• Home  / 
  • Cây Cảnh
  •  /  Địa điểm vườn quốc gia đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

Địa điểm vườn quốc gia đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

By achocanh / a couple of years ago

Các vườn quốc gia Việt Nam trải dài từ miền bắc – miền trung đến miền Nam mỗi nơi mỗi vẻ với hệ sinh thái xanh xanh và thú hoang dại đa dạng hứa hẹn sẽ là những điểm nghỉ chân đầy thú vị và phiêu lưu đấy!


Vuon Quoc Gia 1

Những khu vườn thú Việt Nam đẹp và nổi tiếng nhất được chúng mình gợi ý về sau chắc chắn sẽ làm bạn muốn đặt chân tới chí ít một lần nếu có dịp xịt thăm. Sẽ là một list list khá dài để các tất cả chúng ta có thể khám phá xem có bao nhiêu khu vườn thú ở Việt Nam.

Vườn thú Ba Vì

Nội dung [show]

Vườn Quốc Gia Ba Vì ở đâu? Nằm tại địa phận huyện Ba Vì, TP. Thành Phố Hà Nội

Giá vé vào vườn thú Ba Vì: Khoảng tầm chừng 50k/vé.

Vuon Quoc Gia Ba Vi 1

Vườn thú Ba Vì là một trong những khu vườn thú Việt Nam được thành lập năm 1991 thực dân địa phận Ba Vì,TP. Thành Phố Hà Nội. Khu du lịch vườn thú Ba Vì với diện tích quy hoạnh S 11,460ha có nhiều địa điểm tham quan lý tưởng. Lối đi vườn thú Ba Vì cũng rất thuận tiện trong việc vận chuyển từ phía trung tâm thành phố TP. Thành Phố Hà Nội hoặc tất cả chúng ta có thể đi vườn thú Ba Vì bằng xe bus.

Nơi này cũng được xem là địa điểm du lịch phượt được yêu thích, các tất cả chúng ta có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm du lịch vườn thú Ba Vì với một số địa điểm phụ cận để bạn tha hồ khám phá như đền Thượng hay hồ Tiên Sa, Thiên Sơn Suối Ngà.

Vườn thú Cúc Phương

Vườn thú Cúc Phương ở đâu?

Vườn thú có vị trí nằm ở ranh giới của 3 tỉnh Tỉnh Tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, tuy nhiên gần vị trí Tỉnh Tỉnh Ninh Bình hơn nên vẫn thường được nhắc đến là vườn thú Cúc Phương Tỉnh Tỉnh Ninh Bình.

Vé vào vườn thú Cúc Phương trong khoảng 40k/người

Vuon Quoc Gia Cuc Phuong

Nhắc đến những vùng đồi núi rậm quốc gia Việt Nam nổi tiếng nhất, chẳng thể không nói về khu du lịch vườn thú Cúc Phương với khối mạng lưới hệ thống sinh thái xanh xanh đa dạng hấp dẫn và phong phú, trong đó có nhiều tuyến đi bộ trong rừng và sở hữu nhiều loài chim quý. Thời kì thích thống nhất cho kinh nghiệm du lịch rừng quốc ga Cúc Phương là trong khoảng chừng tầm mùa khô từ thời khắc tháng 12 đến tháng bốn năm tiếp theo.

Bên trong vườn thú Cúc Phương sở hữu nhiều địa điểm tham quan cho bạn khám phá như cây chò xanh ngàn năm, động sơn cung, động Người Xưa, cây đăng cổ thụ, đỉnh Mây Bạc, đỉnh Yên Quang đãng đãng và bản người Mường. Hình ảnh vườn thú Cúc Phương hiện lên sinh động với nhiều phong cảnh khác nhau.

Nếu muốn cắm trại hay nghỉ đêm lại các tất cả chúng ta có thể xinh phép trước với ban quản lý vườn thú Cúc Phương nhé!

Khu du lịch vườn thú Xuân Sơn Phú Thọ

Địa chỉ: Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ

Vuon Quoc Gia Xuan Son

Khám phá những khu vườn thú là những trải nghiệm bất tận với nhiều điều thú vị để bạn tha hồ khám phá, chính vì vậy, vườn thú Xuân Sơn tỉnh Phú Thọ cũng không phải ngoại lệ. Kinh nghiệm đi vườn thú Xuân Sơn Phú Thọ là tất cả chúng ta có thể đi vào mùa khô từ thời khắc tháng 12 đến tháng bốn năm tiếp theo nhé!

Điểm qua những trải nghiệm khám phá tại khu du lịch có thể kể tới như thưởng thức bộ sưu tập hang động hay thực hành những chuyến chu du phượt ngắn ở bản làng quốc gia Xuân Sơn và giao lưu văn hóa truyền thống truyền thống bằng những trải nghiệm làm rượu,dệt vải, hái lá thuốc tắm và bắ cá ngoài bờ suối.

Vườn Quốc gia Tam Quần quần đảo

Địa chỉ: Đại Đình, Tam Quần quần đảo, Vĩnh Phúc.

Vuon Quoc Gia Tam Dao

Thêm một điểm nghỉ chân gần với thủ đô để các tất cả chúng ta có thể thỏa sức khám phá hệ sinh thái xanh xanh phong phú tại vùng đồi núi rậm quốc gia Tam Quần quần đảo. Tuy nhiên để khám phá hết những địa điểm tại đây thì nhất định các các các bạn sẽ phải cần tới tấm maps vườn thú Tam Quần quần đảo đấy!

Nơi đây sở hữu vẻ đẹp ma mị với nhiều điểm nghỉ chân để các tất cả chúng ta có thể khám phá như khu dã ngoại khu vui chơi giải trí công viên tự nhiên, rừng đát Phong lan hay Đồi Mây, rừng Ma và Ao Dứa. Nếu là người ưa thích khám phá và mạo hiểm thì nhất định không được bỏ qua nơi đến hấp dẫn tại vùng đồi núi rậm quốc gia này nhé!

Du lịch vườn thú Xuân Thủy Tỉnh Tỉnh Nam Định

Địa chỉ: Giao Thủy, Tỉnh Tỉnh Nam Định.

Vuon Quoc Gia Xuan Thuy Nam Dinh 1

Có vẻ như ở khu vực phía bắc sở hữu khá nhiều điểm du lịch rừng quốc gia, rừng quốc gia Giao Thủy sở hữu nhiều loài chim khác nhau và là khu dự trữ sinh quyển lớn thuộc đồng bằng sông Hồng.

Không chỉ được tận hưởng hay khám phá cảnh đẹp, các tất cả chúng ta có thể kết hợp thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng nổi tiếng trứ danh của Tỉnh Tỉnh Nam Định tại đây như mắm cáy Hoành Nha, nộm sứa hay mật ong rừng ngập mặn, nước mắm Sa Châu, các loại thủy món ăn hải sản tươi ngon hấp dẫn của vùng biển cũng tụ hội tại đây, thời khắc du lịch lý tưởng trong năm là vào khoảng chừng tầm tháng 10 – tháng bốn năm tiếp theo. Các tất cả chúng ta có thể lựa chọn đi vườn thú Xuân Thủy phượt.

Xem Thêm  Cây bàng Đài Loan trồng trong nhà có hợp phong thủy? giá bán 2020

Vườn Quốc gia Ba Bể

Địa chỉ: Bố Lù. ba Bể, Bắc Kạn.

Vuon Quoc Goa Ba Be

Khu du lịch sinh thái xanh xanh này được thành lập vào năm 1992 và cũng sở hữu nhiều hệ thú hoang dại sinh thái xanh xanh đa dạng, du lịch vườn sinh thái xanh xanh này, các tất cả chúng ta có thể yên tâm nếu muốn lựa chọn nghỉ chân vì có thể xin phép ban quản lý vườn thú Ba Bể có thể cắm trại qua đêm.

Những điểm du lịch bạn chẳng nên bỏ qua khi khám phá nơi đây có thể kể tới như di tích lịch sử lịch sử dân tộc hồ Ba Bể, thác Đầu Đẳng, động Puông và sông Năng chảy dưới chân núi đá vôi.

Vườn thú Hoàng Liên Sơn

Địa chỉ: Thực dân địa phận các xã San Sả Hồ, Lao Chải, Tả Van, Bản Hồ

Vuon Quoc Gia Hoang Lien Son 1

Nếu có dịp đến với Sapa các tất cả chúng ta có thể kết hợp trong chuyến hành trình dài dài của mình đến với vườn thú Hoàng Liên Sơn, nơi sở hữu nhiều loài chim, thú, lưỡng cư và bò sát, trong đó có cả ếch gai nữa. Và điểm nhất là dù đi vào thời khắc nào trong năm thì nơi này cũng là một nơi đến lý tưởng cả, nhất là vào thời khắc hoa tử quy rừng nở rộ.

Vườn thú Bidoup Núi Bà

Địa chỉ: Huyện Lâm Đồng, Việt Nam

Vuon Quoc Gia Bidoup Viet Nam 1

Được xem là vấn đề phượt lý tưởng ngay trong thâm tâm Đà Lạt, cách Đà Lạt khoảng chừng tầm 30km, điểm thú vị nhất lúc tới với vùng đồi núi rậm quốc gia này là các tất cả chúng ta có thể khám phá những nét đẹp đặc trưng của địa phương hay phải đi bộ xuyên rừng, cắm trại, xem thú kết hợp xem chim.

Nguồn dự trữ sinh quyển của vườn thú xếp thứ trong số các vùng đồi núi rậm quốc gia Việt Nam, các bạn cũng lựa chọn các tour du lịch kết hợp 2 ngày 1 đêm tại đây để sở hữu những trải nghiệm vui và thú vị như khám phá thung lũng, vượt sông Đa Nhim, chinh phục núi rừng hoặc thác Thiên Thai.

Vườn thú Phước Bình Ninh Thuận

Địa chỉ: Xã Phước Bình, huyện Chưng Ái, tỉnh Ninh Thuận

Vuon Quoc Gia Phuoc Binh 1

Khu vực rừng quốc gia tại đây sở hữu nhiều những mỏm đá lớn thuộc vùng cao Phước Bình, khác với những điểm du lịch rừng già khác, tại đây sở hữu nhiều khối mạng lưới hệ thống sông suối khu vực nuôi bò tót và cả những bẫy đá. Trong số đó gồm có khối mạng lưới hệ thống thác đá nhông – đá bàn và đá đen, để vào vườn thú, có một điểm tương đối khó khăn là các các các bạn sẽ phải vượt sang một.5km đường rừng. Các bạn cũng nhớ là tự tay chế biến những món thịt, cá nướng thơm ngon ngay tại bờ suối nhé!

Vườn thú Chư Giang Syn

Vị trí: Thuộc Tây Nguyên, Việt Nam.

Vuon Quoc Gia Chu Yang Sin

Nơi đây là một vùng đồi núi rậm đặc dụng của Việt Nam sở hữu phong cảnh tự nhiên hoang dại, đặc biệt quan trọng quan yếu khu vườn thú nằm trong khu vực vùng chim sở hữu độc quyền cao với rất nhiều các loài chim quý, vườn thú Chư Giang Syn cũng được xem là thiên đàng của những loài gỗ pơ mu quý và hiếm.

Những hoạt động du lịch mà du khách tham gia tại đây diễn giải theo ý nghĩa khác về như ngơi nghỉ tận nơi sàn cộng đồng thoáng mát hay thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng nổi tiếng hấp dẫn như cơm lam, rượu cần hay món gà nướng. Với những du khách ưa khám phá và mạo hiểm chắc chắn sẽ thêm nơi đây làm list vấn đề cần tới cho những chuyến chu du của mình đấy!

Hy vọng với list đầy đủ các vườn thú Việt Nam nổi tiếng mà chúng mình liệt kê trên đây đã tương trợ bạn hiểu thêm về hệ sinh thái xanh xanh phong phú và đa dạng trên dải đất hình chữ S nhé!

Vườn thú Bến En Thanh Hóa

Vườn thú Bến En ở đâu?

Nằm tại địa phận xã Hải Vân, Như Thanh, Thanh Hóa.

Vuon Quoc Gia Ben En Thanh Hoa

Nơi đây được xem là một trong những khu vườn thú có nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng cho du khách tham quan nhất. Các tất cả chúng ta có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch vườn thú Bến En với trải nghiệm đi xuồng trên sông Mực, tham quan hang Ngọc, tham quan làng bản, bảo tồn Bến En, nhất là trên sống Mực nhiều hơn thế 20 hòn quần quần đảo nhỏ các tất cả chúng ta có thể xịt thăm nhé!

Vườn thú Bạch Mã Huế

Vườn thú Bạch Mã ở đâu?

Nằm tại địa phận huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế cách trung tâm thành phố Huế khoảng chừng tầm 40km.

Giá vé vườn thú Bạch Mã: 20k – 60k/người.

Vuon Quoc Gia Bach Ma Hue

Nếu được hỏi vườn thú Việt Nam nào có nhiều địa điểm đẹp để khám phá nhất thì chắc chắn du lịch vườn thú Bạch Mã được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều trải nghiệm thú vị, khám phá kinh nghiệm đi vườn thú Bạch Mã có gì, chắc chắn sẽ phải kể tới những hành trình dài dài đi tham quan Hải Vọng Đài để tận hưởng phong cảnh trong lành từ tầm view trên cao hay thưởng thức vẻ đẹp của thác Đỗ Quyên và khám phá Ngũ Hồ.

Xem Thêm  Các loại đất trồng cây ? Địa chỉ mua mảnh đất nền trồng cây uy tín

Tuy nhiên các tất cả chúng ta có thể tham khảo thêm về maps quốc gia Bạch Mã để sở hữu thêm những trải nghiệm lý thú khác trong việc khám phá các tuyến phố mòn, siêu thị nhà hàng của khu vườn thú Huế này cũng tương đối phong phú và hấp dẫn.

Vườn thú Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình

Vườn thú Phong Nha Kẻ Bàng ở đâu?

Nằm tại địa phận huyện Bố Trạch, ráp với ranh giới huyện Minh Hóa tỉnh Quảnh Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng chừng tầm 50km.

Vuon Quoc Gia Phong Nha Ke Bang Quang Binh

Vườn thú Phong Nha Kẻ Bàng được unesco xác nhận là di sản văn hóa truyền thống truyền thống thế giới, và cũng là địa điểm duy nhất tính thời khắc hiện tại trong số các vườn thú Việt Nam được Unesco xác nhận.

Đến với nơi đây các các các bạn sẽ được khám phá khối mạng lưới hệ thống hang động phong phú với những hang động và thạch nhũ sinh động, phong phú lớn số 1 thế giới, không chỉ có thế trong khu du lịch Phong Nha Kẻ Bàng có nhiều suối và thác nước đẹp để bạn khám phá như suối Mọc Phun, suối Trạ Ang hay Thác Mệ Loan, thác Gió.

Du lịch vườn thú Pù Mát ở Nghệ An

Vườn thú Pù Mát ở đâu?

Thực dân địa phận huyện Con Cuông, Nghệ An.

Vuon Quoc Gia Pu Mat

Theo kinh nghiệm du lịch Pù Mát của nhiều người thì khoảng chừng tầm thời kì lý tưởng nhất trong năm để du lịch tại đây là vào trong ngày hè. Nằm ở vị trí phía đông dãy Trường Sơn, nơi đây sở hữu khí hậu thoáng mát cùng diện tích quy hoạnh S tự nhiên rộng, các tất cả chúng ta có thể kết hợp thăm các bản làng yên bình tại đây, những cây cổ thụ tọ và địa hình đa dạng, cùng với đó là những thắng cảnh nối tiếng của vùng đồi núi rậm quốc gia như hang Ốc, bãi Mỏ Vị hay hang Ông Trạng. Không tạm dừng ở đó các tất cả chúng ta có thể kết hợp thăm thú hệ thú hoang dại phong phú tại đây.

Vườn thú Phú Quốc Kiên Giang

Địa chỉ: Phú Quốc, Bãi Thơm.

Giá vé vào vườn thú Phú Quốc: Đang update.

Vuon Quoc Gia Phu Quoc

Sở hữu khối mạng lưới hệ thống sinh thái xanh xanh đa dạng không kém cạnh những nơi đến khác, các tất cả chúng ta có thể dành trọn một ngày để khám phá hệ sinh thái xanh xanh phong phú tại đây, nếu muốn cắm trại các tất cả chúng ta có thể xin phép ban quản lý vườn thú Phú Quốc

Những hoạt động du lịch thú vị tại đây gồm có chinh phục cánh rừng nguyên sinh với diện tích quy hoạnh S rộng rãi hay f5 bản thân với khu suối trong mát vào trong ngày hè tại đây, chưa dừng lại ở đó các tất cả chúng ta có thể thử thách bản thân với trải nghiệm chinh phục nóc nhà Phú Quốc ở độ cao 603 m tại dãy Hòn Thơm. Nơi tất cả chúng ta có thể sở hữu tầm cao đủ đẹp để ngắm cảnh kết hợp khám phá view biển.

Du lịch vườn thú Yok Đôn Dăk Lăk

Địa chỉ: Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk.

Vuon Quoc Gia Yok Don

Nằm trong list các vườn thú ở Việt Nam có diện tích quy hoạnh S lớn, Yok Đôn là một kiểu rừng mang hệ sinh thái xanh xanh đặc trưng với rừng cây lá dầu tấn rộng, cũng vì sở hữu diện tích quy hoạnh S lớn nên được chia làm 3 phân khu, trong đó có khu bảo vệ nghiêm nhặt , khu phục vụ sinh thái xanh xanh và khu dịch vụ hành chính có phòng vườn thú Yok-don- trung tâm dịch vụ tại đây.

Những điểm đặc trưng lúc tới với đây là các các các bạn sẽ được khám phá như những con thác hùng vĩ chinh phục đỉnh Yok Đôn hay đa dạng các loài thú hoang dại quý và hiếm

Vườn thú Cát Tiên (Vườn thú Nam Cát Tiên)

Vườn thú Cát Tiên ở đâu?

Địa chỉ: Tấn Phú, Đồng Nai

Giá vé vườn thú Cát Tiên Đồng Nai:20k -40k

Vuon Quoc Gia Cat Tien

Có vị trí nằm trên địa phận của 5 huyện Tân Phú, Vĩnh Cửu, Cát Tiên,Bửu Lâm và Bù Đăng, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng tầm 15km.

Tham quan vườn thú Cát Tiên cũng luôn tồn tại tương đối nhiều điều thú vị để bạn khám phá, là vườn thú Việt Nam thuộc khu vực nam bộ với phong cảnh xanh trong lành, các tất cả chúng ta có thể đi bộ băng qua rừng để ngắm những thảm thực vật độc đáo hay tận hưởng khuông cảnh thơ mộng khi vùng đồi núi rậm vào mùa bướm và khám phá Bầu Sấu hay ngắm thú đêm, tại đây còn tồn tại khu lưu giữ các di vật cổ trong làng truyền thống thuộc cộng đồng thiểu số Mạ -Stieng.

Vườn thú Bù Gia Mập

Vị trí: Thực dân địa phận xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng tầm 240km.

Vuon Quoc Gia Bu Gia Map

Đây là khu vườn thú nổi tiếng nhưng ít người nghe biết, nơi đây thích hợp làm điểm du lịch cho tất cả mùa mưa và mùa khô, vẻ đẹp của vùng đồi núi rậm vẫn còn vẹn nguyên những nét đẹp hoang sơ và chưa bị du lịch hóa như nhiều nơi khác với vẻ đẹp pha trộn của nhiều khối mạng lưới hệ thống sông suối và thác hùng vĩ và cũng là nơi bảo tồn nhiều gen thú hoang dại quý và hiếm khác nhau.

Xem Thêm  Cách trồng và chăm sóc hoa lan hạc vỹ đúng cách giúp cây nhanh ra hoa

Nếu đã đặt chân đến Bù Gia Mập các tất cả chúng ta có thể nghỉ chân ở suối Lưu Ly hay những lối đem vào rừng già cổ thụ kì bí nhé! Thêm một điểm các bạn cần phải phải lưu ý đó là vào mùa mưa nước chảy khá siết nên bạn cần phải phải cẩn trọng hơn khi vận chuyển và lựa chọn nơi đây làm địa điểm du lịch.

Vườn Quốc gia U Minh Hạ – Vườn thú Mũi Cà Mau

Địa chỉ: Ấp Vồ Dơi, Trần Văn Thời, Cà Mau.

Vuon Quoc Gia U Minh Ha

Vùng đồi núi quốc gia ở địa cùng của tổ quốc là khu vườn thú được xem như nhữngđịa điểm phượt ưa thích của nhiều người, tại đây sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như khu vực đài quan sát hay phải đi thuyền tham quan vùng đồi núi rậm đước và kết hợp câu cá lấy mật trong rừng, toàn những hoạt động ăn nhập cho một chuyến dạo chơi ngày dài của bạn, các tất cả chúng ta có thể kết hợp tham khảo một số món đặc sản nổi tiếng nổi tiếng hấp dẫn tại đây nhé!

Khu du lịch vườn thú Tràm Chim Đồng Tháp

Vườn thú Tràm Chim ở đâu?

Thực dân địa phận khóm Tam Nông, Đồng Tháp.

Vuon Quoc Gia Tram Chim Dong Thap

Tiếp tục là một nơi đến mới trong hành trình dài dài khám phá những vùng đồi núi rậm quốc gia Việt Nam đẹp tuyệt vời nhất là vườn thú Tràm Chim Đồng Tháp hay còn gọi là vườn thú Tràm chim Tam Nông Đồng Tháp. Khu vườn thú khá rộng nên các tất cả chúng ta có thể tham khảo trước lược đồ rừng quốc gia Tràm Chim để tham khảo các địa điểm tham quan.

Những hoạt động du lịch cốt yếu tại khu du lịch Tràm Chim gồm có đi thuyền tham quan cánh rừng tràm và vườn sen hồng, cánh đồng hoa hoàng rực sáng cả một vùng trời và thưởng thức nhiều món đặc sản nổi tiếng nổi tiếng hấp dẫn tại đây!

Vườn thú Côn Quần quần đảo

Địa chỉ: Côn Quần quần đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vuon Quoc Gia Con Dao Vung Tau

Vườn thú Côn Quần quần đảo Vũng Tàu vẫn xoành xoạch được mệnh danh là thiên đàng xanh với siwj phát triển đa dạng của hệ sinh thái xanh xanh rừng và biển, không chỉ có thế ban quản lý vườn thú Côn Quần quần đảo đã và đang thực hành rất tốt nhiệm vụ trọng tâm của mình khi gìn giữ một môi trường thiên nhiên tự nhiên lý tưởng để du khách trong và ngoài nước có thể khám phá.

Trong số đó các tất cả chúng ta có thể thực hành những cuộc vui thú vị tại đây gồm có lặn ngắm sinh vật biển hay khám phá các sinh vật quý dưới biển và những khám phá những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp tại đây. Ngoài biển, các tất cả chúng ta có thể kết hợp khám phá hệ sinh thái xanh xanh rừng ngập mặn và cỏ biển.

Vườn thú Núi Chúa Ninh Thuận

Vườn thú Núi Chúa ở đâu?

Nằm tại địa phận thôn Thái An, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Vuon Quoc Gia Nui Chua

Là một trong những rừng quốc gia Việt Nam sở hữu phong cảnh đẹp, độc đáo, hệ sinh thái xanh xanh vườn thú Núi Chúa rất phong phú và đa dạng, thậm chí còn là các bạn hoàn toàn có thể dành trọn một ngày để đi phượt vườn thú Núi Chúa.

Tham quan vườn thú Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận cũng xuất hiện rất nhiều hoạt động du lich phong phú như check in với nhiều góc “sống ảo” đẹp như tại Hang Rái hay núi chúa, ngắm sinh vật biển ở vịnh Vĩnh Hy kết ăn nhập với việc thưởng thức nho tại vườn nho trứ danh Ninh Thuận, nơi này cũng sở hữu những bãi nước ngọt trong veo cùng các bãi tắm biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Vườn thú Cát Bà

Vườn thú Cát Bà ở đâu?

Thuộc đường xuyên quần quần đảo Cát Bà, Trân Châu, Cát Hải, TP. Hải Phòng Đất Cảng

Giá vé vườn thú Cát Bà: 40k -80k/người.

Vuon Quoc Gia Cat Ba

Trong số các vườn thú Việt Nam phía bắc, ngoài vườn thú Cúc Phương hay Ba Vì các tất cả chúng ta có thể đến với vườn thú Cát Bà cũng xuất hiện nhiều điểm thú vị và hấp dẫn để khám phá. Kinh nghiệm du lịch vườn thú Cát Bà Ba Vì là bạn nên đi vào tháng 9 – tháng 12 cũng là thời khắc đẹp tuyệt vời nhất tại đây!

Đặc biệt quan trọng quan yếu vườn thú có nhiều tuyến sinh thái xanh xanh để bạn tham quan và khám phá với lối đi bộ vào rừng, tuyến leo núi hay khám phá các loài thực vật thú hoang dại trong rừng và cả những hòn quần quần đảo tuyệt đẹp vẫn còn vẹn nguyên trong mình vẻ đẹp hoang sơ tại đây!

 

About the author

    achocanh

    Blog nơi mình muốn chia sẻ kiến thức về chó mèo,Hy vọng với kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn biết nhiều điều thú vị về con vật xung quanh ta

    Leave a comment: