• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Giá Chó Pitbull Trên Thị Trường Việt Nam? – Giá Dịch Vụ Cắt Tai Cho Chó Pitbull

Giá Chó Pitbull Trên Thị Trường Việt Nam? – Giá Dịch Vụ Cắt Tai Cho Chó Pitbull

By dola dola / a couple of years ago

Là giống chó nhập ngoại có nguồn gốc từ Mỹ, đặc tính rất hung dữ và hiếu chiến. Dòng chó này có nguồn gốc từ châu Mỹ và đang dần được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Được coi như hung thần của các loại chó chọi, với sức mạnh của cơ thể cộng với hàm răng sắc nhọn, khi đã xung trận Pitbull được ví như những chiến binh, chúng có thể cắn nhau đến hơi thở cuối cùng. Pitbull được xem là chúa tể của các loài chó chọi. Vậy cùng xem giá chó pitbull nhé!

Pitbull – được nghe biết với danh hiệu “chúa tể” của những dòng chó chiến. Chúng là loài cảnh khuyển nổi tiếng với lực cắn mạnh mẽ có thể gây ra những vết thương chí tử cho kẻ thù. Nhờ những đặc điểm trên nên Pitbull được những người dân nuôi thú cảnh đặc biệt quan trọng hoan nghênh sau lúc du nhập vào thị trường Việt Nam. Vậy, với những ai đang sẵn có nhu cầu nuôi Pitbull thì chắc chắn sẽ quan hoài tới những vướng mắc như: Chó Pitbull giá bao nhiêu trên thị trường? Những nhân tố nào quyết định đến giá chó Pitbull?

Chó Pitbull con giá bao nhiêu?

Những chú chó Pitbull đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá lên đến mức 10.000$ một bé. Đây có thể xem như là “tổ tiên” của dòng chó Pitbull sinh ra trong nước hiện nay.

 Chó Pitbull con giá bao nhiêu?

Giá chó Pitbull con tại Việt Nam

Thời đoạn năm 2003-2008, giá chó Pitbull nhân giống trong nước tương đối cao, khoảng chừng 20-30 triệu cho một bé. Sau hơn 10 năm phát triển, do được nhân giống rộng rãi cùng với việc giống chó này khá mắn đẻ và đơn giản dễ dàng nuôi nên giá chó Pitbull trên thị trường Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. Vậy, để biết chính xác về giá chó Pitbull tại Việt Nam hiện nay, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết sau này.

Giá từ 4-7 triệu

Đây là giá của Pitbull thuần chủng, sinh ra trong nước. Những bé cún có ngoại hình, tính cách nổi trội thì có mức giá 8 triệu VND. Pitbull sinh ra tại Việt Nam hầu như không có giấy má. Chúng ta có thể yêu cầu người bán ra cho xem hình ảnh chó bố mẹ nếu muốn chắc chắn đó là bé cún thuần chủng.

Pitbull loại này được lựa chọn mua nhiều nhất. Do giá thành của chúng ăn nhập mà chất lượng sản phẩm cũng tương đối tốt. Chúng cốt tử được mua về để trở nên thú cảnh hoặc được dùng làm canh gác. Nếu muốn mua chúng, chúng ta cũng có thể tới các cửa hàng thú cảnh hoặc các trại chó trên toàn quốc để lựa chọn.

Giá từ 10-15 triệu

Giá này dành riêng cho những bé cún Pitbull được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Khi chọn mua thú cảnh Thái Lan nhập khẩu, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn cội xuất xứ rõ ràng, độ thuần chủng cao, sức khỏe, ngoại hình, tính cách tốt.

Chó Pitbull nhập khẩu Thái có giá khá cao

Giá chó Pitbull nhập khẩu Thái Lan

Thông thường, người Việt Nam thường chọn mua chó Pitbull nhập khẩu Thái để làm giống. Ít người chọn mua chúng để nuôi vì chó Pitbull tại Việt Nam chất lượng sản phẩm cũng tương đối tốt rồi. Nếu muốn mua, chúng ta cũng có thể trực tiếp đến trại chó Pitbull bên Thái hoặc liên hệ với những địa chỉ uy tín tại Việt Nam để họ đặt hàng giúp đỡ bạn.

Xem Thêm  Cùng Xem 30 Hình Ảnh Chó Lạp Xưởng Đáng Yêu Nào!

Giá từ 15-25 triệu

Là mức giá dành riêng cho những chú chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan, có đầy đủ giấy chứng thực FCI của Thái. Mức giá trên còn giao động phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm tộc phả của chúng. Xuất thân của Pitbull càng tốt thì giá càng cao.

Nguồn gen chất lượng sản phẩm và độ thuần chủng của Pitbull loại này rất cao. Những bé cún Pitbull có giấy chứng thực đầy đủ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người dân chơi Pitbull chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giá từ 2500-3000$ (khoảng chừng 50-60 triệu)

Châu Mỹ có thể xem như là quê nhà của giống chó Pitbull. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chưa tính phí vận chuyển, giá của chúng không dưới 2500$ một bé. Những bé cún Pitbull này thuần chủng 100%, ngoại hình và tính cách xuất sắc.

Những bé Pitbull nhập từ Châu Âu có mức giá rẻ hơn một tẹo, khoảng chừng 2000$ cho một bé. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng tương đương Pitbull nhập từ Châu Mỹ. Tất cả những bé cún nhập khẩu này đều phải sở hữu giấy chứng thực của VKA hoặc FCI.

Giá từ 4000-5000$ (khoảng chừng 100-120 triệu)

Đây là giá chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Mỹ, thuộc dòng dõi vô địch Champion Bloodline. Tộc phả thuộc hàng “xoa anh thế phiệt”, độ thuần chủng 100%, ngoại hình siêu đẹp. Số lượng những chú chó Pitbull loại này tại Mỹ cũng không nhiều. Nếu muốn mua, ngoài việc chi ra số tiền lớn, bạn còn cần đáp ứng được những yêu cầu khe khắt của AKC. Cụ thể, bạn phải chứng minh sau lúc mua có thể tạo cho những bé Pitbull đó một môi trường tự nhiên sống tốt nhất.

Giá chó Pitbull nhập khẩu Châu Mỹ

Chó Pitbull thuộc dòng Champion Bloodline có mức giá rất cao

Thông thường, những bé cún Pitbull giá này chỉ được nhập khẩu theo yêu cầu, không có sẵn tại những trại chó.

Những nhân tố tác động đến giá chó Pitbull

Cỗi nguồn xuất xứ

Không chỉ Pitbull mà với bất kỳ giống thú cảnh nào, nguồn cội xuất xứ luôn là nhân tố quan yếu tác động đến giá tiền. Tại Việt Nam hiện nay, có 3 nguồn cung cấp Pitbull cốt tử đó là: Trong nước, nhập khẩu từ Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Mỹ.

Pitbull nhân giống trong nước được người nuôi cảnh khuyển lựa chọn nhiều nhất. Pitbull từ Thái, Châu Âu và Mỹ đa phần được nhập khẩu về làm con giống cho những nông trại Pitbull.

Giá Pitbull dựa theo nguồn cội xuất xứ sẽ tiến hành quy định như sau: Nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ > nhập khẩu từ Thái > sinh ra trong nước (Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, giá gấp nhiều lần Pitbull sinh ra trong nước).

Giấy má chứng thực

Cho dù là Pitbull nhân giống trong nước hay chó nhập khẩu thì những bé cún có giấy má chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn nữa. Để lấy được những giấy má đó yên cầu bé cún Pitbull phải đáp ứng được những yêu cầu khe khắt của khá nhiều hiệp hội về: Độ thuần chủng, ngoại hình, tính cách, sức khỏe,…

Giấy tờ chứng nhận

Chó Pitbull có giấy chứng thực giá sẽ cao hơn nữa rất nhiều

Những chú chó Pitbull sinh tại Việt Nam đa phần không có giấy chứng thực của VKA – hiệp hội chó giống Việt Nam. Pitbull nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì 100% đều phải sở hữu giấy chứng thực của nước sở tại. Đó có thể là những loại giấy má được cung cấp bởi các hiệp hội: AKC – Thương Hội chó Hoa Kỳ, FCI – Thương Hội chó thuần chủng Thế Giới.

Pitbull có giấy má được sinh tại Việt Nam, giá sẽ giá bán đắt hơn những bé cún không giấy má từ 5-10 triệu. Giá tuy có cao hơn nữa nhưng chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn cội xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm của khá nhiều bé cún.

Xem Thêm  5 loại phốc sóc lai nổi tiếng nhất

Ngoại hình và tính cách

Trong một đàn tầm 4-5 bé cún Pitbull, những bé nào có ngoại hình đẹp, tỷ lệ thân thể đạt chuẩn, giá chắc chắn sẽ cao hơn nữa những bé còn sót lại.

Khi đối chiếu với giống chó Pitbull, người mua không muốn chọn những chú chó có tính cách quá hung tợn, máu chiến, mất kiểm soát. Họ chỉ việc sở hữu một bé cún Pitbull ngoại hình đẹp, thông minh, khỏe mạnh.

Độ tuổi

Giá của Pitbull trưởng thành sẽ cao hơn nữa giá của Pitbull nhỏ tuổi. Mức giá có thể gấp 2 đến 3 lần.

Để nuôi chó Pitbull đến tuổi trưởng thành tốn không ít công sức của chủ

Chó Pitbull trưởng thành sẽ có mức giá cao hơn nữa Pitbull con

Có sự chênh lệch mức giá cao như vậy là bởi để nuôi được một bé Pitbull đến tuổi trưởng thành phải tốn không ít sức lực chăm sóc và huấn luyện của người chủ cũ.

Những người dân nuôi Pitbull để làm thú cảnh thường thích mua những bé cún nhỏ tuổi để tự tay chăm sóc, tạo độ quấn quýt, tăng đều tình cảm. Còn những người dân mua về để nhân giống thì thích chọn mua Pitbull trưởng thành. Họ không muốn tốn quá nhiều thời kì và sức lực cho việc chăm sóc.

Giá cắt tai cho chó Pitbull?

Giá cắt tai cho chó Pitbull?

Cắt tai cho chó Pitbull đang rất thịnh hành

Trào lưu cắt tai cho Pitbull đang trở nên phổ thông trong giới chó cảnh hiện nay. Mục tiêu của việc cắt tai là khiến chú Pitbull của bạn trông ngầu hơn, oai vệ và bản lĩnh hơn. Có 3 phong cách cắt tai cho chó Pitbull đang rất được ưa thích:

 • Show Crop: Đây là phong cách phổ thông nhất, khiến cho Pitbull có khuân mặt tập trung và luôn cảnh giác.
 • Battle crop: Những chú chó Pitbull có kiểu tai này trông cực kỳ ngầu, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình làm. Pitbull có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu sau lúc cắt.
 • Short Crop: Phong cách này khá đơn giản dễ dàng tạo kiểu, không khiến nhiều đớn đau cho những chú chó Pitbull, nó là việc kết hợp của Show Crop và Battle crop.

Nếu như bạn muốn mua một bé cún Pitbull đã được cắt tai thì nên chắc chắn bé cún này được cắt tai khi ở độ tuổi 8-16 tuần tuổi. Lúc này phần xương tai của chúng chưa phát triển đầy đủ, bé cún Pitbull này sẽ không cảm thấy đớn đau khi tiến hành cắt tai.

Nếu như bạn muốn mang bé cún của mình đi cắt tai thì mức giá sẽ từ 300-500k. Bạn nên đưa chúng tới các trung tâm thú y uy tín, đảm bảo cho bé cún nhà của bạn được sử dụng những dịch vụ chất lượng sản phẩm nhất. Tuyệt đối không tự cắt tận nhà, điều này còn có thể ẩn chứa nhiều hiểm nguy cho thú nuôi của bạn.

Nên mua chó Pitbull con hay trưởng thành?

Riêng so với dòng chó Pitbull, Siêu Pet khuyên bạn nên làm mua những bé cún nhỏ tuổi. Tại đây, chúng tôi sẽ nêu ra lý do cho lời khuyên này:

Nên chọn mua chó Pitbull con hay trưởng thành?

Nên mua chó Pitbull con để nuôi

Lý do thứ nhất: Nuôi chó Pitbull từ nhỏ sẽ tạo được tình cảm và độ trung thành với chủ của giống chó này so với bạn. Pitbull là giống chó hung tợn, nếu chúng không coi bạn là chủ thì rất hiểm nguy. Lựa chọn một bé Pitbull con để nuôi là phương án tốt nhất dành riêng cho bạn.

Xem Thêm  Nhiệt độ ngoài trời husky có thể chịu được?

Lý do thứ hai: Khi chọn nuôi Pitbull trưởng thành, các bạn sẽ cần một khoảng chừng thời kì dài để làm quen với chúng và chúng cũng rất dễ làm cho thương tích cho bạn. Sẽ có được rất nhiều hiểm nguy vây quanh nếu như khách hàng mua một chú chó Pitbull trưởng thành về, bạn phải cân nhắc thật kỹ nếu muốn nuôi Pitbull trưởng thành.

Lý do cuối: Khi chọn mua Pitbull trưởng thành, bạn rất khó có thể nắm được tình trạng sức khỏe chúng trước đó. Điều đó gây không ít khó khăn cho việc chăm sóc sau này.

Có nên mua Pitbull lai giá rẻ?

Nếu như bạn muốn mua chó Pitbull con giá rẻ 1-3 triệu VND thì có thể lựa chọn những bé Pitbull lai như: Pitbull lai Becgie Đức GSD, Pitbull lai Phú Quốc, Pitbull lai chó sục,…

Có nên mua pitbull giá rẻ

Pitbull lai giá rẻ

Chó Pitbull lai thông thường, ngoại hình không thực sự dị biệt so với Pitbull thuần chủng, vẫn giữ được một số đặc điểm nổi trội như: Thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, thông minh, trung thành với chủ,…

Tuy nhiên, với những bé Pitbull lai này, tính cách của chúng rất bất thường. Bạn nên dạy dỗ, huấn luyện chúng thật nghiêm khắc ngay từ nhỏ.

Không nên tin vào những lăng xê bán chó Pitbull thuần chủng với giá 1-3 triệu VND. Giá của Pitbull thuần chủng trên thị trường thấp nhất là 7 triệu VND. Bạn nên cẩn thận với những thông tin như vậy.

Mua bán chó Pitbull uy tín tại Siêu Pet

Để sở hữ được những chú chó Pitbull thuần chủng, chất lượng sản phẩm, yên cầu bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sở hữ. Điều đó khá khó khăn khi có quá nhiều nơi rao bán chó Pitbull trên thị trường hiện nay. Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro trong quá trình mua bán.

Mua bán chó Pitbull thuần chủng ở địa chỉ nào uy tín?

Mua bán Pitbull chất lượng sản phẩm tại Siêu Pet

Hiểu được những băn khoăn thắc mắc của bạn đọc khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để sở hữ Pitbull, Siêu Pet sẽ đưa ra những thông tin để chúng ta cũng có thể đặt niềm tin vào dịch vụ mua bán thú cảnh của chúng tôi:

 • Những bé Pitbull của Siêu Pet đều phải sở hữu nguồn cội xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Những bé cún Pitbull mà chúng tôi giao tới khách hàng đều được đảm bảo chân thực, giống với những hình ảnh, video đã đăng vận chuyển.
 • Trước lúc xuất chuồng, Pitbull được đánh giá kỹ lượng về tiêu chuẩn ngoại hình, tính cách và tình trạng sức khỏe.
 • Tất cả những bé Pitbull xuất chuồng tại Siêu Pet không chỉ được tiêm phòng bệnh đầy đủ mà còn được bảo hành 30 ngày với những bệnh trong tiêm phòng.
About the author

  dola dola

  Leave a comment: