• Home  / 
  • fun dog
  •  /  [Chuyện lạ ] Cô nàng chihuahua được làm thị trưởng ở San Fracisco

[Chuyện lạ ] Cô nàng chihuahua được làm thị trưởng ở San Fracisco

By achocanh / 3 years ago

Frida tại Tòa thị chính cùng ông chủ Dean Clark

Chihuahua là 1 trong những loài chó nhỏ nhất thế giới. Tuy chúng có thân hình nhỏ bé là thế nhưng tính chúng lại không nhỏ bé tí nào. Chúng là một loài vật rất trung thành, thông minh, luôn quấn quýt bên chủ và là một loài chó rất tình cảm.

 

Chỉ thế thôi thì cũng chưa có gì đặc biệt so với các loài chó khác. Bạn có bao giờ nghĩ rằng những chú chó làm thị trưởng thì sẽ thế nào không, chắc chẳng bao giờ chuyện đó có thể xảy ra. Vậy mà chú chó Chihuahua lại được là thị trưởng rồi đấy, nghe thì thật là khó có thể tin nổi nhưng đây hoàn toàn là sự thật.

Một chú chó Chihuahua có tên là Frida thuộc quyền sở hữu của ông Dean Clark( là giám đốc điều hành của hội những người yêu chó tại Mỹ) đã xuất sắc   giành được chiến thắng để giành chức thị trưởng của San Francisco trong 1 ngày.

Theo hãng thông tấn lớn nhất thế giới Reuters, ông Dean Clark đã chi ra 5.000 USD để giúp Frida ra tranh cử chức thị trưởng thành phố trong vòng 1 ngày. Sau khi chiến thắng, Frida sẽ được nhận bằng khen từ ban kiểm soát và có 1 chuyến du lịch tại khắp các địa danh trên vịnh San Fracisco.
Sau khi Frida lên nhận chức thị trưởng 1 ngày, ngài Miriam Saez( giám đốc Cục chăm sóc và kiểm soát động vật) đã đứng lên phát biểu rằng: “ Chúng tôi vô cùng hoan nghênh những đóng góp của thị trưởng Frida, đặc biệt là sự dũng cảm từ vị trí bà mẹ đơn thân vượt lên thành người đứng đầu thành phố”
Sau khi được nhận chức, chức danh của thị trưởng Frida sẽ được trưng bày khắp nơi trong tòa thị sảnh và phần thưởng mang về là một chiếc giường ngủ, một giỏ quà cùng nhiều món đồ khác nữa.
Đến 4 giờ chiều ngày 18/11 chức danh thị trưởng của Frida sẽ kết thúc trong sự chào đón nồng nhiệt của những người có mặt tại tòa thị chính.

Bài Viết Liên Quan
No related posts for this content
About the author

    achocanh

    Blog nơi mình muốn chia sẻ kiến thức về chó mèo,Hy vọng với kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn biết nhiều điều thú vị về con vật xung quanh ta

    Leave a comment: