• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  Tìm Hiểu Về Các Giống Chó Rottweiler Lai Tại Việt Nam 2021

Tìm Hiểu Về Các Giống Chó Rottweiler Lai Tại Việt Nam 2021

Cách nhận biết phân biệt chó rott lai và rottweiler thuần chủng đơn giản nhất, ai cũng nhìn được. Chó Rottweiler lai hay chó lai rott thì nhìn con chó sẽ sở hữu được những đặc điểm dị biệt với chó rottweiler thuần chủng và đơn giản nhận biết ở ngay trên khuôn mặt con chó hoặc ở thân thể. Rottweiler Gervi mời các bạn cùng tham khảo chỉ dẫn cách #phânbiệt​ chó #rottweiler​ lai trong video này. Hi vọng video Cách nhận biết chó rott lai- rottweiler thuần chủng hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu về giống chó tuyệt vời này

Rottweiler là giống chó sở hữu một ngoại hình săn chắc, gọn ghẽ với tính nhiều tính cách nổi trội như: thông minh, nhanh nhẹn, trung thành với chủ.. Chính vì thế, rất nhiều nhà lai tạo muốn nhân giống Rottweiler để tạo ra một thế hệ chó sở hữu những ưu điểm ấy. Trong nội dung bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn những giống chó Rottweiler lai phổ thông, được ưa thích nhất tại Việt Nam. Mời bạn tham khảo!

1.Chó Rottweiler lai Becgie (gọi là German Rottie)

Ở Đức có bộ tứ đại quốc khuyển gồm có các giống chó: Becgie, Doberman, Leonberger và Rottweiler. 4 giống chó này còn có rất nhiều đặc điểm chung và có tham gia sống tương đồng nhau. Chính vì thế, chúng thường được những nhà lai tạo thực hành lai giống với nhau.

Trong số đó, chó Rottweiler và chó Becgie là 2 giống được lai với nhau nhiều nhất. Bởi chúng có kích tấc, ngoại hình và tính cách khá giống nhau. Những lứa con lai có thể giống Rott nhiều hơn hoặc giống Bec nhiều hơn, tùy thuộc vào từng lứa chứa không cố định.

Xem Thêm  Toy Poodle – Giống Chó Được Ưa Chuộng Nhất Trong Họ Poodle

chó rottweiler lai

rottweiler lai becgie

Tuy nhiên những con lai sở hữu ngoại hình giống chó Rottweiler nhiều hơn thường được mọi người ưa thích hơn. Hoặc những em có thân hình giống chó Becgie nhưng may mắn có một bộ lông ngắn mượt mà của Rott thì trông càng tuyệt vời.

Chó Rottweiler lai Becgie trên thị trường được bán với giá khá rẻ. Chỉ từ 1-2 triệu VND. Với mức giá này thì chúng ta cũng có thể chọn mua cho mình được một em chất lượng sản phẩm tốt. Về địa chỉ mua chó Rottweiler lai Becgie uy tín thì chúng ta cũng có thể tham khảo ở những trang như chogiong.com, Sieupet.com hoặc những group facebook về chó cảnh.

2.Chó Rottweiler lai Doberman (gọi là Rotterman)

Chó Rottweiler lai Doberman cũng là một cặp đôi trong tứ đại quốc khuyển ở Mỹ. Giả dụ điểm hay của Doberman là ở sự nhạy bén, tốc độ choáng ngợp. Thì Rottweiler lại nổi tiếng với vẻ ngoại hình săn chắc, gọn ghẽ.

rottweiler lai

chó rottweiler lai doberman

Sự lai tạo giữa 2 giống chó này sẽ tạo ra những lứa con chất lượng sản phẩm, quy tụ đầy đủ các ưu điểm của bác mẹ. Một con chó Rottweiler lai Doberman chuẩn phải sở hữu các đặc điểm sau:

  • Thân hình săn chắc, gọn ghẽ của Rotterman và sự mạnh mẽ, khỏe khoắn của Doberman.
  • Sống lưng phải thẳng, tai dựng, chân chắc khỏe, mõm lớn..
Xem Thêm  So sánh chung về Doberman với Pitbull, điểm giống và khác nhau

Tuy nhiên, những chú con lai chuẩn giữa Rott và Dob chuẩn rất ít. Bởi trong quá trình lai tạo thường xẩy ra những sự cố ngoài mong muốn. Nếu như bạn muốn mua một chú chó này thì hãy liên hệ với những trại chó uy tín để được tương trợ tốt nhất.

3.Chó Rottweiler lai Xoáy Phú Quốc

Đây là giống chó Rottweiler lai phổ thông nhất tại Việt Nam. Ở nhiều trại chó, các Chuyên Viên thường thực hành nhiều cuộc lai tạo giữa Rottweiler và Xoáy Phú Quốc – giống chó quý tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra một giống chó ta sở hữu ngoại hình, tính cách của chó ngoại.

chó rottweiler lai chó ta

chó rottweiler lai phú quốc

Tuy nhiên, những lứa con lai giữa chó Rottweiler và Xoáy Phú Quốc thường không đạt được kết quả như đợi mong. Dạng hình của con lai rất khác Rottweiler là mấy mà thường giống chó Xoáy Phú Quốc nhiều hơn.

Giá của chó Rottweiler lai Phú Quốc khá rẻ. Bởi giống chó này đã khá phổ thông tại Việt Nam. Với giá chỉ từ 500K, bạn đã sở hữu thể sở hữu được một chú chó như mình mong muốn.

Giá chó Rotttweiler thuần chủng và lai cũng tồn tại sự khác nhau cao, chúng ta cũng có thể xem thêm qua nội dung bài viết: Update bảng giá chó Rottweiler tại Việt Nam hiện nay

4.Các giống Rottweiler lai khác

Ngoài các giống chó ở trên, Rottweiler còn được lai với: Pitbull, Bulldog, Poodle… tạo ra được những lứa con lai sở hữu vẻ ngoại hình vô cùng thú vị. Ở đây là những hình ảnh cực kỳ dễ thương và đáng yêu của chúng mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Xem Thêm  Cách huấn luyện Chó Rottweiler và những ưu điểm đặc biệt

chó rottweiler lai chó pitbull

chó rottweiler lai pitbull

chó rottweiler lai

rottweiler lai chó sục bò

chó rottweiler lai

chó rottweiler lai Poodle

Hy vọng sau nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thêm được những thông tin về chó Rottweiler lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại một comment để Sieupet.com giúp đỡ bạn giải đáp nhé!

Nguồn: https://sieup

 

About the author

    dola dola

    Leave a comment: