• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Dây Xích Chó Becgie Và Phụ Kiện Cần Thiết Khi Nuôi Becgie

Dây Xích Chó Becgie Và Phụ Kiện Cần Thiết Khi Nuôi Becgie

By dola dola / a couple of years ago

Dây xích chó Becgie được nghe biết là loại phụ kiện cấp thiết chẳng thể thiếu. Bạn nếu còn thắc mắc không biết chọn sản phẩm nào thích hợp cho Becgie thì hãy tham khảo ngay một số thông tin sau:

Chắc chắn với những chú becgie dây xích không còn là một thứ xa lạ. Không hẳn sai, tuy thế dây xích thường có chất liệu bền nhưng không hề nặng. Sản phẩm này giúp người mặc sử dụng khi mang thú nuôi tham gia những hoạt động phía ngoài.

Chó Becgie

Chó Becgie

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây xích nên các chúng ta cũng có thể thỏa sức chọn lựa. Hơn thế có nhiều loại dây dắt được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ đơn thuần giúp người mặc quản lý thú nuôi một cách đơn giản khi ra ngoài. Một số loại dây dắt cũng tích hợp ghi số điện thoại cảm ứng thông minh, tên, địa chỉ khi chẳng may bạn làm tuột cún.Gần đó dây xích cún còn hỗ trợ chúng huấn luyện vô cùng hiệu quả.

Dây xích chó becgie được nhiều người chọn lựa

Xích dắt dây cổ và vòng cổ cơ bản

Bạn nếu không gặp bất kỳ vấn đề nào khác khi dẫn cún đi dạo thì dây xích cùng vòng cổ đơn giản là đủ với cún. Bạn theo đây có thể giữ chú cún của mình an toàn, ở bên cạnh, thêm nữa cũng đều có thể kéo chúng thoát ra khỏi hiểm nguy khi cần. Dây xích cùng chiếc vòng đơn giản ăn nhập với một số chú Becgie có tính hiền lành, nghe lời. Hãy nhớ để cún đi phía sau hoặc bên cạnh bạn để chúng nhớ bạn là chủ nhân của chúng.

Dây xích trượt

Với những chú Becgie năng động thường xuyên gặp nhiều vấn đề khi đi dạo thì dây dắt trượt là sản phẩm thích hợp. Chú Becgie của bạn nếu đơn sơ bị thu hút bởi các chú chó khác hay chỉ một cơn gió mạnh thì dây xích trượt sẽ giúp cho bạn nhanh chóng kiểm soát và điều chỉnh.

Xem Thêm  Nguyên nhân và cách chữa trị Chó bị bệnh đường ruột đúng cách thức

Khi cần hãy thực hành lấy dây dắt kéo sang một bên. Nếu khách hàng kéo thẳng về phía sau, chú becgie có thể cố ý kéo ngược lại. Thay vào đó khi thực hành kéo sang một bên chú chó sẽ lưu ý đến bạn. Lưu ý khi kiểm soát và điều chỉnh dây trượt hãy lưu ý tới sự an toàn của cún, không nên giật mạnh quá làm siết chặt cổ cún. Đặc biệt quan trọng nếu chưa biết phương pháp sử dụng hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thử.

Vòng cố định dây dắt trượt

Vòng cố định sẽ giúp dây luôn ở trên cổ cún, ngay phía dưới cằm. Bạn nếu đã thử dây xích trượt nhưng vẫn gặp khó khăn thì đây đó là biện pháp hoàn hảo. Vòng cố định sản phẩm đặc biệt quan trọng thích phù hợp với những chú chó thường gặp vấn đề khi đi dạo hay kéo, giật.

Dây xích chó becgie

Dây xích chó becgie

Dây kéo hãy đặt phần vai quanh cổ vì phần dưới là nơi kiểm soát tốt nhất có thể, mọi lực kéo đều được dồn lên tại đây. Bạn nếu kê dây dắt trên cổ chó sẽ phản ứng, mẫn cảm hơn với những chuyển động của bạn. Hãy thực hành ngăn chúng cúi xuống ngửi mọi như như vậy cún sẽ nghe theo lệnh của bạn.

Dây xích kiểu yên ngựa

Đây là sản phẩm đặc biệt quan trọng thích phù hợp với những chú cún hay phải đi xe đạp điện hoặc chạy bộ. Đai kiểu yên ngựa cũng đặc biệt quan trọng thích phù hợp với các chú chó cổ dáng thon cao như becgie.

Sản phẩm với thiết kế dày dặn, chắc chắn cho độ bền cao và cảm giác êm ái khi đep. Dang yếm ôm sát thân thể giúp cho bạn đơn sơ quản lý cún cưng, đặc biệt quan trọng những chú chó nghịch ngợm, hiếu động. Thiết kế mạnh mẽ với cá tính tô đậm tính kiên cường, hiên ngang của thú nuôi.

Xem Thêm  Chó Toy Poodle – Giống Chó Được Mua Nhiều Nhất Trong Họ Poodle

Đặc biệt quan trọng dây xích yên ngựa có khóa bấm giúp đơn sơ đao, dỡ mở dây xích một cách nhanh chóng, đơn sơ dàng, tiện lợi. Kiểu dáng với sắc tố đẹp, bắt mắt hấp dẫn mọi chúng cún cưng. Thêm nữa dây xích dạng yếm có nhiều màu cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Dây xích tự động hóa

Đúng như tên gọi, dây xích tự động hóa đem tới nhiều tiện ích cho tất cả những người sử dụng. Loại dây này còn có thể thay đổi chiều dài dây khi bấm nút tự động hóa. Sản phẩm được thiết kế với tay cầm thông minh, chắc chắn. Đây là sản phẩm dây xích chó becgie được nhiều chủ nhân ưa thích.

Dây vì đơn sơ thay đổi độ dài nên cún có thể thỏa sức vận chuyển trong phạm vi được cho phép. Dây được cho phép tự động hóa thu và thả dây một cách tiện lợi với cơ chế khóa trong tầm tay.

Dây dắt yếm

Đây là dạng dây ôm sát thân thể của khá nhiều chú cún. Nó có thiết kế tạo độ đơn sơ chịu, độ ôm cho cún khi đeo. Đặc biệt quan trọng chúng ta cũng có thể tùy ý thực hành thay đổi kích tấc. Thêm nữa sản phẩm với chất liệu chắc chắn như không nặng nề, tạo sự thoải mái tuyệt đối. Hơn thế với thiết kế vô cùng đặc biệt quan trọng nên Becgie sẽ trở nên thời trang hơn bao giờ hết.

Dù bạn chọn lại dây xích nào hãy lưu ý đến lực dắt và kéo của bạn. Thực hành kéo, cầm dây xích đó là cách bạn giao tiếp với becgie khi đi dạo. Theo đây không cần ngôn từ cũng đều có thể hiểu bạn phải đi đâu, tốc độ chậm hay nhanh.

Xem Thêm  Top 4 Giống Chó Đức Khỏe Đẹp Và Thông Minh

Làm ra sao để becgie quen với dây xích?

Để cún quen với dây xích

Để cún quen với dây xích

Rất nhiều chú becgie cảm thấy hứng thú khi được đeo xích. Tuy thế nếu cún chưa bao giờ xúc tiếp với xích thì đây là việc khá khó khăn. Vậy nên bạn hãy thực hành tham khảo một số gợi ý nhỏ kể sau:

 • Chọn đúng kích tấc dây và loại sản phẩm. Điều này bước đầu sẽ giúp thú nuôi cảm thấy thoải mái khi làm quen với dây xích.
 • Hãy thực hành để thú nuôi làm quen với dây trước lúc thực hành đeo vào cổ chúng.
 • Khi đeo xong dây xích hãy thưởng ngay cho cún một món ăn mà chúng yêu thích.
 • Thực hành kiểm soát và điều chỉnh phần dây dắt và độ dài vòng qua cổ một cách hợp lý.
 • Không nên trừng phạt, la mắng khi cún không nghe lời.
 • Các chú Becgie đã quen với dây dắt chúng sẽ phấn khích vì đeo dây xích. Bởi thường chúng nghĩ sắp được ra ngoài. Điều này khiến chú becgie nhanh chóng kéo xích. Bạn nên hạn chế hành vi này bằng phương pháp thử vài lần đeo dây nhưng không cho cún đi dạo.
About the author

  dola dola

  Leave a comment: