to to thêm nên sẽ có mức giá giá thành cao hơn.

Nhưng nhìn chung, nếu khách hàng yêu quý một trong hai giống chó này thì dù giá chúng có đắt hay có rẻ hơn nhau một đôi triệu cũng không phải vấn đề đúng không ạ nào?

Địa chỉ uy tín mua bán chó Husky

Hiểu được mong muốn mua bán những chú chó Husky của người Việt, Siêu Pet đã lựa chọn những chú chó Husky thuần chủng xinh đẹp tuyệt vời nhất để nhân giống. Những chú chó được xuất chuồng tại Shop của chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Có nguồn cội xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, có giấy má chứng thực đầy đủ.
 • Những bé cún luôn luôn được chăm sóc tốt nhất từ những Chuyên Viên của Siêu Pet.
 • Husky luôn luôn được đảm bảo tiêm phòng và uống thuốc tẩy giun sán đầy đủ.
 • Nếu khách hàng không có thời kì đến cửa hàng của chúng tôi để giao thiệp, Siêu Pet sẽ gửi hình ảnh và video các bé cún một cách chân thực nhất tới bạn. Giúp việc mua bán trở nên đơn thuần dàng hơn bao giờ hết.
 • Tuy nhiên, Siêu Pet còn nhận nhập khẩu những bé cún từ Thái Lan, Châu Âu. Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu về Husky của bạn.
 • Đặc biệt quan trọng, Shop của chúng tôi còn tồn tại dịch vụ bảo hành và đổi trả trong vòng 15 ngày đầu nếu bé cún bạn mua gặp vấn đề về sức khỏe.

Siêu Pet còn tồn tại cửa hàng tại 2 thành phố lớn của toàn quốc là thủ đô & TPHCM, vậy nên việc mua bán và chăm sóc cho những bé Husky sẽ rất tiện lợi cho bạn.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: