• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Cập Nhật Bảng Giá Chó Poodle Chính Xác Và Mới Nhất Hiện Nay

Cập Nhật Bảng Giá Chó Poodle Chính Xác Và Mới Nhất Hiện Nay

By dola dola / a couple of years ago

Poodle đang là giống chó đẹp được nuôi phổ thông nhất ở Việt Nam và trên thế giới vì vẻ đẹp và sự tiện lợi thương, dễ thương như thú nhồi bông của mình. Là niềm say mê bất tận cho những nghệ nhân cắt tỉa thể hiện tài năng với muôn nghìn kiểu dáng bắt mắt. Cùng cập nhật bảng giá chó poodle.

Poodle là giống chó sở hữu ngoại hình tiện lợi thương với bộ lông xoăn, xù đặc trưng. Tại Việt Nam, chúng được xếp vào Top giống chó cảnh được ưa thích nhất. Giá chó Poodle thế nào? Chó Toy Poodle giá bao nhiêu? Chó Teacup Poodle giá bao nhiêu? Chó Tiny Poodle giá bao nhiêu? … Luôn là vướng mắc được nhiều người tình thích giống chó này quan hoài.

Hiểu được điều đó, nội dung bài viết về sau  sẽ giới thiệu đến bạn đọc bảng giá chó Poodle trên thị trường hiện nay và những nhân tố thúc đẩy tới giá.

Chó Poodle bao nhiêu tiền?

Giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Nhưng trong phần này, SieuPet.com sẽ update bảng giá chó Poodle cốt yếu phụ thuộc vào cỗi nguồn xuất xứ.

Giá Chó Poodle

Chó Poodle bao nhiêu tiền?

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Đây là loại chó Poodle có mức giá rẻ nhất, do không rõ ràng về tộc phả + giấy má. Trung bình giá 1 bé sẽ giao động từ 2-4 triệu. Mua Poodle loại này, các bạn sẽ không được bảo hành và độ rủi ro khá lớn.

Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam là việc lựa chọn của khá nhiều người. Do giá tiền tài chúng ăn nhập mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng tương đối tốt. Trung bình 1 bé sẽ sở hữu giá từ 5-7 triệu VND, mức chênh lệch về giá của từng bé sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố.

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Chó Poodle sinh tại Việt Nam rất được ưa thích do giá thành ăn nhập

Tuy nhiên, giá 6-8 triệu là khoảng tầm tiền tài giá chó Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle. Còn giá chó Teacup Poodle sẽ mạnh hơn nhiều. Trung bình 100 bé Tiny Poodle sinh ra ở Việt Nam mới xuất hiện được 2-3 bé Teacup. Số lượng chúng khan hiếm, giá cũng vì vậy mà mạnh hơn, từ 12-15 triệu/ 1 bé.

Hai size siêu nhỏ trong họ Poodle là Tiny Poodle và Teacup Poodle là những biến thể lỗi về mặt kích cỡ của dòng Toy Poodle (dòng Poodle nhỏ). Chúng sẽ tiến hành xếp vào hai loại này khi khối lượng vào độ tuổi trưởng thành < 3kg (thông thường đây là những chú Poodle sinh non). Người ta không cố ý tạo ra loại Poodle này vì chúng rất yếu ớt, tuổi thọ cũng chỉ bằng ⅓ so với những dòng sót lại (4-5 năm). Bù lại, ngoại hình nhỏ bé dễ thương lại được rất nhiều người tình thích.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Poodle có cỗi nguồn từ Thái Lan thường có mặt tại những trại nhân giống chó Poodle trên toàn quốc hoặc tại những chợ bình dị (chúng có thể là chó nhập lậu). Giá những chú chó ở chợ thì rẻ hơn, vào khoảng tầm 7-10 triệu VND tùy vào loại chó Poodle.

Xem Thêm  Tìm hiểu qua về tính cách và cách huấn luyện chó Becgie Đức

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái ở những trại chó thì có mức giá khoảng tầm 15-20 triệu VND. Các bé Poodle này có mức giá mạnh hơn so với những bé sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Đó là vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ những chú chó được nhân giống ở Thái sẽ tốt hơn, độ thuần chủng mạnh hơn. Đặc biệt quan trọng, chúng thường có sức khỏe tốt hơn so với những bé sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Hiện nay, chó Poodle được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có mức giá ngả nghiêng từ 60-80 triệu VND một bé (chưa tính phí vận chuyển). Giá này chỉ gồm có 3 dòng Poodle được xác nhận chính thức. 2 dòng siêu nhỏ là Tiny và Teacup ít khi được cho nhập khẩu, do số lượng khan hiếm và sức khỏe yếu không ăn nhập ra đi.

Chó Poodle nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Châu Âu thường rất cao

Châu Âu là quê nhà của chó Poodle, chính vì thế chất lượng sản phẩm và dịch vụ chó Poodle ở đây cực kì tốt, cả về ngoại hình lẫn thể chất. Chó Poodle loại này sẽ sở hữu giấy má đầy đủ chứng minh cỗi nguồn, tộc phả và độ thuần chủng. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nếu mua chó Poodle từ Châu Âu.

Chó Poodle nhập từ châu Âu thường không có sẵn trên thị trường. Nếu muốn mua, bạn cũng có thể liên hệ với những địa chỉ mua bán chó Poodle uy tín trên toàn quốc để tại vị hàng. Họ sẽ làm thủ tục và nhập khẩu chó Poodle về cho bạn. Siêu Pet cũng xuất hiện thể cung cấp cho bạn dịch vụ nhận chó nhập ngoại với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Những nhân tố cấu thành nên giá chó Poodle

Chó Poodle ở Việt Nam hiện nay có mức giá thuộc vào mức trung bình so với những giống chó cảnh khác, mức giá không thật cao cũng không thật thấp. Chúng ta có thể tiện lợi dàng sở hữu một bé Poodle nếu thật sự say mê. Hãy cùng Siêu Pet tìm hiểu một số nhân tố thúc đẩy đến giá chó Poodle.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những nhân tố cấu thành nên giá chó Poodle

Dựa vào cỗi nguồn xuất xứ

Không phải mỗi giống chó Poodle, mà bất kì giống chó cảnh nào cỗi nguồn xuất xứ cũng là nhân tố quan yếu nhất quyết định giá tiền. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có 3 nguồn cung cấp cấp chó Poodle như sau:

Chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc: Đây là loại chó Poodle phổ thông tại Việt Nam vào thời khắc hiện tại, chiếm khoảng tầm 80% tổng số. Thường chúng là chó nhập lậu, không rõ cỗi nguồn xuất xứ, không có giấy má đầy đủ. Lúc mua chó Poodle loại này, bạn phải đồng ý chấp thuận rủi ro. Vì giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo.

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam: Đây là những bé Poodle được nhân giống tại Việt Nam. Giá thuộc vào loại trung bình, còn tùy thuộc vào bố mẹ là chó ngoại hay chó ta. Các bé cún Poodle loại này còn có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tương đối tốt, có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng.

Chó Poodle nhập ngoại từ Châu Âu: Đây là nguồn cung cấp cấp chó Poodle có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng nghĩa với việc giá bán cũng cao ngất nghểu. Các bé Poodle loại này còn có giấy má đầy đủ, bố mẹ đều là chó ngoại.

Xem Thêm  Bật Mí Top 9 Giống Chó Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Không Thể Bỏ Qua

Dựa vào kích cỡ (Size)

Kích cỡ Size cũng là nhân tố quan yếu quyết định giá tiền tài một chú chó cảnh. Khi đối chiếu với chó Poodle thì size càng nhỏ, giá càng cao. Chó Poodle có 3 dòng chính thức được xác nhận đó là: Toy Poodle (nhỏ), Miniature Poodle (trung bình) và Standard Poodle (lớn). Tuy nhiên còn tồn tại 2 dòng khác là Tiny Poodle và Teacup Poodle với kích cỡ siêu nhỏ.

Chó Poodle size càng nhỏ giá càng cao

Giá tiền chó Poodle cũng dựa vào kích cỡ (Size)

Tiny Poodle và Teacup Poodle thực chất chỉ được xem là những biến thể lỗi của họ Poodle. Do đó, không được xác nhận chính thức. Tuy nhiên, chúng lại là dòng chó Poodle được yêu thích nhất lúc sở hữu thân hình tý hon có thể nằm gọn trong một cốc trà. Các bé rất hiếm gặp nên giá sẽ mạnh hơn so với 3 kích cỡ trên.

Dựa vào giấy má

Những loại giấy má mà chó Poodle có thể được cấp đó là: Giấy chứng minh cỗi nguồn xuất xứ, độ thuần chủng, tộc phả, giấy nhập ngoại nếu là chó nhập khẩu,… thường các giấy này sẽ được cấp bởi các Thương Hội sau: AKC – Thương Hội chó Hoa Kỳ, FCI – Thương Hội chó thuần chủng Thế Giới, VKA – Thương Hội chó giống Việt Nam.

Những bé Poodle có giấy má chắc chắn sẽ sở hữu giá mạnh hơn rất nhiều so với những bé không có giấy má gì. Nếu muốn mua một bé cún Poodle có giấy, bạn cũng nên tìm về những địa chỉ uy tín. Siêu Pet sẽ là một lựa chọn hàng đầu giành riêng cho bạn.

Dựa vào sắc tố lông

Lông của Poodle có không ít màu: Xám, trắng, nâu vàng, sô cô la, cafe,… Mỗi màu lông sẽ có mức giá khác nhau. Trong số đó, chó Poodle màu xám sẽ có mức giá mạnh hơn cả, do số lượng các bé khá hiếm. Tiếp theo là đến white color tinhvàgt; nâu đỏvàgt; kemvàgt; sô cô la. Chó Poodle màu đen sẽ có mức giá thấp nhất vì màu này cực kì phổ thông.

Chó Poodle lông đen giá thường thấp nhất

Chó Poodle lông xám hay có mức giá chất lượng cao

Dựa vào nam nữ

Các bé Poodle cái sẽ có mức giá giá cao hơn những bé đực. Do Poodle giống cái có khả năng sinh sản nên được mọi người ưa thích chúng hơn Poodle giống đực. Mức giá sẽ mạnh hơn một tẹo, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể. Vậy nên bạn cũng có thể lựa chọn các bé cún tùy theo thị hiếu của mình.

Những lưu ý khi chúng ta có ý định mua một chú chó Poodle

Poodle không phải giống chó có mức giá thành rẻ. Do đó, khi đi mua, bạn phải chắc chắn được rằng số tiền mình ném ra phải tương đương với giá trị của chú chó Poodle mà mình mua về. Tiếp sau đây là một số lưu ý chúng tôi khuyên khi chúng ta có ý định mua một chú chó Poodle.

Cân nhắc về số tiền mình có trước lúc đi mua

Đầu tiên, bạn phải cân nhắc về số tiền mà mình đang xuất hiện. Chúng ta có thể tham khảo bảng giá phía trên để biết khả năng có thể mua được loại chó Poodle nào? Nếu khách hàng có số tiền nhỏ thì hãy hạ các tiêu chuẩn của mình xuống. Ngược lại, tăng tiêu chuẩn lên nếu khách hàng có tham dự tài chính tốt.

Xem Thêm  Tìm hiểu nguồn cội, bảng giá chó corgi, đặc điểm và cách nuôi chó corgi

Cân nhắc về số tiền mình có trước khi mua Poodle

Lưu ý khi chúng ta có ý định mua một chú chó Poodle

Có những hiểu biết cơ bản về chó Poodle

Ngoài việc xác định giá của chú chó Poodle muốn mua, bạn cũng nên có những hiểu biết cơ bản về giống chó này như kích cỡ thân hình, màu lông, sức khỏe, độ tuổi,… để sở hữu sự lựa chọn chính xác nhất.

Không nên ham mua chó Poodle giá rẻ

Chó Poodle khá phổ thông tại Việt Nam. Do đó, có nhiều nơi rao bán chó Poodle giá 1 triệu hoặc chó Poodle giá 500k. Bạn tuyệt đối không nên tin vào các lăng xê này.

Những chú chó Poodle giá rẻ này chắc chắn có vấn đề về sức khỏe. Có thể bị dị tật hoặc ốm yếu. Bạn không nên tham rẻ mà chọn mua. Hãy nhớ là, giá chó Poodle rẻ nhất xuất xứ từ Trung Quốc còn có mức giá 2-4 triệu VND. Các bạn sẽ chẳng thể sở hữu một chú chó Poodle khỏe mạnh, có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mà giá chỉ có 500k đến 1 triệu.

Địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua bán chó Poodle

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sở hữ bán chó Poodle sẽ làm bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chú chó bạn mua. Tại Việt Nam có không ít nơi rao bán chó Poodle: Các hộ gia đình, bán sản phẩm trên mạng, các trại chó… Điều đó tiện lợi cho bạn lựa chọn, nhưng cũng khiến bạn băn khoăn khi không biết địa chỉ nào uy tín để tại vị niềm tin.

Nên tìm một địa chỉ uy tín trước khi mua Poodle

Địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua bán chó Poodle

Nếu còn đang loay hoay trong việc chọn lựa, bạn cũng có thể tìm về website SieuPet.com của chúng tôi – website chuyên cung cấp và nhập khẩu các giống chó cảnh, trong đó có dòng chó Poodle tiện lợi thương. Chúng tôi cam kết dịch vụ của mình là uy tín, luôn xuất bán cho bạn những chú Poodle chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất.

 • Những bé Poodle được rao bán tại Siêu Pet luôn đảm bảo cỗi nguồn xuất xứ, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Giấy má chứng thực sẽ tiến hành giao đầy đủ tới bạn.
 • Đến với Siêu Pet, việc mua các bé cún sẽ vô cùng tiện lợi dàng. Chúng ta có thể lựa chọn đặt hàng qua Website hoặc trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi.
 • Trước lúc được rao bán, những bé cún tại Siêu Pet luôn luôn được chăm sóc chu đáo từ những Chuyên Viên về thú cảnh.
 • Thương Mại & Dịch Vụ chăm sóc và bảo hành bé cún tại Siêu Pet sau lúc mua cũng được chúng tôi lưu ý và ưu tiên hàng đầu.
About the author

  dola dola

  Leave a comment: