• Home  / 
 • Giống Chó
 •  /  Chó Bắc Hà Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường 2021

Chó Bắc Hà Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường 2021

By dola dola / a couple of years ago

Tổng thể, chó Bắc Hà là giống chó có kích tấc không to cũng không nhỏ với thân mình săn chắc và khá dũng mãnh. Chúng rất khôn, hoạt động mau lẹ và linh hoạt kể cả ở địa hình đồi núi hiểm trở. Chúng rất nhạy với tiếng động nên nó được lựa chọn để làm chó săn hay chó nghiệp vụ.Gía chó Bắc Hà? Chó mua ở đâu?

Được mệnh danh là quốc khuyển số 1 của Việt Nam, chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai không chỉ được yêu thích trong nước mà còn được cộng đồng yêu thú cảnh quốc tế ưu tiên. Vậy, vướng mắc: “Chó Bắc Hà lông xù bao nhiêu tiền?”, “Mua bán chó Bắc Hà ở đâu uy tín?” chắc hẳn sẽ tiến hành rất nhiều người quan hoài..

Giá chó Bắc Hà lông xù

Tuy chỉ là giống chó trong nước nhưng chó Bắc Hà lông xù luôn nhận được sự quan hoài và yêu mến từ những người thương thú cảnh trong và ngoài nước.

Giá thành chó Bắc Hà phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Do đó, với mỗi đặc điểm riêng thì sẽ sở hữu mức giá tương ứng.

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu

Với những chú chó Bắc Hà con, giá của đa số bé chỉ khoảng chừng 300 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng. Với những con to nhiều hơn, bạn chỉ có chi ra khoảng chừng 2 triệu là đã có thể sở hữu một chú chó Bắc Hà đẹp.

Những trường hợp đặc biệt quan trọng, chó Bắc Hà có thể được phát giá lên tới hàng trăm nghìn triệu VND. Nhiều người dân có thể sẽ rất ngạc nhiên với mức giá này.

Tuy nhiên, nếu đó là chú chó Bắc Hà lông xù red color lửa, mắt cũng nâu đỏ lại sở hữu bờm cổ rậm và dài,… thì cái giá đó cũng chẳng thể làm chùn bước những tay chơi chuyên nghiệp.

Siêu Pet hiện nay đang sở hữu đàn chó Bắc Hà lông xù giống tốt, khỏe mạnh, ngoại hình đẹp. Nếu như bạn muốn mua một chú chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai thì có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn.

Các nhân tố liên quan đến giá của giống chó Bắc Hà

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi chú chó Bắc Hà lông xù lại có mức giá thành khác nhau.

Giá chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai sẽ chịu liên quan bởi các nhân tố: Độ tuổi, kích tấc, sắc tố, tỉ lệ thân thể, tính thuần chủng, nơi mua,… Sau đây, cùng Siêu Pet đi vào phân tách cụ thể từng nhân tố định giá của chúng.

Độ tuổi

Nguyên tố độ tuổi rất giản dị và đơn giản nhìn ra. Chúng ta có thể giản dị và đơn giản dàng thấy rằng, giá chó Bắc Hà con sẽ rẻ hơn giá chó Bắc Hà trưởng thành. Tùy thuộc vào từng đối tượng người sử dụng mà người ta sẽ chọn mua một chú chó nhỏ hay chó trưởng thành.

Xem Thêm  Chó Tam Sắc “Bernese Mountain Dog” Chó Thân Thiện Có Nguồn Gốc Sói

Thông thường mọi người chỉ đơn thuần mua chó Bắc Hà lông xù với mục tiêu canh phòng nhà cửa. Họ sẽ lựa chọn nuôi chó con thay vì chó trưởng thành bởi ba lý do sau đây:

Chó Bắc Hà giá rẻ

Chó Bắc Hà con giá rẻ

 • Thứ nhất, chó Bắc Hà nhỏ tuổi có mức giá thành rẻ hơn. Chỉ có người nuôi chú tâm chăm sóc thì sẽ không còn mất quá nhiều thời kì để chó phát triển.
 • Thứ hai, chó con có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi đối chiếu với những người dân thích nuôi chó. Họ muốn được nhìn thấy từng sự thay đổi dù là nhỏ nhất của chúng. Thú vui của họ là góp nhặt những khoảnh khắc tuyệt vời mà các bé cún đã trải qua. Muốn được sát cánh cùng chó Bắc Hà lông xù trong tiến trình phát triển của nó.
 • Thứ ba, chó con Bắc Hà giản dị và đơn giản huấn luyện hơn. Người nuôi có thể giản dị và đơn giản dàng dạy chúng những động tác và mật hiệu nhận biết đơn giản. Với thực chất thông minh sẵn có nên chúng học theo khá nhanh.

Kích tấc

Giá chó Bắc Hà còn chịu liên quan của kích tấc. Những chú chó to, săn chắc sẽ tiến hành rao bán với mức giá mạnh hơn.

Những chú chó Bắc Hà lông xù có kích tấc lớn, trội hơn những con sót lại thường được nhiều người thương thích. Những bé cún này còn có sức khỏe và khả năng miễn nhiễm tốt, ít khi bị bệnh.

Những chú chó Bắc Hà dù còn nhỏ hay đã trưởng thành nhưng có kích tấc nổi trội hơn thì luôn có khả năng thích ứng cao với điều kiện kèm theo sống. Ít rủi ro hơn trong suốt quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc.

Chó Bắc Hà trưởng thành

Kích tấc của chó Bắc Hà liên quan đến giá

Chó Bắc Hà đại là dòng chó Bắc Hà đẹp. Chúng được những người thương thích thú cảnh săn lùng và tìm mua nhiều nhất. Chúng có tỉ lệ thân thể đẹp, đạt chuẩn và cường tráng thu hút mọi ánh nhìn.

Người dân tộc bản địa H’Mông qua nhiều lần bán chó Bắc Hà đã rút ra được kinh nghiệm rằng: Chó xù Bắc Hà càng to, khỏe và đẹp thì sẽ càng có mức giá. Do đó, trong quá trình chăm sóc, họ đặc biệt quan trọng góp vốn đầu tư chăm chút ngoại hình và kích cỡ của đa số bé.

Nam nữ

Giá tiền chó Bắc Hà còn phụ thuộc vào nam nữ của chúng. Tùy vào mục tiêu sử dụng khác nhau mà chó Bắc Hà đực hoặc cái sẽ có mức giá mạnh hơn.

Những giống chó quý và hiếm thuần chủng thì cún cái sẽ có mức giá mạnh hơn vì mục tiêu nhân giống. Với mục tiêu đi săn hay nghiệp vụ thì chắc chắn người ta sẽ ưu tiên cún đực hơn.

Giới tính chó Bắc Hà

Chó Bắc Hà Đực

Giống với quốc khuyển Phú Quốc, Bắc Hà Tỉnh Lào Cai mang đặc thù của một loài chó hoang dại. Tình nhân thích cảnh khuyển dành sự ưu tiên cho những con đực bởi sự nhạy bén và dũng mãnh của chúng.

Xem Thêm  Chó Yorkshire Terrier – Nhỏ Nhắn, Đáng Yêu, Gía Cả Hiện Tại

Một trong những lí do chó đực được yêu thích hơn là lớp lông cổ dày và dài vòm lên như bờm sư tử của chó Bắc Hà đực. Bởi bờm cổ ở con đực dày và dài hơn nữa rất nhiều so với con cháu.

Vì thị hiếu của người mua là những bé cún đực khỏe mạnh và săn chắc. Do đó, giá chó Bắc Hà lông xù ở con đực sẽ nhỉnh hơn con cháu một tí.

Tuy nhiên, điều này sẽ không có tức thị chó Bắc Hà cái không có mức giá cao. Giống chó Bắc Hà cái nếu sở hữu thân thể đạt chuẩn lại sở hữu nguồn cội thuần chủng thì sẽ tiến hành mua với giá cao để làm giống.

Huyết hệ

Chó Bắc Hà bao nhiêu tiền có nhẽ phụ thuộc phần lớn vào nhân tố huyết hệ, gia đình. Vì chó xù Tỉnh Lào Cai là loài chó trong nước nên giá thành của chúng tương đối rẻ. Tuy nhiên, nhiều người thương chó đều xác nhận rằng rất khó mua được chó Bắc Hà chuẩn.

Ở vùng Tây Bắc, chó Bắc Hà xù rất phổ thông. Những người dân dân tộc bản địa Mông, Tày, Nùng nuôi chúng kể từ lúc họ di trú đến vùng đất này. Do đó, trung bình cứ 10 nhà thì phải có tới 9 nhà nuôi chó Bắc Hà.

Chó Bắc Hà thuần chủng

Chó Bắc Hà lông xù

Chó xù phổ thông là vậy thế nhưng để tìm được một chú chó Bắc Hà thuần chủng thì không hề giản dị và đơn giản. Có hai nguyên nhân dẫn tới sự khan hiếm của chó Bắc Hà thuần chủng có thể nói đến việc như sau.

 1. Do tài chính phát triển người dân tộc bản địa không còn bị cô lập với những người Kinh do đó sự lai tạo giống đã xẩy ra ở loài chó này. Sự lai tạo tràn lan, không kiểm soát, không chú trọng lai giống thuần chủng đã khiến cho số lượng chó Bắc Hà chuẩn sút giảm một cách đáng báo động.
 2. Do những người thương thích chó Bắc Hà từ khắp nơi săn lùng và mua. Họ sẵn sàng mạnh tay chi tiền cho những chú chó thuần chủng.

Nắm bắt được tình trạng này, người dân địa phương đã giữ lại những chú chó bố mẹ thuần chủng để làm giống. Họ đã cải thiện cuộc sống bằng việc chăm sóc và kinh doanh chó Bắc Hà thuần chủng.

Cội nguồn mua

Giá chó Bắc Hà Tỉnh Lào Cai sẽ tùy thuộc và việc bạn mua chúng ở đâu và chất lượng sản phẩm và dịch vụ chó ra sao. Nếu như bạn có thời cơ được lên vùng đất Bắc Hà Tỉnh Lào Cai, hãy nhờ rằng xẹp thăm chợ chó Bắc Hà!

Chó Bắc Hà lúc mua trực tiếp tại chợ hoặc tận nơi dân sẽ có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ có thể chọn cho mình một bé cún ưng ý nhất thay vì phải quan sát chúng qua mạng. Tuy nhiên, nếu là người chưa xuất hiện kinh nghiệm thì bạn rất giản dị và đơn giản mua phải chó bị bệnh. Hơn nữa mua tại hộ gia đình sẽ không còn có chính sách bảo hành cho những chó.

Xem Thêm  TOP 6 Giống Chó Mặt Nhăn Mọi Người Nên Biết

Mua chó Bắc Hà

Cội nguồn mua chó Bắc Hà

Cách thức thứ hai có thể lựa chọn là mua ở trại chó Bắc Hà. Tuy nhiên tại đây, giá thành của chúng rất cao. Bạn lại mất thời kì, sức lực lao động tới tận nơi xem chó.

Mua chó Bắc Hà tại Siêu Pet sẽ là cách tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong khu vực về Marketing Thương mại thú cảnh. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cảnh khuyển tại Siêu Pet luôn luôn được đảm bảo, có giấy má sức khỏe, bảo hành đầy đủ.

Một số nhân tố khác

Ngoài 5 nhân tố nêu trên thì giá chó Bắc Hà lông xù còn phụ thuộc vào một đôi nhân tố khác. Chó Bắc Hà đắt hay rẻ tùy vào màu lông. Những bé cún có màu vện, vàng, đen, trắng sẽ có mức giá mạnh hơn những con sót lại.

Lưu ý khi mua chó Bắc Hà

Tình trạng sức khỏe liên quan đến giá chó Bắc Hà

Tình trạng sức khỏe cũng quyết định việc chó Bắc Hà có bán tốt với giá cao hay là không. Những bé có khuyết thiếu về ngoại hình chắc chắn sẽ không còn có ưu thế bằng những bé phát triển thông thường.

Tính cách của chó xù cũng quyết định giá thành của chúng. Người mua sẽ đánh giá và thẩm định cao những chú chó nhạy bén và cảnh giác.

Mua bán chó Bắc Hà lông xù uy tín tại Siêu Pet

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến giá thành của giống chó Bắc Hà lông xù. Nếu bạn đang có nhu cầu nuôi một bé cún Bắc Hà thì có thể liên hệ với Siêu Pet. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo về:

 • Cội nguồn của những chú chó Bắc Hà lông xù, thông tin chó bố mẹ đầy đủ.
 • Những bé cún của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo độ thuần chủng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.
 • Trước lúc được giao xuất bán cho bạn, những bé cún Bắc Hà đều được đánh giá, chăm sóc sức khỏe, tiêm phòng đầy đủ.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đẹp, huấn luyện và trông giữ thú nuôi…

Đến với Siêu Pet, bạn không chỉ được sở hữu những bé cún thuần chủng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

About the author

  dola dola

  Leave a comment: