• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  Đặc Điểm của Chó Becgie Đức Thuần Chủng. Dấu Hiệu Cơ Bản Nhận Biết Chúng

Đặc Điểm của Chó Becgie Đức Thuần Chủng. Dấu Hiệu Cơ Bản Nhận Biết Chúng

By dola dola / a couple of years ago

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các dòng chó Becgie thuần chủng, chó becgie  thuần chủng, thì chắc hẳn mọi người cung thắc mắc tò mò nhiều về vấn đề phải chọn làm sao như thế nào và dựa vào đặc điểm gì để chọn. Thì hôm nay cũng xin chia sẻ đôi nét về vấn đề này dựa trên sự tìm hiểu cũng như kinh nghiêm thực tế của Trại mà đưa ra ý kiến với quan điểm giao lưu chia sẻ học hỏi với mọi người.

Becgie Đức là giống cảnh khuyển được yêu thích tại Việt Nam từ sau năm 2000. Những người dân chơi thú cảnh ưa thích giống chó này vì chúng đặc biệt quan trọng thông minh, linh lợi và trung thành với chủ. Yêu quý chúng là vậy nhưng không phải ai cũng biết phương pháp nhận mặt dòng Becgie Đức thuần chủng.

Nội dung bài viết sau này,  xin giới thiệu tới bạn đọc một số tín hiệu nhận biết những chú cún thuần chủng. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin vô cùng có ích cho những ai đang sẵn có ý định mua một bé cún Becgie Đức để nuôi.

Tín hiệu nhận biết Becgie Đức thuần chủng

Với những người tình quý và ham giống cảnh khuyển Becgie Đức thì việc tìm mua được một chú chó thuần chủng là vô cùng quan yếu. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, những chú cún Becgie lai khá phổ quát. Những con lai F1 có gen trội thì hình dạng phía bên ngoài không khác gì so với những bé cún thuần chủng. Điều đó yên cầu bạn phải thật tinh tường và tỉnh ngủ trong cách nhận mặt.

Những chú cún dũng mãnh này còn có những đặc điểm ra sao về ngoại hình cũng như tính cách? Hãy cùng Siêu Pet đi tìm hiểu những thông tin về giống Becgie Đức thuần chủng tại nội dung bài viết dưới.

Nhận biết Becgie Đức thuần chủng qua hình dáng bên ngoài

Tín hiệu nhận biết Becgie Đức thuần chủng

Thân hình

Thân hình của Becgie Đức thuần chủng tương đối to khỏe: Chúng sở hữu thân hình săn chắc và sườn xương to. Phần sườn xương sườn của giống cảnh khuyển này phải cong. Nếu thẳng quá thì không nên mua. Becgie Đức thuần chủng sẽ có được sống lưng dài, thẳng và hơi cong xuống ở phần đuôi.

Xem Thêm  Những Thông Tin Thú Vị Về Giống Chó Corgi Welsh – Giống Chó Chân Ngắn Siêu Đáng Yêu

Bộ lông

Lông của những chú cún thuần chủng đa phần là lông ngắn, một số bé có lông dài nhưng rất ít. Bộ lông của cún mềm mượt, hay rụng và không thấm nước. Sắc tố lông của Becgie thuần chủng đa phần là lông đen ở phần sống lưng và nâu vàng xung quanh mắt và bốn chân.

Bốn chân

Bốn chân Becgie thuần chủng vô cùng vững chãi và cơ bắp. Hai chân trước của cún to và ngắn lại hơn nhiều so với hai chân sau. Một điều bạn cũng nên lưu ý với đặc thù của Bec thuần chủng là dáng đi của chúng. Becgie thuần chủng sẽ có được những bước đi nhanh nhẹn, dứt khoát. Bạn nên tránh mua những bé cún có dáng đi vắt vẻo hoặc xiên xẹo.

Tai, đuôi

Với Becgie Đức thuần chủng: Phần tai chỉ cụp khi cún còn nhỏ. Tai chúng sẽ dựng đứng lên khi đến tuổi trưởng thành. Bạn không nên mua một chú chó trưởng thành có đôi tai cụp vì đó có thể là Becgie lai. Hoặc một trường hợp nữa là bé cún Becgie thuần chủng đó bị tật. Đôi tai dựng tạo nên nét dũng mãnh của giống cảnh khuyển này, do đó bạn không nên mua những bé cún có tai cụp.

Những chú Becgie Đức có tai cụp thì bạn không nên mua

Tai chó Becgie Đức thuần chủng dựng thẳng đứng

Becgie Đức thuần chủng sẽ có được phần đuôi hơi cong, cụp xuống đất. Đặc biệt quan trọng nếu dựng hết cỡ, đuôi của chúng cũng không đảm bảo quá tầm sống lưng. Bạn nên lưu ý không nên lựa chọn những bé Becgie Đức đuôi quá thẳng, vì đó có thể là giống Becgie lai.

Răng, lưỡi

Những chú cún Becgie Đức thuần chủng sở hữu hàm răng cực chắc khỏe, lực cắn lớn. Chúng sẽ có được đủ 42 chiếc răng vào độ tuổi trưởng thành: 22 răng cấm trên và 20 răng cấm dưới.

Xem Thêm  Giống chó mông cộc -Tứ đại danh khuyển

Bạn nên lưu ý là Becgie Đức thuần chủng không bao giờ có lưỡi đốm. Lưỡi của chúng thường có màu hồng nhạt. Bạn không nên nghe chó lưỡi đốm thông minh mà mặc định cho Becgie Đức lưỡi đốm cũng thuộc giống thuần chủng.

Tính cách

Những bé cún Becgie thuần chủng cực kỳ thông minh. Chúng có thể đơn giản và giản dị dàng hiểu được mệnh lệnh của bạn chỉ với sau vài lần học. Becgie lai thì đa phần không được thông minh bằng những bé cún thuần chủng. Các bạn sẽ nhận thấy rõ điều đó nếu huấn luyện một bé cún Becgie thuần chủng và một bé Becgie lai. Huấn luyện cho những chú cún thuần chủng sẽ đơn giản và giản dị dàng hơn nhiều.

Tính cách của Becgie

Huấn luyện cho Becgie thuần chủng sẽ đơn giản và giản dị dàng hơn

Becgie Đức thuần chủng là giống cảnh khuyển trung thành với chủ và dũng cảm. Chúng chỉ tuân thủ mệnh lệnh của một người chủ duy nhất và luôn sẵn sàng xông vào bảo vệ chủ. Giống thú cảnh tới từ nước Đức này tư duy tốt, có khả năng đánh hơi thuộc hàng Top những giống chó cảnh. Các bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy những tính cách này ở một bé Becgie lai.

Vì sao phải mua chó Becgie Đức thuần chủng?

Becgie Đức là giống cảnh khuyển thông minh và được sử dụng trong các công tác như: Chó kéo xe, chó cứu hộ cứu nạn, canh gác hay phục vụ trong quân đội. Chúng là giống cảnh khuyển đa năng với nhiều phẩm chất tốt đẹp. Và chỉ những chú cún thuần chủng mới sở hữu được những ưu điểm đó.

Hãy cùng Siêu Pet đi tìm hiểu những lý do nên mua những bé cún Becgie Đức thuộc giống thuần chủng.

Chó Becgie Đức thuần chủng có nhiều ưu điểm nổi trội

Mua chó Becgie Đức thuần chủng bởi chúng có nhiều ưu điểm hơn

Nhiều người thích nuôi Becgie Đức thuần chủng vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với giống lai. Một trong số điểm nổi trội đó phải kể tới tính cách của cún: Thông minh hơn, trung thành với chủ hơn, đơn giản và giản dị trong việc huấn luyện hơn,…

Giống cảnh khuyển Becgie thuần chủng sẽ có được thân hình cân đối và đẹp hơn dòng Becgie lai. Cách huấn luyện giành riêng cho những bé cún thuần chủng cũng đơn giản hơn nhiều. Bởi những chú cún thuộc dòng lai đa phần tính cách sẽ không còn ổn định, có con hiền, có con thông minh, có con lại cực kì chậm chạp,… Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho tất cả những người nuôi trong quá trình huấn luyện.

Xem Thêm  Chó Corgi Thuần Chủng Tại Sao Nên Mua Và Đáng Yêu Không

Một lý do quan yếu nữa là Becgie thuần chủng sẽ có được sức khỏe và mạng lưới hệ thống miễn nhiễm tốt hơn. Chúng ít khi bị bệnh do được di truyền bộ gen của tất cả bố mẹ đều là Becgie thuần chủng.

Địa chỉ bán chó Becgie thuần chủng uy tín

Để sở hữu được một bé cún Becgie Đức thuần chủng, ngoài việc nhận biết những tín hiệu phía bên ngoài thì bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để sở hữ. Những nơi uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn những chú chó Becgie Đức thuần chủng chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất.

Nên chọn một địa chỉ uy tín để đặt mua chó Becgie Đức thuần chủng

About the author

    dola dola

    Leave a comment: