• Home  / 
  • Giống Chó
  •  /  [Hỏi ] Giá chó Phốc Sóc tại Việt Nam hiện nay

[Hỏi ] Giá chó Phốc Sóc tại Việt Nam hiện nay

By achocanh / 5 years ago

Loài Phốc Sóc là một giống chó nhỏ nhắn, đáng yêu và vô cùng xinh đẹp làm cho rất nhiều người muốn rinh về cho mình 1 em. Tuy nhiên giá cả của những em Phốc Sóc tại Việt Nam hiện nay ra sao chắc nhiều người vẫn còn đang thắc mắc.

Vậy bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá của những em Phốc Sóc để lựa chọn cho mình một em vừa xinh đẹp lại hợp với túi tiền của mình nhé.

Thông tin sơ lược về loài Phốc Sóc

Chó Pomerania ( gọi tắt là Pom) là 1 giống chó cảnh nổi tiếng khắp thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, những chú chó Pom này được gọi với cái tên Phốc Sóc, nghe vừa dễ thương lại phần nào nói lên được cá tính cũng như một chút ngoại hình của loài chó này. Vào năm 2006, những chú Phốc Sóc đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam khiến cho bao nhiêu con tim vụn vỡ vì độ xinh đẹp và dễ thương của chúng.

Xem thêm:

Giá chó Phốc Sóc

Cũng như các loài chó khác, giá của những em Phốc Sóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: ngoại hình, sức khỏe, giới tính,gia phả cũng như các loại giấy tờ kèm theo. Tại Việt Nam, giá của các em Phốc Sóc có các mức như sau:

Xem Thêm  Địa Điểm Mua Bán Chó Cocker Uy Tín Chất Lượng

- Mức giá các em Phốc Sóc từ 7- 9 triệu

Với mức giá này các bạn cá thể sở hữu cho mình 1 em Phốc Sóc thuần chủng có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, ngoại hình đẹp được sinh ra tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ kèm theo, không được gắn chip cũng như gia phả nguồn gốc.
Dưới mức này thì bạn khó có thể mua được 1 em Phốc Sóc ưng ý, vì nếu có thì cũng chỉ là những em có vẻ ngoài không được đẹp, hay có thể các em này đang bị bệnh, hoặc các em chó có vẻ ngoài tương tự chó Phốc Sóc. Vì thế với mức giá dưới 7 triệu bạn hãy nên cẩn thận nhé.

- Mức giá các em Phốc Sóc từ 9- 12 triệu

Với mức giá này bạn cũng có thể sở hữu được 1 em Phốc Sóc có vẻ ngoài bình thường, sức khỏe tốt, có giấy tờ đầy đủ kèm theo được sinh ra tại Việt Nam.

Hoặc bạn có thể mua được 1 em Phốc Sóc thuộc loại đặc biệt như Phốc Sóc mini hay teacup thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ kèm theo. Nhưng  những em Phốc Sóc mini và teacup này có một ngoại hình siêu dễ thương, không phải lúc nào cũng sẵn có. Có khi cả chục em mới xuất hiện được 1 em thôi.

Xem Thêm  Bật Mí Cách Chọn Rọ Mõm Chó Becgie, Chọn Rọ Mõm Cho Chó

- Mức giá các em Phốc Sóc từ 12-15 triệu

Với mức giá này, bạn cũng mua được một em Phốc Sóc được sinh ra tại Việt Nam nhưng ngoại hình của chúng cực đẹp, sức khỏe tốt, được tiêm phòng và gắn chip đầy đủ, cùng các loại giấy tờ kèm theo, gia phả nguồn gốc rỗ ràng được VKA cấp.

- Mức giá từ 15- trên 20 triệu

Với mức giá này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Lựa chọn thứ nhất: bạn có thể mua được những em Phốc Sóc mini hay teacup thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam có giấy tờ kèm theo do VKA cấp. Những em này có ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và siêu dễ thương.

Hoặc bạn sẽ mua được 1 em chó Phốc Sóc thuần được nhập khẩu từ Thái Lan có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó Thái cấp. Những em này có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, thường được mua về để làm giống.

Mức giá trên 40 triệu

Xem Thêm  Bị chó cắn kiêng ăn gì? nên làm gì ngay lập tức

Những em Phốc Sóc có giá trên 40 triệu( chưa tính chi phí vận chuyển) được nhập trực tiếp từ Châu Âu hoặc tại Mỹ. Về chất lượng và giấy tờ, gia phả thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Các em này có giá rất cao nên chỉ mua về với mục đích nhân giống, chúng sẽ cho ra lứa con vô cùng chất lượng.

About the author

    achocanh

    Blog nơi mình muốn chia sẻ kiến thức về chó mèo,Hy vọng với kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn biết nhiều điều thú vị về con vật xung quanh ta

    Leave a comment: