• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Mua Bán Chó Bắc Hà Ở Đâu? Uy Tín, Chất Lượng

Mua Bán Chó Bắc Hà Ở Đâu? Uy Tín, Chất Lượng

Đến với chợ phiên Bắc Hà. mua bán chó Bắc Hà  Một trong 10 chợ phiên lớn số 1 toàn quốc, chợ là nơi giao tế mua bán của người dân địa phương, cũng là nơi đến của khách du lịch trong nước và quốc tế…Chó Bắc Hà là giống chó xuất hiện và được sử dụng khá sớm trong cuộc sống của những người dân dân Việt Nam. Lâu nay, chúng được nghe biết với tên gọi chung là chó xù hay chó xồm.

Chó Bắc Hà là một trong “Tứ đại quốc khuyển” của Việt Nam. Với những đặc điểm nổi trội về ngoại hình cũng như tính cách mà chúng được những người dân nuôi thú cảnh rất yêu thích. Vì là dòng chó nội nên số lượng của những chú chó Bắc Hà có rất nhiều trên thị trường. Hãy cùng  tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề về giá cả và mua bán chó Bắc Hà tại Việt Nam hiện nay.

 

Tổng quan về chó Bắc Hà

Giống chó Bắc Hà có cội nguồn từ vùng đất cao nguyên trắng thơ mộng. Nhắc tới vùng đất này, người ta không chỉ nhớ tới rượu ngô, thắng cố, mận Tam Hòa,… mà còn nhớ tới hình ảnh những chú chó Bắc Hà nhanh nhẹn và dũng mãnh.

Chó xù Bắc Hà đã trở nên biểu tượng đặc trưng của vùng đất Bắc Hà, Tỉnh Lào Cai.

Những người dân dân tộc bản địa H’Mông ở vùng đất cao nguyên trắng Bắc Hà rất yêu mến chúng. Giống chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai hiện hữu trong hồ hết ngôi nhà đất của những người dân dân tộc bản địa nơi đây. Chúng gần gụi và gắn bó thân thiết với họ như những người dân thân trong gia đình.

Giới thiệu về giống chó Bắc Hà

Chó Xù Bắc Hà có cội nguồn từ đâu?

Chó Bắc Hà có rất nhiều loại khác nhau. Người ta phân biệt chúng dựa trên các nguyên tố như huyết hệ, sắc tố, độ tuổi, xuất xứ,… Những chú chó phổ thông, không có đặc điểm gì nổi trội sẽ không còn được xếp loại cao. Ngược lại, những chú có ưu thế ngoại hình, lại thông minh, nhạy bén sẽ tiến hành nhiều người săn đón.

Chó xù Tỉnh Lào Cai được xếp vào list những loài cảnh khuyển đa năng. Ngoài công dụng của một loài chó thường là canh phòng nhà cửa thì những người dân dân địa phương còn sử dụng giống cảnh khuyển này vào nhiều mục tiêu khác ví như đi săn, đi rừng hay được huấn luyện để làm nhiệm vụ bảo mật an ninh.

Nếu như khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về giống chó Bắc Hà lông xù Tỉnh Lào Cai, hãy đón xem tại nội dung bài viết: “Tìm hiểu về giống chó Bắc Hà – Quốc khuyển số 1 của Việt Nam“.

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu

Giá chó Bắc Hà bao nhiêu do nhiều nguyên tố quyết định. Các nguyên tố này gồm có độ tuổi, kích tấc, nguyên tố huyết hệ, cội nguồn xuất xứ, tình trạng sức khỏe cũng như đặc điểm tính cách của những bé cún Bắc Hà.

Xem Thêm  Top những Giống Chó Corgi Lai Đáng Yêu Thông Minh

Có nên mua chó Bắc Hà giá rẻ

Giá chó Bắc Hà

Giá của Bắc Hà lông xù tỉ lệ thuận với độ tuổi, kích tấc, tình trạng sức khỏe và độ thuần chủng của chúng. Kích tấc càng lớn, độ tuổi càng nhiều, sức khỏe càng tốt, độ thuần chủng càng cao thì giá thành của những bé cún Bắc Hà lông xù càng cao. Những bé cún Bắc Hà lúc mua trực tiếp tận chỗ dân hay chợ khuyển Bắc Hà sẽ rẻ hơn rất nhiều so với lúc mua tại những trại chó.

Trung bình, giá chó xù Tỉnh Lào Cai sẽ nghiêng ngả trong khoảng tầm từ 300 nghìn đồng đến 2 triệu VND. Một số ít cá thể đặc biệt quan trọng được rao bán với giá cao lên tới hàng nghìn triệu VND.

Quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể chi tiết bảng giá của chó Bắc Hà trong phân mục giá thành của chó Bắc Hà lông xù.

Hiện nay Siêu Pet đang sở hữu đàn cún Bắc Hà từ 2-5 tháng tuổi, thân hình đẹp, giống tốt, khỏe mạnh, được tiêm phòng đầy đủ. Nếu như khách hàng đang tìm mua một bé cún Bắc Hà với những tiêu chí trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua chó Bắc Hà

Siêu Pet đã nhận được được rất nhiều yêu cầu của khá nhiều Quý khách hàng muốn được tư vấn về: Những điều cần lưu ý khi chọn mua chó Bắc Hà. Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra những lời khuyên khi chọn mua một chú chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai.

Không mua chó Bắc Hà lúc còn quá nhỏ

Không mua những bé cún khi chúng còn quá nhỏ là lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

Để đảm bảo cho bé cún đủ trưởng thành và đã sẵn sàng để rời xa “vòng tay” của bố mẹ, bạn nên làm mua chó Bắc Hà khi chúng đủ 2 tháng tuổi trở lên. Đây được xem là độ tuổi tối thiểu để các bé hoàn thiện máy bộ tiêu hóa cùng những phát triển của thân thể.

Mua bán chó Bắc Hà con

Mua chó Bắc Hà nhỏ tuổi

Những chú chó Bắc Hà lông xù càng lớn thì chừng độ rủi ro về sức khỏe càng thấp. Do hệ miễn nhiễm của cún con sẽ tăng lên cùng với thời đoạn phát triển của khá nhiều bé. Vì vậy, so với những bé cún Bắc Hà đủ lớn, người nuôi chúng sẽ bớt lo lắng hơn cho tình trạng sức khỏe của cún.

Không mua chó Bắc Hà có mức giá thành quá thấp

Lưu ý thứ hai mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc là: Không mua cún với mức giá quá rẻ. Bạn phải khôn xiết cảnh giác so với những thông tin rao bán chó Bắc Hà có mức giá thành quá thấp so với giá thị trường.

Mua bán chó Bắc Hà giá rẻ

Mua chó Bắc Hà

Khi đối chiếu với những bé có mức giá thành rẻ bất thần như vậy, bạn phải luôn cảnh giác về chất lượng sản phẩm của chúng. Chắc chắn, bé cún lông xù đó đang gặp phải vấn đề gì đó như: Mắc bệnh về di truyền, bị lỗi, không thuần chủng…

Nên mua những chú chó nhỏ thay vì chó trưởng thành

Nên mua những bé cún Bắc Hà nhỏ tuổi thay vì những chú chó trưởng thành là lời khuyên thứ 3. Có hai lí do lí giải vì sao nên mua những bé cún Bắc Hà nhỏ tuổi:

 • Giá chó Bắc Hà trưởng thành giá cao hơn giá chó Bắc Hà nhỏ tuổi khá nhiều.
Xem Thêm  Nên cho Chó Bull Pháp Ăn Gì ? Chế Độ Dinh Dưỡng Và Thức Ăn nào tốt cho chó

Khi đối chiếu với những người dân mua Bắc Hà vì mục tiêu thường là chăm sóc nhà cửa, họ thường chọn mua cún con thay vì cún đã trưởng thành. Những bé cún con Bắc Hà khá không cầu kỳ nuôi lại nhanh phát triển. Do đó, bạn không cần mất quá nhiều thời kì để nuôi dưỡng và chăm sóc chúng.

Có nên mua chó Bắc Hà con?

Nên mua chó Bắc Hà con

 • Những bé cún Bắc Hà nhỏ tuổi sẽ không cầu kỳ huấn luyện hơn.

Khởi đầu một thói quen mới luôn không cầu kỳ dàng hơn việc thay đổi một thói quen. Do đó, khi những chú cún lông xù đã quen với nếp sinh hoạt của chủ cũ thì rất khó để sở hữu thể huấn luyện lại cho chúng. Những bé cún con cũng quấn chủ hơn so với những chú chó đã trưởng thành.

Nên mua chó Bắc Hà tại những cơ sở uy tín

Chó Bắc Hà mua tại trại chó hay các cơ sở kinh doanh độc lập luôn có mức giá thành cao hơn nữa rất nhiều so với lúc mua trực tiếp tận chỗ dân hay chợ chó Bắc Hà. Tuy nhiên, những ưu điểm của việc mua tại trại chó thì không có gì để bàn.

Địa chỉ mua chó Bắc Hà uy tín

Mua bán chó Bắc Hà uy tín

Các bạn sẽ được đảm nói rằng, chú chó xù mình mua về vô cùng khỏe mạnh, có độ thuần chủng cao, cội nguồn xuất xứ rõ ràng.

Những nơi bán thú cảnh uy tín sẽ cam kết bảo hành so với tình trạng sức khỏe của khá nhiều bé cún. Như vậy, chúng ta có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của cún yêu cũng như của chính bản thân mình mình.

Tư Vấn Mua Bán Chó Bắc Hà Thuần Chủng: 0838 336 888

Địa chỉ bán chó Bắc Hà uy tín, chất lượng sản phẩm

Mua trực tiếp tại hộ dân cư

Nếu như khách hàng có thời cơ được lên vùng đất cao nguyên trắng thơ mộng để sở hữ chó xù Tỉnh Lào Cai, nhớ là ghẹ qua các hộ trong bản để được tận mắt tận mắt chứng kiến sự đa dạng về kiểu dáng của loài cảnh khuyển này. Các bạn sẽ rất không cầu kỳ dàng tìm ra một bé cún mà mình yêu thích và mua về.

Mua chó Bắc Hà tại các hộ dân

Mua chó Bắc Hà tại hộ dân cư có mức giá rẻ hơn

Việc mua trực tiếp tại hộ dân cư như vậy này còn có ưu điểm như sau:

 • Lúc mua trực tiếp, giá thành bao giờ cũng rẻ hơn lúc mua qua trung gian.
 • Nếu mua trực tiếp, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Bạn cũng luôn tồn tại thể hỏi xin ý kiến cũng như kinh nghiệm của những người dân trực tiếp nuôi chó Bắc Hà.

Tuy nhiên, lúc mua trực tiếp trong nhà dân, các bạn sẽ không được đảm bảo bất kì chính sách bảo hành nào. Các bạn phải chịu hoàn toàn rủi ro từ việc nuôi dưỡng và chăm sóc cho cún cưng.

Mua trực tiếp tại chợ khuyển Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà là một trong 10 chợ phiên lớn số 1 toàn quốc. Đây là nơi giao tế mua bán của người dân địa phương và cũng là nơi đến của khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem Thêm  Lời khuyên về cách nuôi chó GOLDEN RETRIEVER

Mua chó Bắc Hà tại chợ chó

Chợ khuyển Bắc Hà

Những ai đó đã từng được tham gia phiên chợ Bắc Hà thì nhất định sẽ rinh được một bé cún Bắc Hà thật ưng ý. Tại những phiên chợ này, giá thành của khá nhiều bé cún Bắc Hà cũng không thật cao mà kiểu dáng phong phú.

Tuy nhiên, những nhược điểm khi lựa chọn hình thức mua bán này cũng giống như mua bán Bắc Hà tại những hộ dân cư. Đó là người bán sẽ không còn cung cấp cho bạn những chính sách bảo hành và chăm sóc thú cảnh sau mua.

Mua tại những trại chó

Lựa chọn mua chó Bắc Hà tại những trại chó là một quyết định không tệ. Hiện nay có rất nhiều trại chó cung cấp giống chó Bắc Hà trên toàn quốc.

Mua chó Bắc Hà tại trại

Mua chó Bắc Hà tại những trại chó

Ưu điểm của kênh mua bán này là chất lượng sản phẩm của những chú chó Bắc Hà rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc mua chó Bắc Hà tại những trại chó này.

Tuy nhiên, họ thường bán thú cảnh với giá thành rất cao. Sự chênh lệch giá rao bán tại những trại chó với giá thực tế nhiều khi khá lớn. Hơn nữa, việc tới các trại chó để sở hữ cũng tốn khá nhiều thời kì của bạn.

Mua thông qua các trang bán chó trên mạng

Nếu như khách hàng muốn mua một chú chó Bắc Hà giá thành không thật cao như lúc mua tại những trại chó thì những trang mua bán trên mạng sẽ là một phương án chúng ta có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu mua cảnh khuyển Bắc Hà qua những trang rao vặt, group Facebook thì tỉ lệ chọn được bé cún tốt rất thấp, mà rủi ro lại cao. Chúng ta có thể phải chịu nhiều tổn thất như: Không nắm rõ thông tin của người bán, những chú chó có thể bị bệnh, không đúng với hình ảnh lăng xê lúc đầu…

Mua chó Bắc Hà trên mạng

Mua chó Bắc Hà tại website uy tín

Những điều trên rất không cầu kỳ xẩy ra nếu khách hàng chọn mua tại những website không uy tín. Vậy nên, nếu muốn chọn lựa phương thức mua hàng trực tuyến, chúng ta có thể đến với Siêu Pet. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cung cấp tới khách hàng giống cảnh khuyển Bắc Hà nói riêng và những giống cảnh khuyển khác với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: